ตั้งแต่ทาง Google ประเทศไทยได้เริ่มมีการเพิ่ม Tag #Thailandonly ขึ้นมา Google Plus ก็ได้รับเสียงตอบรับจากคนไทยมากมาย และเมื่อวันที่ 22 เมษายน ทาง Google ประเทศไทยก็ได้มีการจัดกิจกรรม Google 100 Hangouts On Air #ThailandOnly ขึ้นมาโดยได้มีรายการต่าง ๆ มากมายเข้าร่วมทำการ Hangouts On Air ในวันที่ 10 พฤษภาคม (วันเสาร์นี้) ตามช่วงเวลาต่าง ๆ เพื่อเป็นการโปรโมตการใช้งาน Google Hangouts On Air ว่าจะสามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมากมายมหาศาลขนาดไหน

รายการต่าง ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้

Hangout-Scheduleและแน่นอนว่าทางแบไต๋ก็ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้ด้วยเช่นกัน โดยทางเราจะเริ่มจัด Hangouts On Air สด ๆ ระหว่างพิธีกรรายการแบไต๋ ในช่วงเวลา 15:00 – 15:30 ได้มีการใช้ชื่อกิจกรรมนี้ว่า “แบไต๋ใครเป็นใคร?” ในวันพรุ่งนี้ ซึ่งจะมีพิธีกรรายการแบไต๋มาสนทนาภาษาไอทีกันแบบสด ๆ ผ่าน Hangouts ให้ได้รับชมกันจ้า

Hangouttttt
กดเพื่อเข้าชมที่นี่ผ่าน Youtube

ที่มา: Google+ #Thailandonly 100 Hangouts On Air

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก