“โชว์ไร้ขีด จำกัด ร่วมกับ ออนไลน์ สเตชั่น” เตรียมระเบิดความมันกับงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “THAILAND GAME SHOW 2018”

สองพันธมิตรแห่งวงการเกม “โชว์ไร้ขีด” หรือในนาม “แบไต๋” โดย “นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด” และ “ออนไลน์ สเตชั่น” ภายใต้ “บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด” โดย “นายต่อบุญ พ่วงมหา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อและโฆษณา บริษัท ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ จำกัด” เตรียมระเบิดความมันอีกครั้งกับมหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “THAILAND GAME SHOW 2018” จะจัดขึ้นใน วันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2561 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เต็มอิ่มตลอด 3 วัน กับการรวมค่ายเกมชั้นนำและสินค้าไอทีมากมายมาไว้ในงานเดียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE BIGGEST” จัดเต็มความมันและความยิ่งใหญ่มากกว่าทุกปี เอาใจเกมเมอร์ให้สามารถจองบัตรเข้างานผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนใครทาง แอปฯ TrueMoney Wallet พร้อมเผย…โปรเจกต์พิเศษ BNK48 E-SPORTS DAY ที่ได้ ศิลปิน BNK48 มาร่วมเอนเตอร์เทนเหล่าบรรดาแฟนคลับ BNK48 ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ด้วยการโชว์แมตช์เกม E-SPORT สุดพิเศษที่แรกและที่เดียว

THAILAND GAME SHOW 2018 เป็นมหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานเกมที่รวบรวมเหล่าบรรดาเกมทุกแพลตฟอร์ม รวมไปถึงสินค้าไอทีและอุปกรณ์การเล่นเกมต่าง ๆ มาไว้ในงานเดียว มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมและผลักดันวงการเกมไปสู่ระดับโลก โดยตั้งเป้าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมงานปีนี้กว่า 130,000 คน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 30% คาดการณ์ 3 วันเงินสะพัดถึง 140 ล้านบาท ซึ่งเป็นผลจากการขยายพื้นที่ในการจัดงานให้ใหญ่กว่าเดิม รวมทั้งการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบัตรเข้างานล่วงหน้าผ่าน แอปฯ TrueMoney Wallet ที่จะทำให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยผู้ซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าจะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกับ “กิจกรรม TGS EVERYDAY” ใน แอปฯ THAILAND GAME SHOW มูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท ตลอด 2 เดือนล่วงหน้าก่อนถึงวันงาน และยังเป็นครั้งแรกที่จะมี แอปฯ THAILAND GAME SHOW บนสมาร์ทโฟน มาช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้ติดตามกิจกรรมของงานได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น”

  • ความยิ่งใหญ่ด้านพื้นที่การจัดงาน มีการขยายพื้นที่การจัดงานขึ้น พื้นที่แรกคือในรอยัล พารากอน ฮอลล์ นอกจากจะเปิดพื้นที่ทั้ง 3 ฮอลล์แล้ว ยังเปิดพื้นที่ด้านหลังเพิ่มเติมเป็นโซนอาหาร เพื่อรองรับพฤติกรรมของเกมเมอร์ให้สามารถสนุกและอยู่ภายในงานได้ตลอดทั้งวัน
  • และได้เปิดพื้นที่โรงหนังสยามภาวลัยเพิ่ม ตลอด 3 วันเต็ม สำหรับกิจกรรม E-Sports สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นครั้งแรกที่ความสนุกกำลังจะเกิดขึ้นในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน
  • ความยิ่งใหญ่ด้านการขยายช่องทางการจำหน่ายบัตรเข้างานทางออนไลน์เป็นครั้งแรก โดยเหล่าเกมเมอร์สามารถซื้อบัตรเข้างาน THAILAND GAME SHOW 2018 ล่วงหน้าได้พร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ผ่านทาง แอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet เพียงแค่มี QR CODE ก็สามารถเข้างานได้เลยทันที

“และงาน THAILAND GAME SHOW 2018 ยังมีโชว์สุดพิเศษ “BNK48 E-SPORTS DAY” ให้เหล่าแฟนคลับ BNK48 เตรียมฟินไปกับ BNK48 E-SPORTS DAY แมตช์แข่งเกม E-Sports  ผสมความเอนเตอร์เทนที่แรกและที่เดียว ที่จะเกิดขึ้นใน โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม วันละ 3 รอบ รวม 9 รอบ พร้อมกับ ศิลปิน BNK48 ทั้งรุ่น 1 และ รุ่น 2 กว่า 50 ชีวิต

โดยบัตรจะเปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่าน ALL TICKET/ 7-11 / COUNTER SERVICE และ เว็บไซต์ www.allticket.com นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เด็ดอีกมากมาย อาทิ

  • การแข่งขัน E-Sports เต็มรูปแบบของเกม League of Legends ถือเป็นปรากฏการณ์ความร่วมมือระหว่าง THAILAND GAME SHOW และ INTEL สร้างสนามแข่ง E-Sports Arena แบบ 360 องศา ให้เกิดขึ้นกลางงาน THAILAND GAME SHOW 2018 ที่จะระเบิดศึก THE LEGEND ARENA: LEGENDS ARE BORN HERE BY INTEL ซึ่งจะเป็นศึกตัดสินรอบ Grand Final ของเกม League of Legends โดยทุกทีมผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้นตลอด 3 เดือนเต็มจาก 4 ภูมิภาคของไทยชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท
  • กิจกรรม MEET & GREET WITH CASTER ร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดมันกับเหล่าแคสเตอร์ในสังกัด OS INFLUENCER NETWORK กว่า 20 ชีวิต นำทีมโดย zbing z., Maser Gamer, Xcrosz และแคสเตอร์อื่นๆอีกมากมาย
  • การประกาศรางวัลอันทรงเกียรติของวงการเกมแห่งปี THAILAND GAME AWARDS 2018 และสุดยอดรางวัลแห่งวงการไอที BEST BEARTAI AWARDS 2018
  • กิจกรรมTGS CHARITY 2018 การประมูลสินค้าเกมมิ่งเกียร์และสินค้าไอที เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ ในโครงการ “ผ่าตัดเด็กโรคหัวใจ 1,800 ราย”
  • การประกวดสุดยอดคอสเพลย์ TGS COSPLAY CONTEST 2018 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท และรางวัลพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คอสเพลย์ ประเภทไทยเท่ และประเภทผีไทย
  • การประกวด DANCE CHALLENGE เพลงธีมงาน THAILAND GAME SHOW 2018
  • การประกาศรางวัลอันทรงคุณค่าที่มอบให้เป็นเกียรติกับบุคลากรด้านวงการเกมหรือการ์ตูน LIFETIME ACHIEVEMENT AWARDS ที่ได้สรรสร้างผลงานดีๆ อันเป็นที่จดจำแก่ผู้คนตลอดเวลาที่อยู่ในวงการ

เตรียมพร้อมเป็นส่วนหนึ่งกับความยิ่งใหญ่ในงาน “THAILAND GAME SHOW 2018” มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 26 – 28 ตุลาคม 2561 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgameshow.com หรือ Facebook Fanpage : Thailand Game Show

ขั้นตอนการซื้อบัตร TGS 2018 ผ่าน TrueMoney Wallet

พร้อมลุ้นของรางวัล : https://goo.gl/ZA5hou

ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยค่า

สำหรับใครที่พบปัญหาไม่สามารถกรอกโค้ดเพื่อร่วมสนุกลุ้นรางวัลกิจกรรม TGS EVERYDAY ได้ในมือถือบางรุ่น สามารถนำโค้ดมากรอกที่นี่ได้เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมค่ะ

www.thailandgameshow.com/tgseveryday