ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

LG เตรียมเผย Wearable ตัวใหม่อาทิตย์หน้า คราวนี้มาเป็นทรงกลม

Anurat Klikrom | 25/08/2014
Table of Content

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในงาน Google I/O ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา LG ได้เปิดตัว Wearable Device ตัวแรกในชื่อของ LG G Watch ที่ใช้ระบบปฎิบัติการเป็น Android L ล่าสุดได้ปล่อยคลิปสั้นๆ ที่เผยให้เห็นแว๊บๆ ถึง Smart Watch ตัวใหม่ ที่รอบนี้เปลี่ยนดีไซน์ใหม่เป็นหนัาปัทม์ทรงกลมและดีไซน์ดูเป็นนาฬิกามากยิ่งขึ้น

ก่อนหน้านี้ LG G Watch ที่ออกมาจะเป็นทรงสีเหลี่ยม แต่จากคลิปนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าตัวเรือนจะเป็นทรงกลม แถมการออกแบบยังดูเป็นนาฬิกาที่สวยพอสมควร โดยข้อมูลในคลิปบอกว่าจะเปิดตัวในงาน IFA 2014 ในช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

สำหรับ Smart Watch ที่เป็นจอวงกลมก่อนหน้านี้ Motorola ได้เปิดตัว Moto360 ออกมาก่อนแล้ว แต่สินค้ายังไม่กำหนดออกวางจำหน่ายและยังไม่ได้ประกาศราคา หลายคงก็หวังว่าในงาน IFA 2014 ที่จะถึงนี้ทาง Motorola ก็จะประกาศด้วยเช่นกัน และต้องยอมรับว่าพอ Wearable Device ที่เป็น Smart Watch ช่วงหลังเริ่มมีการออกแบบที่ดูสวยงามมากขึ้น และดูไม่เป็นอุปกรณ์ไอทีมากเกินไป รวมถึงดูมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้นอีกด้วย

http://youtu.be/1STW7LQXONo

gwatch
LG G Watch รุ่นแรกที่ออกมาเมื่อหลายเดือนก่อน

ที่มา : Android Community.com

Highlight

เตรียมตัวก้าวสู่จักรวาลซูเปอร์สตาร์ ! เผยรางวัล True AF 2026 ที่จะ “พลิกชีวิต” คุณไปตลอดกาล

14/03/2026
Read More

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ! เวทีรางวัลของ ‘คนทำจริง’ สร้าง ‘Impact’ ได้จริง The 2nd BT Awards: The Impact Makers

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Related Content