ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ฟูจิฟิล์มครอง Market Share 35% พร้อมเผยกล้อง Mirrorless ระดับ Premium ทั้ง 2 รุ่น

Table of Content

ฟูจิฟิล์มผู้นำตลาดกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลสครองมาร์เกตแชร์ 35% พร้อมเปิดตัวกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลสระดับพรีเมียม 2 รุ่นใหม่

X-T1 Graphite Silver Edition และ X100T

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกล้องดิจิตอลมิลเลอร์เลส Flagship ระดับพรีเมียม X-T1 Graphite Silver Edition กล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ ในบอดี้รูปทรงสไตล์คลาสสิก ผลิตจากวัสดุเคลือบชั้นสีผิวซิลเวอร์พิเศษชั้นสูง เป็นกล้องมิลเลอร์เลสเปลี่ยนเลนส์ได้ มาพร้อมเทคโนโลยี X-Trans CMOS II ซึ่งพัฒนาคุณภาพใหมีความละเอียดถึง 16 ล้านพิกเซล ระบบประมวลผล EXR Processor II ทำให้ภาพมีความคมชัดสูง พร้อมช่องมองภาพแบบ อิเล็กทรอนิกส์ วิวไฟเดอร์ ที่มีความละเอียดถึง 2.36 ล้าน และมีอัตราการขยายใหญ่สุดถึง 0.77X นอกจากนี้ยังมี Lag-Time ที่ต่ำเพียง 0.005 วินาที ซึ่งถือว่าเร็วที่สุดในโลก และยังถ่ายภาพได้ต่อเนื่องด้วยความเร็ว 8.0 ภาพต่อวินาที มีระบบเชื่อมต่อ Wifi

DSCF6761

และอีกรุ่นหนึ่งก็คือ X-100T กล้องมิลเลอร์เลสที่ก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยี X-Trans CMOS II ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ EXR Processor II ให้ภาพคมชัดสูงโดยมีเลนส์ FUJINON F2/23 มม. ทางยางโฟกัส เทียบเท่าเลนส์ 35 มม.ช่องมองภาพแบบ Hybrid ที่มีทั้งช่องมองภาพแบบออพติคัล และอิเล็กทรอนิกส์ จอแสดงภาพ 3 นิ้ว สร้งสรรค์ภาพ Film Simulation แบบ Classic Chrome สีสันสดใสใกล้เคียงกับฟิล์ม มีระบบเชื่อมต่อ Wifi สั่งการถ่ายภาพและแชร์ภาพจากมือถือ ผ่าน Camera Remote ของฟูจิฟิล์ม

สำหรับฟูจิฟิล์มมีส่วนแบ่งการตลาดกล้องมิลเลอร์เลสในปี 2557 นี้อยู่ที่ 35% ในเชิงมูลค่า และสามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของตลาดกล้องมิลเลอร์เลสตั้งแต่ต้นปี

 

Highlight

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

Related Content