ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
God of War Ragnarok

PETA เรียกร้องให้ God of War Ragnarok มีโหมดไม่ทำร้ายสัตว์ภายในเกม

Table of Content

PETA (People for the Ethical Treatment of Animals) องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรด้านสิทธิสัตว์ของอเมริกา นอกจากจะดูแลสัตว์ในโลกจริงแล้ว PETA ยังดูแลสัตว์ในสื่ออื่น ๆ ด้วย ล่าสุดขอให้ Santa Monica เพิ่มโหมดไม่ทำร้ายสัตว์ใน God of War Ragnarok

PETA ออกแถลงการณ์ผ่านทวิตเตอร์ ของให้ Santa Monica เพิ่มโหมดใหม่ที่ชื่อว่า PETA mode เป็นโหมดที่ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ในการเล่น God of War Ragnarok โดยไม่ต้องทำร้ายสัตว์ภายในเกม พร้อมปล่อยวิดีโอสปอยล์การต่อสู้ของ Kratos, Atreus และ Garm

“สุนัขถูกล่ามโซ่อยู่ท่ามกลางอากาศหนาวเป็นเวลานาน Kratos กับ Atreus มาเจอเข้าในสถานที่อันน่าสลดใจ สุนัขต้องทนหนาว ไม่มีอาหารหรือน้ำเลย สุนัขทุกตัวควรมีบ้านที่เป็นสถานที่อบอุ่น แม้ว่าจะมีส่วนสูงถึง 60 ฟุตก็ตาม ถ้าคุณหนาว สุนัขก็หนาวเช่นกัน”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ PETA ออกมาเรียกร้องอะไรแบบนี้กับเกม ล่าสุดพึ่งเรียกร้องให้ Ubisoft นำมินิเกมชนไก่ออกจาก Far Cry 6

God of War Ragnarok วางจำหน่ายแล้วให้กับ PlayStation 4 และ PlayStation 5

อ้างอิง Eurogamer

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

“ไมโครซอฟท์-ซีพี-ทรู” ผนึกกำลังขยับหมากรบ AI เปลี่ยนไทยให้เป็น ‘ศูนย์กลางนวัตกรรม’ แห่งอาเซียน

02/04/2026
Read More

เปิดไทม์ไลน์ Artemis ภารกิจพิชิตดวงจันทร์

02/04/2026
Read More

เชอรีประเทศไทยเปิดตัวในงาน Motor Show ครั้งแรกกระแสแรงยอดจองทะลุกว่า 3,400 คันใน 7 วัน สะท้อนความนิยมท่ามกลางราคาน้ำมันพุ่งพร้อมอัดแคมเปญโดนใจผู้บริโภค

02/04/2026
Read More

เพราะเจ้านายที่ดี อาจจะไม่ใช่คน แต่เป็น AI ? 

02/04/2026
Read More

วันโกหกแต่ดันพูดจริง! Google อัปเกรดพื้นที่เก็บข้อมูล AI Pro เป็น 5 TB ให้ฟรีทั่วโลก แบบไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม!

02/04/2026
Read More

TSMC ทุ่มงบทะลุ 6 แสนล้าน ปักหมุดญี่ปุ่น ผลิตชิป 3 nm เริ่มผลิตปี 2028

01/04/2026
Read More

Related Content