Connect with us

Beartai Recommended

เปิดตัวในไทยแล้ว GoPro 4 กล้องแอคชั่นแคม 3 แบบ 3 สไตล์

บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปรแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเปิดตัวกล้องโกโปรรุ่นใหม่ล่าสุด GoPro 4 กล้องสปอร์ตแอคชั่นทรงพลังให้คุณได้เลือกเพื่อปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ ได้แก่ HERO4 Black และ HERO4 Silver ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังเปิดตัวรุ่น HERO กล้องโกโปรราคาเบาๆ สำหรับผู้เริ่มต้นหัดใช้กล้องแอคชั่นแคม

Hero4Black_Cluster

HERO4 Black – ประสิทธิภาพเหนือกว่า 2 เท่า

 • กล้อง GoPro HERO4 Blackสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลเอมมี่ มอบความทรงพลังในการสร้างสรรค์ภาพถ่าย ใช้งานได้หลากหลายด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า
 • ถ่ายวิดีโอความคมชัดสูงระดับ 4K ที่ 30fpsพร้อมความสามารถในการดึงภาพ 8.3 เมกะพิกเซล มาทำเป็นภาพนิ่ง
 • อัตราความเร็วของภาพสูงขึ้น โดยถ่ายวิดีโอ 2.7Kที่อัตรา 50fps และ 1080p ที่120fps
 • ภาพถ่ายขนาด 12 เมกะพิกเซล ที่มอบคุณภาพระดับปกนิตยสาร ในอัตรา30 ภาพต่อวินาที (burst speed)
 • User interface ได้รับการปรับปรุงเพื่อการใช้งานและเข้าถึงฟังก์ชั่นการควบคุมกล้องได้ง่ายขึ้น
 • เชี่อมต่อ Wi-Fiเร็วขึ้น 50% พร้อม Bluetooth นอกจากนี้แอพ GoPro ยังได้รับการพัฒนามากขึ้น
  จัดการพลังงานได้ดียิ่งขึ้น
 • จำหน่ายในราคา 18,500 บาท

ปัญหาอีกอย่างคือการจะเลือกว่าจะถ่ายวิดีโอหรือภาพนิ่ง แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะแต่ละเฟรมของวิดีโอระดับ 4K30 จะมีคุณภาพใกล้เคียงกับภาพนิ่ง 8.3 เมกะพิกเซล นั่นหมายความว่า ขณะที่คุณถ่ายวิดีโอ 4K30 คุณก็จะได้ภาพนิ่งคุณภาพใกล้เคียงกับขนาด8.3 เมกะพิกเซลไปด้วยในอัตรา 30 ภาพต่อวินาที

Hero4Silver_Cluster

HERO4 Silver – คุณภาพระดับมืออาชีพ สะดวกด้วยหน้าจอสัมผัส

HERO4 Silver สร้างปรากฏการณ์ความสะดวกและการใช้งานง่ายด้วยการเป็นกล้องโกโปรตัวแรกที่มีหน้าจอสัมผัสติดตั้งมาด้วย

 • หน้าจอLCD ระบบสัมผัสติดตั้งมาด้วย ให้คุณควบคุมกล้องได้ง่ายขึ้น ถ่ายภาพและเล่นวิดีโอได้สะดวกขึ้น
 • ถ่ายภาพวิดีโอระดับมืออาชีพทั้งแบบ2.7K30, 1080p60 และ 720p120
 • ถ่ายภาพขนาด 12 เมกะพิกเซลในอัตรา 30 ภาพต่อวินาที (burst shot)
 • เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้เร็วกว่าเดิม 50% พร้อม Bluetoothและแอพโกโปรที่ได้รับการปรับปรุง และการจัดการพลังงานที่ดีขึ้น
 • จำหน่ายในราคา 14,800 บาท

Hero_1

HERO – กล้องน้องเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว สำหรับผู้เริ่มเล่นโกโปร

โกโปรภูมิใจนำเสนอ HERO กล้องโกโปรสำหรับผู้เริ่มเล่น ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายพร้อมกล่องกันน้ำ (housing) สามารถถ่ายวิดีโอคุณภาพสูง 1080p ที่อัตรา 30 ภาพต่อวินาที และวิดีโอ 720p อัตราความเร็ว 60 ภาพต่อวินาที โดยสามารถเก็บภาพ
อันน่าตื่นตะลึงแบบเดียวกับหลายๆ ภาพถ่ายและวิดีโอที่ทำให้โกโปรเป็นกล้องที่ขายดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก บรรจุในกล่องเรียบง่าย ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 4,999 บาท

ฟีเจอร์ใหม่ๆ เฉพาะ HERO4 Black และ Silver ช่วยขยายศักยภาพของ GoPro

 • ProtuneTMสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมการทำงานของโกโปรด้วยตัวเองเพื่อเพิ่มความหลากหลายและขยายศักยภาพ เราเพิ่มความสามารถให้ Protune เพื่อให้คุณควบคุมสี ความคมชัด ISO และการเปิดรับแสงทั้งภาพนิ่งและวิดีโอได้ด้วยตัวเอง
 • การตั้งค่าใหม่สำหรับการถ่ายภาพกลางคืน ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพทางช้างเผือก หรือการแคมป์ไฟ เพียงแค่ใช้ฟังก์ชั่น Night Photo และ Night Lapse ก็จะได้ภาพนิ่งที่สวยงาม พร้อมความสามารถในการปรับแต่งการรับแสงได้สูงสุดถึง 30 วินาที
 • ระบุช่วงเวลาที่ดีที่สุด ฟังก์ชั่น HiLight Tag ช่วยให้คุณระบุช่วงเวลาสำคัญบนวิดีโอด้วยการกดปุ่ม on-camera ขณะที่กำลังบันทึก เพิ่มความสะดวกโดยช่วยค้นหา เล่นวิดีโอ และแบ่งปัน ช่วงเวลาที่ดีที่สุดผ่าน GoPro Studio หรือแอพ GoPro บนมือถือ รวมถึง Smart Remote ได้อีกด้วย
 • QuikCaptureมอบความเร็วและความสะดวกในการถ่ายภาพ QuikCapture ทำให้การเปิดกล้องและบันทึกภาพง่ายขึ้นด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว เริ่มต้นถ่ายวิดีโอง่ายๆ เพียงกดปุ่มครั้งเดียวขณะที่ใช้งานอยู่ หรือกดค้างเพื่อถ่าย Time Lapse
 • บันทึกเสียงได้ดียิ่งขึ้น ระบบเสียงภายในได้รับการออกแบบใหม่โดยผนวกรวมไมโครโฟนที่ทันสมัยเพื่อเก็บเสียงได้ในคุณภาพสูงด้วย dynamic range มากขึ้นสองเท่าจากรุ่นก่อน

อุปกรณ์เสริมใหม่ ช่วยให้คุณบันทึกภาพและแบ่งปันได้สะดวก

 • Smart Remote รีโมตอัจฉริยะที่สามารถสั่งการกล้องโกโปรได้ไกลถึง 183 เมตร โดยสามารถสวมใส่และกันน้ำได้ สามารถทำเครื่องหมายช่วงเวลาสำคัญบนวิดีโอด้วยปุ่มHiLight Tag
 • The Handler มือจับขนาดเล็กลอยน้ำได้ น้ำหนักเบา ทนทาน
 • BacPac แบตเตอรี่สำรองที่มอบพลังให้กับกล้องมากเป็นสองเท่าของแบตเตอรี่ที่อยู่ในตัวกล้อง โดยเป็นหน้าจอLCD ที่ฝังแบตสำรองไว้ มอบระบบสัมผัสที่ตอบสนองได้ดีขึ้น และประสิทธิภาพในการ swipe เมื่อใช้คู่กับ HERO4 Black

gopro

แอพ GoPro และ GoPro Studio

โกโปรปล่อยอัพเดตให้กับ GoPro Studio ซอฟท์แวร์ตัดต่อสำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และแอพ GoPro สำหรับมือถือ

GoPro Studio ช่วยให้ง่ายต่อการนำวิดีโอจากกล้องโกโปรไปไว้บนคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างสรรค์วิดีโอคุณภาพสูง ฟีเจอร์ GoPro Edit Template ซึ่งเป็นเทมเพลตของวิดีโอโกโปรยอดนิยม เพียงแค่คลิกเพื่อทดแทนวิดีโอต้นฉบับด้วยวิดีโอของคุณ วิดีโอของคุณก็จะผ่านการตัดต่อในสไตล์เดียวกับที่วิดีโอที่ทำให้ GoPro มีชื่อเสียง GoPro Studio รองรับฟีเจอร์ HiLight Tag ระบุช่วงเวลาที่ดีที่สุดบนวิดีโอ ช่วยให้ตัดต่อได้ง่ายและเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมี Flux เครื่องมือในการสร้างภาพ slow motion และเร่งเวลา ทำให้สร้างเอ็ฟเฟ็ค time-shifting รวมทั้งสามารถกำหนดคลิปโปรดเพื่อแบ่งปันบนอินเตอร์เน็ตได้

ส่วนแอพ GoPro บนสมาร์ทโฟน ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณเข้าถึงช่อง GoPro Channel และเนื้อหาอันน่าตื่นเต้นอื่นๆ ซึ่งทำให้เป็นช่องรายการอันดับหนึ่งบน YouTube เท่านั้น แต่ยังให้คุณควบคุม HERO4 Black และ Silver พร้อมให้เปลี่ยนไปยังโหมดอื่นหรือการตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แอพ GoPro รุ่นปรับปรุงใหม่ รองรับ HERO4 รองรับ HiLight Tagging ขณะบันทึกภาพ พร้อมค้นหา tag ระหว่างการฉายซ้ำ พร้อมมี shot preview เล่นวิดีโอ รวมถึงการแบ่งปันภาพและวิดีโอผ่านอีเมล์ ข้อความ Facebook Twitter และอีกมาก

เลือกเป็นเจ้าของกล้องโกโปรเพื่อปลดปล่อยพลังสร้างสรรค์และความเป็นฮีโร่ในแบบของคุณได้แล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่าย เช่น ร้านจำหน่ายกล้อง อุปกรณ์ไอที และกีฬาชั้นนำ ตรวจสอบได้ที่ http://gopro.mentagram.com/2013/gopro.com/dealer.php

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น