Show No Limit เปิดยูนิตใหม่ Lemonade ปั้นทาเลนต์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด (Show No Limit : SNL) ผู้ผลิตสื่อเครือ beartai จัดงานฉลองครบรอบ 22 ปี ณ True Digital Park 101 ซึ่งภายในงานมีผู้บริหาร ดร.ธีรพล ถนอมศักดิ์ยุทธ คุณอาณาจักร ลิ้มไพรสันต์, คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ, คุณแซม ตันสกุล, คุณเขมทัตต์ พลเดช ทาเลนต์ และพนักงานเข้าร่วมงานคับคั่ง

นอกจากการร่วมแสดงความยินดีแล้ว ภายในงานยังมีการเปิดตัวยูนิตใหม่ อย่าง Lemonade นำทีมโดย แพน ศรุต ที่นอกจากจะเป็นทาเลนต์ในเครือแล้ว ยังรับหน้าที่โปรเจกต์เมเนเจอร์ ดูแลบ้านหลังใหม่อย่าง Lemonade ที่จะมาช่วยให้คอนเทนต์ของโชว์ไร้ขีดกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น 

Lemonade เป็นยูนิตที่เกิดมาเพื่อ ผลักดันทาเลนต์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยจะคอยส่งเสริมทาเลนต์ในหลาย ๆ ด้านเช่น ด้านโปรดักชัน ด้านคอนเทนต์ และด้านการตลาด

ผ่าน Core team 3 คน คือ แพน ศรุต โปรเจกต์เมเนเจอร์, โอ๊ต คชากร และปิว ทาเลนต์จากเพจ madan ที่จะมาช่วยดูแลในส่วนของครีเอทีฟ รวมถึงทีมตัดต่อมากความสามารถ ที่จะคอยซัปพอร์ตเพิ่มเติม

เป้าหมายของ Lemonade คือการส่งเสริมความสามารถของทาเลนต์ที่อยู่ในเครือโชว์ไร้ขีดให้ลูกค้าได้รู้จักมากขึ้น โดยใช้หลากหลายของคอนเทนต์จากทาเลนต์ที่มีความชอบและความสามารถที่แตกต่างกันเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่กว้างขึ้นรวมถึงฝึกฝนและพัฒนาทาเลนต์ให้มีความสามารถมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์กับทุกคอนเทนต์

นอกจากการพัฒนาเรื่องความสามารถและเนื้อหาที่นำเสนอ Lemonade ยังร่วมมือกับ HOP ในการสนับสนุนด้านการพัฒนาทุกทักษะที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นการแสดง การร้อง การเต้น และการพูด สอนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่าง ๆ อีกด้วย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก