ชมคลิปแกะกล่องเครื่อง แฟมิคอม Mini โซนยุโรปไม่มีหม้อแปลงแถมมาให้ !!

แม้ว่าในปลายปีนี้ Nintendo ไม่มีเครื่องเกมใหม่อย่าง Switch ออกวางขายแต่ปู่นินได้ส่งเครื่องเกมย้อนยุค Mini NES Classic Edition หรือก็คือเครื่องเกมแฟมิคอมอเมริกาและยุโรป (และออกแฟมิคอม มินิ ในญี่ปุ่นด้วย) และหลาย web รวมทั้งช่องทาง youtube เริ่มได้เครื่องมารีวิวกันแล้วและช่อง Square Bear เป็นหนึ่งในเจ้าแรกๆในการทำคลิปแกะกล่องมาให้ชมกัน

โดย Mini NES Classic Edition จะมาพร้อมตัวเครื่องที่เล็กลงมากกว่า 60% และแถมคอนโทรลเลอร์ ขนาดปรกติมาให้ 1 อัน แต่ในกล่องมีจอยแค่อันเดียวหากอยากเล่นกับเพื่อนต้องไปซื้อเพิ่มเอง ยังดีที่มีการแถมสาย HDMI มาให้ และยังมีสาย USB เพื่อจ่ายไฟแต่ไม่มีหม้อแปลงแถมมาให้ด้วย อย่างไรก็ตามเราสามารถนำหม้อแปลงไฟแบบ USB ทั่วไปที่ใช้กับโทรศัพท์มือถือมาใช้ได้ และยังใช้ไฟฟ้าผ่านช่อง USB ของทีวี เพื่อจ่ายไฟให้ตัวเครื่องได้เช่นกัน เพราะมันกินไฟน้อยมาก ส่วน Famicom Mini โซนญี่ปุ่น จะมีจอยมาให้ 2 อัน เพราะติดมากับตัวเครื่อง แต่จะไม่มีหม้อแปลงไฟมาให้เช่นกัน ** อย่างไรก็ตาม Mini NES โซนอเมริกา จะมีหม้อแปลงไฟมาให้ในตัวเลย (แต่ญี่ปุ่นจะไม่มีเหมือนกับยุโรป) **

เครื่องเกม Mini NES Classic Edition วางขายวันที่ 11 พฤศจิกายน 2016 ส่วน Famicom Mini วางขายในญี่ปุ่นวันที่ 10 พฤศจิกายน 2016

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก