ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Google ประกาศคว้า Songza !

Table of Content

ตลาดสตรีมมิ่ง มิวสิก กำลังร้อนแรงขึ้น ! ล่าสุด Google ซื้อ Songza ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง เรดิโอแล้วเมื่อวานนี้ !

Google ประกาศซื้อบริการสตรีมมิ่ง เรดิโอ ของ Songza เมื่อวานนี้ ( 1 กรกฎาคม 2557), Songza เป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง เรดิโอก่อตั้งเมื่อปี 2010 ซึ่งบริการดังกล่าวเข้าถึงการใช้งานของ Google Play Music ได้ทั้งหมด โดยเมื่อมีข่าวออกมา ทาง Songza ยังคงยืนยันว่าท่านผู้ใช้บริการยังคงใช้บริการสิ่งที่คุณชอบได้อย่างอิสระเช่นเคย เพียงแต่คราวนี้ทาง Songza อยากจะลองหาทางผนวกสิ่งที่คุณชอบใน Songza ลงไปในบริการ Google Play Music โดย Google แถมท้ายให้อีกว่า ทั้งสองพยายามหาทางสร้างอะไรที่เจ๋งมากขึ้นเพิ่มลงไปในการให้บริการผ่านทาง Youtube หรือบริการของ Google อื่น ๆ

songza_feature-585x341ภาพจาก diymusician.cdbaby.com

อย่างไรก็ตามทาง Songza ยังไม่ยอมเปิดเผยเรื่องตัวเลขที่ Google เสนอ และกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพียงแค่กล่าวว่ามีแผนจะทำให้การใช้บริการเร็วขึ้น สะดวกมากขึ้น และสนุกมากขึ้น

 

ที่มา CNN

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content