Police I lert U แอปรับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายคว้ารางวัลสูงสุดของสตช. ใช้งานได้ในสถานีตำรวจทั่วประเทศ

claimdi.com คว้ารางวัลสูงสุดของสตช. จากการผลักโปรแกรม Police I lert U ใช้งานในสถานีตำรวจทั่วประเทศ

กิตตินันท์ อนุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอนี่แวร์ ทู โก เปิดเผยว่า จากการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) มอบเข็มประกาศเกียรติคุณทำประโยชน์สูงสุด จากผลงานการสร้างแอปพลิเคชัน police I lert u ที่บริษัทพัฒนาให้กับสตช. และประชาชนได้ใช้เพื่อรับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายมากว่า 5 ปี มียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้าน 5 แสนครั้ง ถือเป็นการยืนยันได้ว่าการทุ่มเทที่จะนำเทคโนโลยีมาพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทย โดยที่ไม่ได้คาดหวังทางธุรกิจนั้น เป็นสิ่งที่จะได้รับการผลักดันให้ได้รับการยอมรับในที่สุด

police i lert u รับมอบเข็มประกาศเกียรติคุณทำประโยชน์สูงสุด

แอปพลิเคชัน police I lert u ในปัจจุบันได้เปิดการใช้งานในทุกพื้นที่ของประเทศไทยแล้ว ครอบคลุมสถานีตำรวจ 1,482 สถานี มียอดการแจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านโปรแกรมเฉลี่ยวันละ 300 รายการ ขณะที่ช่วงเทศกาลต่าง ๆ มียอดการแจ้งเหตุมากกว่า 2,000 รายการต่อวัน และแนวโน้มการใช้งานยังเติบโตปีละ 20% อย่างต่อเนื่อง มียอดดาวน์โหลดต่อวัน 500-1,200 ครั้ง

กิตตินันท์ อนุพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แอนี่แวร์ ทู โก

แนวทางการพัฒนาโปรแกรม police I lert u

หลังจากที่ได้ทำการอบรมการจัดการโปรแกรมให้กับตำรวจทั่วประเทศไปแล้ว ในปีนี้ได้เริ่มทำการเปิด API เพื่อให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปเพื่อพัฒนาต่อยอดหรือเชื่อมต่อการทำงานต่อกันได้ รวมถึงการพัฒนาการแจ้งเหตุด้วยภาษาต่างๆ เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติให้ได้รับความสะดวก

คุณกิตตินันท์ อนุพันธ์ ใหสัมภาษณ์กับ #beartai

นอกจากนั้น ยังมีการเชื่อมต่อกับแพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยม เพื่อทำให้ประชาชนเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายขึ้น และสร้างโปรแกรมในตระกูลเดียวกันเพื่อช่วยเหลือหน่วยงานรัฐอื่น ๆ ที่มีความต้องการเฉพาะทางเกี่ยวกับการแจ้งเหตุในด้านต่าง ๆ เช่น แรงงาน ยาเสพติด ฯลฯ เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก