ห้ามพลาด !! เอส เพลย์ชวนเพื่อน ๆ ชาว RoV มาตีป้อมคู่กับ IT.City Bacon ในงาน TGS 2018

อีก 1 กิจกรรมไฮไลท์ในงาน Thailand Game Show 2018 The Biggest ที่ชาว RoV หรือ AoV ไม่ควรพลาด กับกิจกรรมสนุกสนานบนเวทีกลางในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ด้วยการแบ่งผู้เล่นทีม IT.City Bacon ออกเป็น 2 ฝ่าย แล้วให้ผู้เล่นทางบ้านที่ร่วมกิจกรรมตามกติกาที่กำหนด เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมและลุยไปด้วยกัน

ความมันส์กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง! เมื่อ est PLAY X Thailand Game Show 2018 จัดกิจกรรม “est PLAY ROV Challenge with IT CITY BACON” เปิดโอกาสให้วัยทีนสุดซ่าได้ตีป้อม ROV เคียงบ่ากับทีม IT CITY BACON ที่ รอยัลพารากอนฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน วันที่ 28 ตุลาคม 2018 เวลา 15.30 – 17.00 น.

ผู้โชคดีสามารถเลือกซ่าร่วมทีมกับ IT CITY BACON โดยแบ่งเป็น 2 ทีม คือ

#ทีมเมลอนบิงสู้

รายชื่อผู้เล่นในทีม

 • Jameco
 • Remix
 • Moss

#ทีมเกรปเบอร์รีตีป้อม

รายชื่อผู้เล่นในทีม

 • Cherie
 • 007X
 • Memarkz

โดย Miffy จะเป็น Coach คอยหนุนทั้งสองทีม

กติกาการร่วมสนุก

 1. แคปหน้าฮีโร่หลักในเกม ROV แล้วโพสต์ที่ใต้รูปนี้
 2. พร้อมพิมพ์เลือกทีมที่อยากอยู่ด้วยระหว่าง #ทีมเมลอนบิงสู้ หรือ #ทีมเกรปเบอร์รีตีป้อม
 3. และบอกจุดเด่นสุดซ่าของตัวเองที่อ่านแล้วทีม Bacon อยากรับเข้าทีม

ผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูกใจคณะกรรมการ จะได้รับรางวัลดังนี้

 • ผู้โชคดีลำดับที่ 1-8 จะได้เข้าร่วมแข่งเกม ROV ร่วมกับทีม IT CITY BACON โดยแบ่งเป็นผู้ร่วม #ทีมเมลอนบิงสู้ 4 คน และ #ทีมเกรปเบอร์รีตีป้อม 4 คน พร้อมได้สิทธิ์ Fansign และ Photogroup กับทีม IT CITY BACON และ บัตรเข้างาน Thailand Game Show 2018 มูลค่า 80 บาท (ผู้โชคดี 1 ท่านต่อบัตรเข้างาน 2 ใบ)
 • ผู้โชคดีลำดับที่ 9-20 ได้สิทธิ์ Fansign และ Photogroup กับทีม IT CITY BACON และ ยังมีสิทธิ์ได้ร่วมแข่งขันเกม ROV หากผู้โชคดีลำดับที่ 1-8 สละสิทธิ์ (สุ่มเลือกผู้ร่วมแข่งขันด้วยการจับฉลากหน้างาน) โดยแบ่งเป็นผู้ร่วม #ทีมเมลอนบิงสู้ 6 คน และ #ทีมเกรปเบอร์รีตีป้อม 6 คน และ บัตรเข้างาน Thailand Game Show 2018 มูลค่า 80 บาท (ผู้โชคดี 1 ท่านต่อบัตรเข้างาน 2 ใบ)
 • ผู้โชคดีลำดับที่ 21- 150 รับฟรีไปเลยบัตรเข้างาน Thailand Game Show 2018 มูลค่า 80 บาท (ผู้โชคดี 1 ท่านต่อบัตรเข้างาน 2 ใบ)

ระยะเวลาร่วมสนุก

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 18 ตุลาคมนี้เท่านั้น
ประกาศผู้โชคดีสุดซ่าวันที่ 21 ตุลาคม 2561

ห้ามพลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ที่งาน Thailand Game Show 2018 The Biggest 26 – 27 – 28 ตุลาคมนี้ มาสนุกกันเยอะ ๆ นะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก