Connect with us

เกี่ยวกับแบไต๋

สรุปผล “Best Beartai Awards 2018” สุดยอดรางวัลทรงคุณค่าแห่งวงการไอที!!

Best Beartai Awards 2018 คือ การประกาศรางวัลและมอบรางวัลให้กับผู้ประกอบธุรกิจทางด้านไอที เกมมิ่งเกียร์ และผู้ให้บริการเกมประจำปี ซึ่งได้เปลี่ยนจากชื่อเดิมคือ Beartai i3 Awards มาเป็น Best Beartai Awards 2018 เพื่อมอบให้กับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพตัวจริง ทั้งสิ้น 13 รางวัล จะมีรางวัลจากผลิตภัณฑ์ไหน แบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รางวัล Best Gaming Mouse

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ ​​Razer Naga Hex V2

แบรนด์ Razer ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลายต่างยกให้เป็นเบอร์ 1 ใน ด้านอุปกรณ์ Gaming Gear ซึ่ง ​Razer Naga Hex V2 ก็ถือเป็นอีก 1 สุดยอดเม้าส์ สําหรับคอเกมเมอร์สาย MOBA และแนว MMORPG อย่างแท้จริง มาพร้อมกับชุดคําสั่งด้าน ข้างถึง 7 ปุ่มที่สามารถตั้งการใช้งานได้ตามความต้องการ จึงช่วยเสริมความสามารถในการ เล่นเกมแนวนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้านความไวของเม้าส์ที่สูงถึง 16,000 dpi แล้วที่ขาด ไม่ได้เลยคือ เราสามารถปรับเปลี่ยนแสงสีของเม้าส์ได้ตามความต้องการอีกด้วย

รางวัล รางวัล Best Gaming Keyboard

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Corsair K63 Wireless

เมื่อพูดถึง Gaming Keyboard หลาย ๆ ค่ายก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ ​Corsair K63 Wireless นั้นมีจุดเด่นในด้านการตอบสนองที่ดีมาก ๆ สําหรับ Wireless Keyboard เพียง 1ms และที่วางแขนสําหรับพิมพ์ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี งานนี้จะเกมเมอร์สายแชทหรือ สายลุย ก็ตอบโจทย์คุณได้ทั้งคู่

รางวัล Best Gaming Headset

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ HyperX Cloud Revolver S

อีก 1 สิ่งที่เหล่าเกมเมอร์สายอีสปอร์ตขาดไม่ได้ คือหูฟั งคู่ใจที่สามารถแสดงพลังเสียงแบบ Surround Sound แบบ Dolby Digital พร้อมตัดเสียงรบกวนรอบข้างอย่างเหนือชั้นและสิ่ง ที่ขาดไม่ได้ คือไมค์ที่สามารถสั่งการทีมได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร ซึ่ง HyperX Cloud Revolver S​ นั้น สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ครบทุกข้อจริง ๆ

รางวัล Best Gaming CPU

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Intel Core i9-9900K

เมื่อคุณนึกถึงเกมคอมพิวเตอร์ สิ่งแรกที่คุณคิดคือ CPU ที่ใช้ จะต้องมาพร้อมกับ พลังที่เหลือ ล้น และเทคโนโลยีที่เหนือลํ้า เพื่อให้เกมเมอร์สามารถเล่นเกมที่ต้องการได้อย่างลื่นไหล ไม่มี สะดุด Intel Core i9-9900Kนี่ถือได้ว่าเป็นรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา นี้เอง มาพร้อมความแข็งแกร่งของขุมพลังCPUระดับ8 Core 16 Threadsที่ความแรง3.6 GHz โดยสามารถทําการ Overclock Cpu ได้สูงสุดถึง 5 GHzโดยไม่ต้องกังวลว่าจะ เคลมไม่ได้ เพราะเขาทํา Software ออกมา รองรับสําหรับผู้ชื่นชอบความแรงแบบนี้อยู่แล้ว จัด เร่งสปีดขนาดไหนก็ทําได้เลยเต็มที่!!

รางวัล Best Gaming Graphic Card

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Nvidia GeForce RTX 2080 Ti

อีก 1 อุปกรณ์สําคัญที่เกมเมอร์ต้องมี นั่นคือ Graphic Card หรือการ์ดจอ ที่ สามารถขับภาพสุดสวยงามและลื่นไหลออกมาผ่านหน้าจอมอนิเตอร์ของเรา ซึ่ง NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti เป็นอีก 1 การ์ดจอรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวมาเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายน ที่ผ่านมา นอกจากความแรงที่เพิ่มขึ้นแล้ว ยังมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่อย่าง Ray Tracing ที่ ทําให้การแสดงภาพที่ตกกระทบกับกระจกภายในเกมนั้น ดูสวยงามสมจริงแบบสุด ๆ ไปเลย

รางวัล Best Gaming Memory

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ SANDISK SDXC EXTREME PRO CLASS 10 256 GB

เมมโมรี่ ถือได้ว่าเป็น 1 ในอุปกรณ์สําคัญสําหรับชาวเกมเมอร์ที่ต้องการเนื้อที่บนมือถือเพิ่ม และ ปั จจุบันก็ยังมีเกมคอนโซลอย่างเครื่อง Nintendo Switch ที่ต้องการใช้งานเพื่อบันทึกเกม ซึ่ง SANDISK SDXC EXTREME PRO CLASS 10 256 GB นี้นอกจากความจุที่จัดเต็ม แล้ว ยังมีอัตราการอ่าน /เขียนได้เร็วถึง100 Mb/sทําให้นํามาถ่ายวีดิโอระดับ4Kได้เลยและ นอกจากคุณภาพที่ดีแล้ว ยังมีในเรื่องของการรับประกันที่ยาวนานอีกด้วย จึงเรียกได้ว่า Sandisk นั้นมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้าจริง ๆ

รางวัล Best Gaming SSD Storage

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Western Digital Blue 2TB

พูดถึงอุปกรณ์เก็บข้อมูลในรูปแบบ Solid State DriveหรือSSDแล้วแบรนด์ที่มาพร้อมกับ ความหลากหลายของรุ่นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนที่ต้องการความคุ้มค่า Western Digital Blue 2TB ที่นอกจากจะมอบความเร็วแรงแบบจัดเต็มให้กับเกมเมอร์ และพื้นที่ให้คุณ ใช้สอยกันแบบเต็มสูบแล้ว สิ่งที่หลายคนปฎิเสธไม่ได้คือการบริการหลังการขายที่เขาเข้าใจคุณ เพราะถ้าเสียมาด้วยการใช้งานจริง ๆ พวกเขาจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้คุณเลยทันที!!

รางวัล Best Gaming Monitor

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ BenQ Zowie XL2540

เกมเมอร์กับจอมอนิเตอร์ที่มีการตอบสนองรวดเร็ว และ Frame Rate ที่สูงนั้นเป็นของคู่กัน แน่นอนว่า ​BenQ Zowie XL2540 นั้นตอบโจทย์โปรเกมเมอร์สายอีสปอร์ตอย่างแท้จริง มา พร้อม Refresh Rate เร็วมากเพียง 1ms และ Frame Rate สูงทะลุโลกถึง 240 Hz 1 วินาทีแสดงผลภาพถึง 240 ภาพ มาพร้อมแผ่นปิดกันแสงเข้าด้านข้าง​แถมฟีเจอร์โดนๆของคน สาย FPS อย่างเป้าเล็ง Crosshair บนจออีก งานนี้ยิงไม่โดนให้มันรู้ไป !!

รางวัล Best Gaming Smart Phone

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Asus ROG Phone

โลกของเกมนอกเหนือจากบนคอมพิวเตอร์และคอนโซลแล้ว ปั จจุบันมือถือก็เริ่มกลายเป็น 1ใน อุปกรณ์สําหรับเล่นเกมที่คุณไม่สามารถปฏิเสธมันได้ ซึ่ง Asus ROG Phone เป็นมือถือที่ออกแบบมาจัดเต็มสําหรับคนชอบเล่นเกม ที่นอกจากความแรงของ CPU แล้ว ยังมาพร้อมหน้า จอก็จะหนักจัดเต็ม Amoled HDR ที่มีการตอบสนองดีเยี่ยมเพียง 1 ms และอัตราการแสดง ผลของภาพ 90 Hz และระบบ ROG GAMECOOL SYSTEM ระบายความร้อนได้อย่างดี เยี่ยม เล่นต่อเนื่องได้ยาวนาน ที่สําคัญคือระบบพิเศษที่ทําขึ้นอย่าง Dual Screen Handheld ที่เรียกได้ว่าเป็นมือถือเจ้าแรกของโลกที่ทําระบบนี้ขึ้นมาอีกด้วย

รางวัล Best Gaming Notebook

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Acer Predator Helios 500

อีก 1 รางวัลที่ค่อนข้างเลือกได้ยากมาก ๆ สําหรับโน๊ตบุ๊คเล่นเกมอันดับ 1 เพราะหลาย ๆ แบรนด์ก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ Acer Predator Helios 500 นั้นเรียกได้ว่าเป็น Gaming Notebook ที่ตอบโจทย์คนเล่นเกมแบบจัดเต็มในด้านสเปคที่จัดหนักCPU Core i9 Gen 8 พร้อมการ์ดจอ GTX 1070 หรือถ้าใครชอบสาย AMD ก็เลือกเป็น CPU Ryzen 7 2700 VEGA 64 ได้เช่นกัน ทั้งหน้าจอตอบสนองไวแบบ IPS ความละเอียด 1080P 144 Hz หรือจะเลือกความละเอียดชัดเว่อแบบ 4K ก็ได้ พร้อมระบบระบายความร้อน แบบจัดเต็มยิ่งขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าการเล่นเกมของคุณจะไม่ติดขัดอย่างแน่นอน

รางวัล Best Gaming Desktop

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Lenovo Legion T730 Gaming Tower

ด้วยการมาของ ​Lenovo T730 Gaming Tower ​Gaming PC ที่เปิดตัวในงาน IFA 2018 ที่ผ่านมาก็เป็นที่ฮือฮาในตลาดมากทั้งด้านความสวยงามของแสงสีที่แสดงออกมาและยัง ถูกออกแบบให้สามารถปรับแต่งหรืออัพเกรดอุปกรณ์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเพิ่มแรมหรือ
เปลี่ยนการ์ดจอ ซึ่งทําได้ง่ายแค่กดปุ่ม ฝาเคสด้านข้างก็จะเปิดออก โดยไม่ต้องใช้กล่องเครื่องมือ ใด ๆ งานนี้สาย Mod ถูกใจแน่นอน

รางวัล Best Gaming Retail Shop

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ J.I.B

อีก 1 พันธมิตรของชาวเกมเมอร์ที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าที่มั่นใจได้ว่ามีการรับประกันอย่างทั่วถึง และราคามิตรภาพร้านJ.I.Bถือว่าเป็นเบอร์ 1ในด้านนี้ เพราะนอกจากหน้าร้านที่รองรับเกมเม อร์ทั่วประเทศแล้ว ยังมีร้านค้าออนไลน์ที่มาพร้อมระบบส่งด่วน ที่ตอบสนองความรีบของเหล่า เกมเมอร์กันอย่างแท้จริง

รางวัล Best Gaming Console

ผู้ได้รับรางวัลได้แก่ Sony Playstation 4

สําหรับเกมเมอร์ชาวคอนโซลแล้ว เครื่อง Playstation 4 ถือได้ว่าเป็น 1 ในเกมคอนโซลที่มี เกมระดับ Masterpiece มากมายให้เล่นกันไม่หวาดไม่ไหว และนอกจากเกมที่เยอะแล้ว ยัง สามารถกลายมาเป็นอุปกรณ์สร้างความบันเทิงภายในบ้าน ด้วยแอปฯ ต่าง ๆ ที่จัดเต็ม และที่ สําคัญพวกเขานั้นเข้าใจถึงคนไทย จึงได้ทําเมนูภาษาไทย แถมยังเริ่มมีเกมที่แปลซับภาษาไทย ออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง จึงเรียกได้ว่า Sony Playstation เป็นค่ายเกมที่รักคนไทย อย่างแท้จริง

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับแบไต๋

“แบไต๋” ดันใช้ Easy Pass คืบหน้า ด้าน “กทพ.” ช่วยหนุน ลด 5 บาท/เที่ยว แก้รถติดด่านอโศก 4

Published

on

เท้าความไปเมื่อตอนที่ #แบไต๋บุกทางด่วน ชวนเจ้าของรถยนต์เพียง 3,000 คันติดตั้ง Easy Pass เดี๋ยวนี้เพื่อแก้รถติด!! ถือว่า beartai ได้ไปช่วยสะกิดต่อมและช่วยจุดประกายโครงการที่จะเชิญชวนประชาชนผู้ใช้เงินสดขึ้นทางด่วนให้หันมาใช้ Easy Pass กัน และเรียกได้ว่าเป็นความคืบหน้าไปอีกขั้นของพวกเราชาว beartai ค่ะ กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ (กทพ.) กระทรวงคมนาคม เผยว่า…การที่จะให้ประชาชนหันมาใช้ Easy Pass นั้นเป็นเรื่องที่กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ (กทพ.) คิดไว้ตลอดอยู่แล้ว ต้องขอบคุณคุณหนุ่ย พงศ์สุข แห่ง beartai และ คุณอานนทวงศ์ มฤคพิทักษ์ ที่ช่วยทำให้มองเห็นถึงวิธีการแก้ปัญหาการจราจรบนด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ!!

ดร.สุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการ กทพ. กล่าวว่าบริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษอโศก 4 เป็นด่านที่มีปัญหาจราจรค่อนข้างมาก ยิ่งในช่วงที่เป็นชั่วโมงเร่งด่วนด้วยแล้ว ซึ่งกรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ (กทพ.) เองก็พยายามคิดโปรโมชั่น และพยายามจัดโปรโมชั่นมาอย่างสม่ำเสมอ กทพ. พยายามหาหลายวิธี ในการดึงผู้คนให้หันมาใช้ Easy Pass”

เพราะการใช้ Easy Pass ทำให้ลดปัญหาการจราจรบริเวณด่านเก็บเงิน ทำให้รถบริเวณหน้าด่านคล่องตัว ระบายรถไปเร็วขึ้น นอกเหนือจากนั้นคือการลดความหงุดหงิดของผู้คนบนท้องถนน

ด้าน นายปกรณ์ อาภาพันธ์ กรรมการ กทพ. กล่าวว่า “เพราะมีผู้ใช้บริการที่มาจากด่าน ศรีนครินทร์ขาเข้า รวมถึงจากทางพิเศษฉลองรัชเป็นจำนวนค่อนข้างมาก ทำให้รถหนาแน่นบริเวณหน้าด่าน ซึ่งช่องทางจ่ายเงินสดมีจำนวน 4 ช่อง ระบายรถได้ 400 คัน/ชั่วโมง แต่เมื่อเทียบกับช่องทางพิเศษ Easy Pass ที่ระบายรถได้ถึง 1,200 คัน/ชั่วโมง ชี้ให้ทางเราเห็นว่าการใช้ Easy Pass นั้นช่วยระบายรถได้ดีและต่อเนื่อง”

และเนื่องด้วยปัจจุบันมีผู้ใช้เงินสดจ่ายค่าทางด่วนมากกว่าการใช้ระบบ Easy Pass จึงทำให้ติดสะสม นี่จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทาง กทพ. อยากจะดึงคนให้หันมาใช้ Easy Pass”

นายอานนทวงศ์ มฤคพิทักษ์ เจ้าของบทความและแนวคิด “วิธีแก้ก็คือ ต้องทำให้รถที่จ่ายด้วยเงินสด หันมาใช้ Easy Pass เพิ่มขึ้น 3,000 คัน” กล่าวว่า

ต้องขอขอบคุณพี่หนุ่ย พงศ์สุข แห่งbeartai ที่ได้นำบทความเรื่อง “ใครเบื่อรถติดบนทางด่วนพระราม 9 โปรดอ่าน!” ไปต่อยอดเป็นคลิปวีดีโอ ที่มีคนดูหลายแสน จนกลายเป็นแรงกระเพื่อมให้กรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ (กทพ.) ตัดสินใจออกแคมเปญนี้มานะครับ

และยังขอขอบคุณบุคคลอีกคนหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กันคือ คุณโหน่ง วิศรุต เจ้าของเพจ คิดด้วยภาพ The Back of The Napkin Thailand ที่นำบทความไปเล่าต่อเป็นภาพที่เข้าใจง่ายเช่นกัน”

ด้าน “หนุ่ย พงศ์สุข” กล่าวว่า “การทำคลิปดังกล่าว ผมไม่ได้ถูกกรมการทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ (กทพ.) จ้างให้ทำแต่อย่างใด แต่ผมทำในฐานะของคนที่ต้องอาศัยใช้ช่องทางด่านเก็บเงินพิเศษเดินทางไปตามงานต่าง ๆ จึงทำให้เห็นถึงปัญหาการจราจรบนทางด่วนที่รถติดสะสมทำให้เสียเวลาในการเดินทางเป็นอย่างมาก จึงได้นำบทความและแนวคิดของคุณอานนทวงศ์ มฤคพิทักษ์ มาต่อยอดและสนับสนุนแนวคิดนี้

เป็นเพราะผมอยากแก้ไขปัญหาจราจรให้ได้อยู่แล้ว และผมเองก็ได้ฝากวิธีการดี ๆ ไปกับทางผู้บริหารแล้วด้วย ถือว่าสำเร็จไปอีกขั้นนึง สำหรับการชวนเจ้าของรถยนต์อีก 3,000 คันมาติดตั้ง Easy Pass เพื่อแก้รถติด!!

“หนุ่ย พงศ์สุข” กล่าวต่อว่า “หลังจากนี้คงต้องพึ่งพฤติกรรมของทางผู้บริโภคด้วย พร้อมได้รับคำชมจากทางกทพ. ว่า…คุณหนุ่ยรู้จักเส้นทางดีจัง

“หนุ่ย พงศ์สุข” ยังได้เป็นตัวแทนกระบอกเสียงถามถึงปัญหาที่ผู้ใช้ด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษว่า “เป็นไปได้มั้ยที่การติดตั้ง Easy Pass จะทำได้ง่ายขึ้น ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน หรือไม่ต้องขึ้นไปทำถึงบนด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษ ซึ่งก็ได้รับคำตอบจาก ดร.สุชาติ ผู้ว่าการ กทพ. ว่า…”กทพ. มีนโยบายในอานาคตว่าจะมีการใช้ระบบ Kiosk หรือ ระบบ Mobile Banking เพื่อลดขั้นตอนในการสมัคร , ใช้งานหรือเติมเงิน Easy Pass” 

“หนุ่ย พงศ์สุข” ถามต่อว่า “แล้วจะเป็นไปได้มั้ย ที่ทางกทพ. เนี่ยจะร่วมมือกับกรมขนส่ง ให้ติดตั้งระบบ Easy Pass เป็นอุปกรณ์ภาคบังคับ สมัครมาพร้อมกับการออกแผ่นป้ายทะเบียนรถใหม่เลย และได้รับคำตอบจาก นายปกรณ์ อาภาพันธ์ กรรมการ กทพ. ว่า…ในขั้นตอนต่อไปข้างหน้า เราอาจจะมีการติดต่อกับ dealer หรือตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ต่าง ๆ เพื่อทำการติดตั้ง Easy Pass มาให้เลย // และเรื่องสุดท้ายคือ ผู้ที่ใช้ Easy Pass มักจะมองว่าใบเสร็จของระบบ Easy Pass นั้นไม่เป็นทางการ ซึ่ง“หนุ่ย พงศ์สุข”เองก็เสนอแนะวิธีการแก้คือ…ก็จะต้องอัปเกรดระบบให้ดีขึ้น เพื่อให้การแสดงผลใบเสร็จนั้นเป็นลักษณะที่เป็นทางการมากขึ้น และอีกเรื่องที่เสนอไปก็คือ “จะดีมั้ยถ้าจะเปิดให้รถผ่านไปเลยโดยที่ไม่เสียค่าผ่านทางพิเศษเมื่อเจอกับปัญหาการจราจรที่ติดขัดมากเกินไป”

สรุปเลยก็คือ : การใช้ระบบ Easy Pass นั้น สามารถช่วยให้การจราจรบนด่านเก็บเงินพิเศษเบาบางลงได้อย่างรวดเร็วจริง ๆ ค่ะ ง่ายกว่าการที่เราต้องไปเสียเวลาในช่องทางการใช้เงินสดจ่ายแน่นอน ในอนาคตเราจะได้เห็นการพัฒนาของระบบ Easy Pass กันมากขึ้นด้วยค่ะ สมัครง่ายขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น เติมเงินง่ายขึ้น ก็อยากเชิญชวนให้เราทุกคนหันมาใช้ระบบ Easy Pass กันดีกว่าค่ะ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง ถึงเป้าหมายได้ทันเวลาแน่นอน!!

โครงการ “เปลี่ยนมาใช้ “Easy Pass” ขึ้นด่านอโศก 4 “กทพ.” มอบส่วนลดทันที 5 บาท/เที่ยว” ถือเป็นโครงการนำร่อง อยู่ในขั้นตอนการทดลองดำเนินงาน เริ่มส่วนลดระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน – 28 ธันวาคม 2561 เป็นเวลา 2 เดือนด้วยกันค่ะ

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

เกี่ยวกับแบไต๋

#Beartai12+ ก้าวใหม่ของแบไต๋ เสริมทัพพิธีกร เจาะเนื้อหาเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ทันสมัย!

Published

on

วันสุดท้ายของงาน Thailand Game Show 2018 ถือเป็นอีกวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเราชาวแบไต๋ เมื่อโปรเจก #Beartai12+ ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เสริมทัพพิธีกรใหม่ และที่สำคัญคือโลโก้แบไต๋ใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ที่สดใส และทันสมัยขึ้น

หนุ่ย พงศ์สุขพูดถึงความสำเร็จของแบไต๋ว่า ทุกวันนี้ถ้าค้นคำว่าแบไต๋ใน Google จะขึ้นผลลัพธ์เป็นเว็บแบไต๋แทบทั้งหน้าค้นหา ซึ่งในส่วนของรายการเองก็พัฒนาต่อเนื่องจากยุคทีวีที่เป็นรูปแบบรายการเต็มตัว มาสู่ยุคอินเทอร์เน็ตก็พัฒนามาสู่รูปแบบคลิปสั้นกระทัดรัด ซึ่งก็มีคลิปที่ได้รับความนิยม ได้รับยอดวิวขึ้นหลักล้านอยู่พอสมควร

ไลน์อัปพิธีกรใหม่ของแบไต๋

ไฮไลต์ของ Beartai12+ คือพิธีกรชุดใหม่ที่ทั้งเผยโฉมกันไปบ้างแล้ว และกำลังจะเผยคลิปให้ดูกันเร็วๆ นี้ ดังนี้

Orn / Patchanan

อรอุ๋งจาก BNK48 เข้ามาร่วมงานกับเราในเนื้อหาพิเศษจาก Orn App-Proved ที่เจาะลึกเรื่องแอป แอปที่จะโด่งดังในประเทศไทยต้องผ่านการ Approve จากน้องอรก่อน!

Q / Taymee

คิว เตมี คนนี้เราคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว โดยคิวจะเน้นเนื้อหาด้าน smartphone, gadget ที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และคลิปเด่นจากคิวคือไลฟ์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ทั่วราชอาณาจักรและทั่วโลก!

Lukgal / Srikarn

ลูกแก้ว ที่รู้จักเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง Soundcream กับบทบาทใหม่น่ารักน่าชัง เป็นสาวช่างสงสัย อยากรู้ไปหมด แล้วนำเสนอเป็นแบไต๋ทิปให้เราดูกัน!

Dew / Rungkit

ดิว บุรุษถุงมือดำเกมตู้! หรือดิวคุงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เนื้อหาของดิวจะเกี่ยวกับเกมภาคสนาม เน้นทำคลิปที่มีพลัง!

Natherine / Dusita

แนทเทอรีน BNK48 ธิดาชาวสวนที่โอตะรู้จักกันดี แต่นอกจากสกิลพิเศษที่ทายผลบอลไม่เคยถูกเลย เธอยังเป็นเกมเมอร์ตัวยง เป็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ระดับตำนานที่หลายคนยังไม่รู้จัก ซึ่งเราจะได้รู้จักเธอมากขึ้นจากแบไต๋!

Gett / Teewarat

เกท หรือที่เราเคยรู้จักเมื่อนานมาแล้วในบทบาทของ บอย-แฟนฉัน กับบทบาทพิธีกรของแบไต๋ที่เน้นเรื่องภาพยนตร์ ไลฟ์สไตล์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน

Pueng / Napasanun

ผึ้ง นภัสนันท์ ดีเจสาวแห่งคลื่น Easy FM จะรับหน้าที่ดูแลสมาชิก สสวท. (สมาคมนิยมสาวแว่นแห่งประเทศไทย) ด้วยเนื้อหาสนุกๆ จากแบไต๋ทิป และบทวิจารณ์เทคโนโลยีที่น่าขัดใจในแบไต๋ระบาย

Jane / BNK48


เจน หนึ่งในสมาชิกใหม่จาก BNK48 ที่เข้าร่วมทีมพิธีกรแบไต๋ ซึ่งติดตามต่อไปว่าบทบาทของเธอเป็นอย่างไรนะจ๊ะ

May / Sitapha

เมย์ ศิตาภา อดีตนักร้องสาวจากวง Sweet Vacation กับเนื้อหาไลฟ์สไตล์ และงานถ่ายภาพนิ่งโดยเฉพาะเรื่องกล้อง Selfie ของสมาร์ทโฟน! เชื่อใจสาวคนนี้ได้เลย ไม่เชื่อดูรูปใน Instagram ของเธอได้เลย

Liza / Elizabeth

ลิซ่า พิธีกรสาวมากความสามารถ กับบทบาทพี่สาวของทุกบ้าน อัปเดทเรื่องราวทันสมัย ชีวิตครอบครัวยุคใหม่ การดูแลสมาชิกและเด็กๆ ในยุคดิจิตอล การทำงานในโลกไฮเทคที่สมาร์ทขึ้นทุกวัน พี่สาวคนนี้จะเล่าให้ฟัง

Nui / Pongsuk

และแม่ทัพคนสำคัญ หนุ่ย พงศ์สุข ยังคงประจำการกับแบไต๋อัปเดทเรื่องราวล้ำยุคจากทั่วทุกมุมโลกให้ฟังกันเช่นเคย

แล้วพบกับผลงานของแบไต๋ในยุคใหม่ Beartai12+ กันได้ต่อไปนี้เลย

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

เกี่ยวกับแบไต๋

ยอดประมูลเกินขาด!! กิจกรรม “TGS CHARITY” งาน TGS 2018 รายได้ทั้งหมดมอบแก่ “มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ”

Published

on

TGS Charity 2018 อีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่เกิดขึ้นภายในงาน Thailand Game Show 2018 ในวันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป กับการประมูลสินค้าไอทีจากเหล่าแคสเตอร์ชื่อดังจากค่ายเกม , ไอทีชั้นนำ และเหล่าผู้สนับสนุนใจดี พร้อมด้วย เหล่าดาราคนดัง เพื่อนำยอดเงินโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ผู้ด้อยโอกาสที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ ณ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์  อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี 

โดยยอด TGS Charity 2018 ในปีนี้นั้น รวมทั้งสิ้น 102,700 บาท แบ่งออกเป็น
บนเวทีใหญ่ ประมูลกันหน้างาน ได้ยอดที่ 83,600 บาท 
และทางออนไลน์ ได้ยอดที่ 19,100 บาท 

ของประมูลมีดังนี้

 • แจ็คเก็ต over watch : 1,600 บาท
 • เซ็ท over watch แก้ว,เสื้อ,ตุ๊กตา,ถุงผ้า : 1,800 บาท
 • กล้องวงจรปิด
  • ตัวที่ 1. : 1,000 บาท
  • ตัวที่ 2. : 800 บาท
  • ตัวที่ 3. : 1,000 บาท
  • ตัวที่ 4. : 1,500 บาท
  • ตัวที่ 5. : 1,200 บาท
 • รถเข็นเด็ก
  • ตัวที่ 1. : 2,000 บาท
  • ตัวที่ 2. : 2,400 บาท
 • เกมเมอร์เซ็ท : 3,200 บาท
 • Routers : 2,000 บาท
 • NETGEAR : 4,500 บาท
 • WIFI : 3,500 บาท
 • DJI โดรน : 8,000 บาท
 • เครื่องเร่งสัญญาณอินเตอร์เน็ต : 9,000 บาท
 • เครื่องดูดฝุ่น : 5,000 บาท
 • PC จาก Synnex : 36,000 บาท

This slideshow requires JavaScript.

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!