‘ซีทีเอช’ เริ่มให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็ว 20 Mbps กลางเดือนหน้า

‘ซีทีเอช’ เตรียมเปิดบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงถึง 20 Mbps พร้อมเพิ่มรายการอีก 100 ช่อง ในราคาเริ่มต้น 599 บาท เริ่มเปิดบริการ 15 มิถุนายนี้

นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัทซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ระบุว่า ‘ซีทีเอชอินเทอร์เน็ต’ เป็นการนำอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงมาเปิดให้บริการลูกค้าตามบ้านพักอาศัยและอาคารสูง ควบคู่ไปกับการให้บริการเพย์ทีวี โดยลูกค้าสามารถรับชมคอนเทนต์คุณภาพจากซีทีเอชมากกว่า 100 ช่องรายการ พร้อมกับการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตั้งแต่ 10 Mbps ไปจนถึง 20 Mbps

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวจะเริ่มต้นนำร่องโครงการแรกจากฝั่งธนบุรี ย่านปิ่นเกล้าก่อนจะกระจายตัวออกไป โดยในเฟสแรกจะครอบคลุม 14 โครงการ ทั้งอาคารสูง เช่น LPN ปิ่นเกล้า, Common Wealth ปิ่นเกล้า และหมู่บ้านแนวราบ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนนี้

ที่มา : cth / bangkokbiznew / manager

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก