ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เอาแล้ว! เซิร์ฟเวอร์ Tesla เดี้ยง ส่งผลให้ผู้ขับขี่สตาร์ตรถยนต์ไม่ได้

Table of Content

เรื่องวุ่น ๆ ของเทสลา (Tesla) ได้ถูกโพสต์บน Twitter จำนวนมาก เมื่อเจ้าของรถไม่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนเข้ากับรถยนต์หรือบางรายไม่สามารถสตาร์ตรถได้ ซึ่งมีข้อความแจ้งเตือนว่าเซิร์ฟเวอร์ไม่ทำงาน “500 Internal Server Error” และคาดว่าน่าจะเกิดขึ้นทั่วโลก โดยมีผู้สื่อข่าวชาวเกาหลีใต้ Jaehwan Cho ได้ส่งข้อความถึงซีอีโอ อีลอน มัสก์ (Elon Musk) และได้รับการยืนยันสั้นๆ ว่ากำลังตรวจสอบ

เว็บไซต์ DownDetector.com รายงานว่าปัญหาที่พบจากผู้ใช้รถยนต์เทสลามีมากที่สุดในแอป 74% และการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ 14% ขณะนี้ยังไม่มีรายงานออกมาชัดเจนว่าเหตุใดจึงไม่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ตโฟนเข้ากับรถยนต์และไม่สามารถสตาร์ตรถได้ ก็ขอให้ติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

ที่มา : cnet

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ.ปัว จ.น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

Related Content