google+ Hangouts On Air มิติใหม่ในการจัดรายการสด

เมื่อวานนี้ (22 เมษายน 2557) Google ประเทศไทย ได้เปิดการสัมมนา ” กูเกิล พลัส แฮงเอ้าท์ออนแอร์ ” google+ Hangouts On Air 

พร้อมกับเชิญเหล่าสื่อมวลชน ผู้ผลิตรายการ ตัวแทนของบริษัท ผู้ประกอบการ และ ประชาชนทั่วไปที่มีความสนใจ เข้าร่วมกันเวิร์คช้อปและให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน  Google+ Hangout On Air รวมถึงได้เปิดให้ซักถาม ร่วมตอบ และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะเปิดตัว google+ Hangouts On Air ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2557 ที่กำลังจะมาถึง รวมภายในงานยังได้จัดอีเว้นท์  100 Hangouts On Air โดยการติดTag  #thailandonly เพื่อแสดงถึงความเป็นไทยออกไปให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นโดยเกิดการสร้างความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างตัวเจ้าของเนื้อหากับผู้ติดตามในระบบเครือข่ายของผู้ติดต่อร่วมกันในอนาคต 3447 โดย google+ Hangouts นั้นเป็นเสมือนศูนย์กลางและเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้คนไทยได้เข้าร่วมการสนทนาแบบใหม่ที่สามารถสนทนากันแบบเป็นกลุ่มได้อย่างมีความง่ายดายและสะดวกรวดเร็วได้มากขึ้นกว่าเดิม โดยที่คุณจะสามารถถ่ายทอดบทสนทนาของคุณแบบเรียลไทม์สู่การเชื่อมต่อกับผู้คนทั่วโลกได้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  3455 ซึ่งในการสัมนาที่เกิดขึ้นทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่าย เป็นการพูดถึงความเป็นไปรวมถึงการใช้งาน Google+ Hangout On Air ในเบื้องต้น และได้เชิญผู้ที่ประสบความสำเร็จในการใช้ Google+ Hangout On Air ในการถ่ายทำรายการและได้กล่าวถึงรายละเอียดวิธีการใช้ Google+ Hangout On Air ในเบื้องลึกเกี่ยวกับตัวอย่างของการสร้างรายการโดยใช้ Google+ Hangout On Air  รวมถึงการแชร์เทคนิคให้  Google+ Hangout On Air มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกับฟังชั่นของเอฟเฟคที่มีความหลากหลายจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับนำเสนอข้อมูลของอุปกรณ์เสริมและค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์เสริมเบื้องต้นในการใช้งานร่วมกับ Google+ Hangout On Air ให้เป็นทางเลือกของผู้ที่มีความสนใจในเรื่องของการใช้อุปกรณ์เสริมต่างๆ 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก