ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Show No Limit เปิดยูนิตใหม่ Lemonade ปั้นทาเลนต์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

Table of Content

บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด (Show No Limit : SNL) ผู้ผลิตสื่อเครือ beartai จัดงานฉลองครบรอบ 22 ปี ณ True Digital Park 101 ซึ่งภายในงานมีผู้บริหาร ดร.ธีรพล ถนอมศักดิ์ยุทธ คุณอาณาจักร ลิ้มไพรสันต์, คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ, คุณแซม ตันสกุล, คุณเขมทัตต์ พลเดช ทาเลนต์ และพนักงานเข้าร่วมงานคับคั่ง

นอกจากการร่วมแสดงความยินดีแล้ว ภายในงานยังมีการเปิดตัวยูนิตใหม่ อย่าง Lemonade นำทีมโดย แพน ศรุต ที่นอกจากจะเป็นทาเลนต์ในเครือแล้ว ยังรับหน้าที่โปรเจกต์เมเนเจอร์ ดูแลบ้านหลังใหม่อย่าง Lemonade ที่จะมาช่วยให้คอนเทนต์ของโชว์ไร้ขีดกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น 

Lemonade เป็นยูนิตที่เกิดมาเพื่อ ผลักดันทาเลนต์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยจะคอยส่งเสริมทาเลนต์ในหลาย ๆ ด้านเช่น ด้านโปรดักชัน ด้านคอนเทนต์ และด้านการตลาด

ผ่าน Core team 3 คน คือ แพน ศรุต โปรเจกต์เมเนเจอร์, โอ๊ต คชากร และปิว ทาเลนต์จากเพจ madan ที่จะมาช่วยดูแลในส่วนของครีเอทีฟ รวมถึงทีมตัดต่อมากความสามารถ ที่จะคอยซัปพอร์ตเพิ่มเติม

เป้าหมายของ Lemonade คือการส่งเสริมความสามารถของทาเลนต์ที่อยู่ในเครือโชว์ไร้ขีดให้ลูกค้าได้รู้จักมากขึ้น โดยใช้หลากหลายของคอนเทนต์จากทาเลนต์ที่มีความชอบและความสามารถที่แตกต่างกันเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ชมที่กว้างขึ้นรวมถึงฝึกฝนและพัฒนาทาเลนต์ให้มีความสามารถมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์กับทุกคอนเทนต์

นอกจากการพัฒนาเรื่องความสามารถและเนื้อหาที่นำเสนอ Lemonade ยังร่วมมือกับ HOP ในการสนับสนุนด้านการพัฒนาทุกทักษะที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นการแสดง การร้อง การเต้น และการพูด สอนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในแขนงต่าง ๆ อีกด้วย

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content

The 2nd BT Awards: The Impact Makers กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลแด่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืน

13/03/2026
Read More

ก้าวสู่ปีที่ 25 Show No Limit และ BT beartai จาก ‘วัยรุ่นกล้าฝัน’ สู่ ‘ผู้ใหญ่ที่กล้าเปลี่ยน’

20/11/2025
Read More

ทรัมป์ประกาศเก็บภาษีประเทศหนุน BRICS เพิ่ม 10% เริ่ม 1 ส.ค. นี้ สวนกลับนโยบายต่อต้านอเมริกา

07/07/2025
Read More
Arunratchawararam Ratchaworamahawihan Temple orTemple of Dawn, Bangkok

เที่ยวไทยตั้งเป้า ! ดันกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายสุดหรูของ นทท. อเมริกัน คาดโกยรายได้เกือบ 2 ล้านล้านบาท

30/06/2025
Read More

“ศาลโลก” คือใคร ? ชี้ขาดได้แค่ไหน ทำไมถึงกลายเป็นความหวังของกัมพูชา !

16/06/2025
Read More

gamescom asia x Thailand Game Show มีอะไรบ้างที่เหล่าค่ายเกมและแบรนด์ต่าง ๆ ควรจับตามอง 

17/04/2025
Read More