ช้อปปิ้งผ่านแอพฯ Twitter น่าจะเป็นจริง เมื่อปุ่ม ‘Buy Now’ ปรากฏให้เห็นบน Twitter แบบ mobile แล้ว

ดูเหมือนว่าการช้อปปิ้งผ่านแอพพลิเคชั่น Twitter ใกล้จะเป็นความจริงแล้ว
twitter-logo
อีกไม่นาน เราคงทำการซื้อของผ่านทางแอพพลิเคชั่น Social Media อย่าง Twitter ได้แล้ว เมื่อปุ่ม “Buy now” เริ่มจะปรากฎให้เห็นในหลายๆ tweet ของวันจันทร์ (30 มิถุนายน 2014) ซึ่งมันจะลิงค์ไปยัง shopping site ที่มีชื่อว่า “Fancy”

โดยเจ้าปุ่ม Buy now นั้นปรากฎให้เห็นทั้งใน timeline และ แบบ expand-tweet view แต่เมื่อกดเข้าไปตอนนี้ อาจจะยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น [ปุ่ม Buy now จะเห็นเฉพาะ Twitter บน mobile version เท่านั้น ส่วนแบบ web จะยังไม่เห็น]

Twitter-Buy-Now
มันเป็นไปได้ว่าการที่เห็นปุ่มโผล่ใน Twitter แบบ mobile นั้น อาจเป็นเพียงขั้นตอนการทดสอบการให้บริการอยู่ หรือ อาจเป็นการปล่อยออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจก็ได้

การเพิ่มฟังก์ชั่นการซื้อของอาจเป็นการเพิ่มช่องทางการทำเงินใหม่ให้ Twitter และผู้ใช้งานที่จะขายสินค้าก็ได้

ที่มา : mashable
รูปจาก : swiftpilot.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก