หลังจากปล่อย iOS 8.0.2 ออกมาแล้ว Apple ก็เริ่มปล่อยแอพฯที่ใช้งานร่วมกับ HealthKit กลับสู่ App Store อีกครั้ง

บรรดาแอพฯที่ใช้งานกับ HealthKit กลับมาอยู่บน App Store อีกครั้ง หลังจาก Apple ออก iOS 8.0.2
Screen Shot 2557-09-28 at 7.26.47 PM
ก่อนหน้านี้ หลังจากที่ Apple เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS 8 และเจอปัญหาแอพฯที่ใช้งานร่วมกับ HealthKit ทำให้แอพฯเหล่านั้นถูกเอาออกจาก App Store แต่ในที่สุด Apple ก็ได้ทำการแก้ไขข้อผิดพลาด และปล่อย iOS 8.0.2 จึงเริ่มส่งแอพฯที่ใช้งานร่วมกับ HealthKit กลับสู่ App Store แล้ว

ตัวอย่างเช่น แอพฯ FitPort ซึ่งสามารถใช้แทนที่ตัว dashboard สำหรับข้อมูลสุขภาพของผู้ใช้งาน และ ส่งข้อมูลซิงค์กลับไปยังฐานข้อมูลสุขภาพ

นอกจากนี้ยังมีแอพฯตัวอื่นๆที่ไว้ใช้งานร่วมกับ HealthKit เช่น MyFitnessPall , WebMD และอื่นๆอีก สามารถเข้าไปดูใน App Store ได้แล้วครับ

ที่มา : geeky-gadgets.com9to5mac.com
รูปจาก : platum.kr

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก