Connect with us

News

5 แลนด์มาร์คแห่งความสุข ชมไฟสวยในกรุงเทพฯ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ใกล้เข้าเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มีหลายสถานที่ในกรุงเทพฯจัดไฟเฉลิมฉลองสวยงามหลากสีสัน ใครอยากมาถ่ายภาพสวยๆกับแก๊งเพื่อนหรือหวานใจเก็บไว้ ชี้เป้าให้ตามนี้จ้ากับ 5 ที่ชมไฟสวยในกรุงเทพฯ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

CentralWorld

CentralWorld5

CentralWorld4

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสอันยิ่งใหญ่ประจำปี 2557 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Universe of Happiness “จักรวาลแห่งความสุข” มาร่วมถ่ายภาพกับแลนด์มาร์คแห่งความสุขยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/CentralWorld

สยามพารากอน

siamparagon

ไฮไลท์สุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง กับการโชว์ภาพ Mapping สุดล้ำบนต้นคริสต์มาส กับกล่องดนตรีหมีขาวคู่ ประกอบแสงสีเสียง น่าตื่นตาตื่นใจทุกต้นชั่วโมง เริ่มโชว์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รอบ 18.00 น.-21.00 น. บริเวณชั้น M สยามพารากอน ห้ามพลาด!

siamparagon2

siamparagon4

siamparagon3

สยามพารากอน ห้างสรรพสินค้าใจกลางกรุงเทพฯ ที่สำคัญการเดินทางยังสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยาม และเมื่อเดินไปด้านหน้าห้างก็จะเห็นซุ้มของต้นคริสต์มาสที่ประดับประดาได้อย่างสวยงามเป็นระยะทางกว่าร้อยเมตร อีกทั้งยังมีที่นั่งใต้ซุ้มให้ผู้คนที่ผ่านไป-มาแวะเวียนมานั่งพักพร้อมถ่ายรูปคู่กับซุ้มดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/siamparagon.co.th

อัมรินทร์พลาซ่า

AmarinPlaza

อัมรินทร์พลาซ่า ห้างสรรพสินค้าบริเวณแยกราชประสงค์ จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในบรรยากาศน่ารักๆ Amarin Factory of Happiness 2014 ตกแต่งไฟสวยงามพร้อมต้นต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ 2 ต้น และยังมีซานตาคลอส, กวางเรนเดียร์, ตุ๊กตาหิมะ ประดับไฟอย่างสวยงามน่าไปแชะภาพสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/AmarinBrandSale.AmarinPlaza

ยังมีสถานที่ชมไฟสวยในกรุงเทพฯ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่น่าสนใจอีก อ่านต่อได้ที่นี่ ค่ะ
แต่ถ้าจะหาข้อมูล กิน ดื่ม เที่ยว ทั่วไทยแล้วล่ะก็ เชิญเลยค่ะ www.edtguide.com

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

ติดโรคเลื่อน! Overkill’s The Walking Dead เวอร์ชั่นคอนโซล เลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนด

Published

on

เรียกว่าเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆที่กำลังรอเล่นเกม Overkill’s The Walking Dead บนเครื่องคอนโซล เพราะล่าสุด Starbreeze Studio ทีมพัฒนาได้ประกาศเลื่อนวางจำหน่ายออกไปอย่างไม่มีกำหนด จากเดิมมีแผนจะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 โดยให้เหตุผลว่า “ในขณะนี้ทีมพัฒนากำลังประเมินผลและตรวจสอบประสิทธิภาพของตัวเกมอยู่”

สำหรับ Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมแนวเดินหน้ายิง แอคชั่น สยองขวัญ ที่อยู่ในจักรวาลของ The Walking Dead โดยจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นที่กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในสี่ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งผู้เล่นต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธเพื่อต่อสู้และเอาชีวิตรอดไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้

Overkill’s The Walking Dead วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PC

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการมือถือ

พบมัลแวร์สุดฉลาด แอบเข้าเครื่อง Android ผ่านแอปและเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว!

Published

on

ปัจจุบันมีมัลแวร์ที่รู้จักกันดีในชื่อ Anubis เป็นมัลเวร์ที่พยายามจะไปบนเครื่องสมาร์ทโฟน Android ผ่านแอปพลิเคชั่นจาก Google Play Store ซึ่งตอนนี้ Google ก็พบแอปบางตัวที่เป็นช่องให้มัลแวร์ตัวนี้ผ่านได้แล้ว

แอปพบิเคชั่นตัวอย่างที่เป็นตัวกลางให้มัลแวร์ผ่านไปได้มี simple battery saver และ currency converter ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานดาวน์โหลดไปมากกว่า 5,000 ครั้ง มีคนรีวิวกว่า 70 ครั้ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นรีวิวปลอมที่ไม่รู้ว่าใครมารีวิวนั่นเอง

หลังจากดาวน์โหลดมาติดเครื่องแล้ว มัลแวร์ที่แฝงมากับแอปพลิเคชั่นจะยังไม่ทำอะไรจนกว่าจะตรวจจับได้ว่าเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวทำงานขึ้น จากนั้นแอปพลิเคชั่นที่มีมัลแวร์จะส่งการแจ้งเตือนไปให้ผู้ใช้งานในรูปแบบของ Telegram หรือ Twitter เป็นต้น และหากผู้ใช้งานเปิดการแจ้งเตือนดังกล่าวจะเป็นการยอมรับให้เครื่องสามารถติดตั้งมัลแวร์ Anubis ได้ในที่สุด

แล้วมัลแวร์ตัวนี้ทำอะไรกับเครื่องเรา? Anubis เป็นมัลแวร์ที่ติดตามคีย์บอร์ด นั่นหมายความว่า ทุกครั้งที่เรามีการใช้งานหรือพิมพ์คีย์บอร์ดบนเครื่อง มัลแวร์ Anubis จะเก็บทุกการพิมพ์รวมถึงสั่ง Screenshot เครื่องได้อีกด้วย

Anubis ถูกเผยแพร่ไปมากกว่า 93 ประเทศทั่วโลก จากรายงานพบว่า Anubis สนใจข้อมูลในส่วนของธนาคารมากที่สุด อาทิ รหัสแบงค์ เลขบนบัตรเครดิต รหัสสำหรับทำธุรกรรม และอื่นๆ

ในความเป็นจริงอาจมีมัลแวร์อะไรที่มากกว่านี้ เพราะฉะนั้นก่อนจะดาวน์โหลดแอปใดๆ จาก Play Store อาจจะต้องตรวจสอบให้ดีก่อนครับ ตอนนี้ Google ก็กำลังเร่งแก้ปัญหานี้อยู่เช่นกัน

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ข่าววงการมือถือ

จะไม่ลืมกัน Microsoft เตรียมหยุดอัปเดตและซัพพอร์ต Windows Mobile ในปีนี้

Published

on

Microsoft ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะหยุดซัพพอร์ตและปล่อยอัปเดตให้ Windows Mobile ในเดือนธันวาคม 2019 หรือสิ้นปีนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017, Microsoft ประกาศว่าจะไม่มีการพัฒนาเพิ่มเติมฟีเจอร์ให้ Windows Mobile ต่อ แต่จะยังมีการซัพพอร์ตเรื่องระบบความปลอดภัยให้ต่อ

บริษัทระบุว่า อัปเดตตัวสุดท้ายสำหรับ Windows Mobile จะถูกปบล่อยในวันที่ 10 เดือนธันวาคม 2019 หลังจากนั้น Microsoft จะไม่ซัพพอร์ตอะไรต่อ โดยรุ่นสุดท้ายที่จะได้รับอัปเดตคือ Windows 10 Mobile, version 1709

Microsoft แนะนำให้ผู้ที่ยังใช้งาน Windows 10 Mobile ย้ายไปใช้ iOS หรือไม่ก็ Android ซึ่งหลังจาก Microsoft ปล่อยอัปเดตความปลอดภัยให้ Windows Mobile เวอร์ชั่นสุดท้ายแล้ว บริการต่างๆ รวมถึงแอปในเครื่องจะสามารถใช้งานต่อได้อีก 3 เดือนจนถึงวันที่ 10 มีนาคม 2020

อ้างอิง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!