Connect with us

ข่าววงการเกม

ข่าวลือ Capcom กำลังสร้างเกมซอมบี้ Dead Rising ภาคใหม่ !!

ลือกันว่า Dead Rising เตรียมสร้างภาคใหม่

Published

on

หลังจากเกมซอมบี้โหดมันฮา อย่าง Dead Rising 4 ไม่ประสบความสำเร็จนัก ทำให้หลายคนหวั่นใจว่าอาจจะอีกนานกว่าจะได้เห็นภาคต่อ แต่ข่าวลือล่าสุดจาก web 4chan อาจทำให้ไม่ต้องคอยกันนาน เพราะมีข่าวว่าทาง Capcom กำลังสร้างเกม Dead Rising ภาคใหม่ ที่อาจจะไม่ใช่ภาคต่อแต่เป็นการเล่าในอีกมุมมองของซีรีส์ เหมือนเป็นการ reset ใหม่คล้ายกับ Transformers 4 และ 5 ที่เปลี่ยนตัวละครหลักใหม่หมด

โดยตัวละครในเกมจะอายุน้อยกว่าเดิม ซึ่งตามข่าวลือจะเป็นนักศึกษาวิชาถ่ายภาพ นาม Jack และเหตุการณ์จะเกิดห่างจากภาคแรกมากถึง 25 ปี อย่างไรก็ตามหากคุณคิดถึงตัวละครเก่าแก่อย่าง Frank West ก็อาจจะมีการพูดถึงวีรกรรมของเขาในเกม แต่อาจไม่มาก โดยฉากในภาคนี้จะเกิดขึ้นใน เมืองมหาวิทยาลัย ที่มีการแบ่งออกเป็น 3 ฉากใหญ่เช่น ฉากมหาลัย , ฉากในเมือง และแน่นอนว่ายังคงมี ห้างสรรพสินค้า ให้ตะลุยกันเหมือนเดิม

อย่างไรก็ตามเกมไม่ได้สร้างโดยทีมงาน Capcom Vancouver ที่สร้างมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว แต่ยังไม่ได้บอกว่าทีมไหนเป็นคนพัฒนา โดยเริ่มสร้างมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว แน่นอนว่ามันเป็นแค่ข่าวลือจาก web board เท่านั้นก็ต้องรอกันต่อไปว่ามันจะจริงหรือไม่และจะวางขายบนเครื่องเกมของไมโครซอฟท์เหมือนกับบางภาคของซีรีส์ Dead Rising หรือเปล่า ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

Nintendo Switch ขายได้มากที่สุดในอเมริกา แต่ PS4 ทำเงินมากกว่า

Nintendo Switch ยังขายดีต่อเนื่องในอเมริกา

Published

on

ยอดขายเครื่องเกมอเมริกาประจำเดือน มกราคม 2018 ไม่น่าเชื่อว่าความแรงของ Nintendo Switch ยังคงมีและทำให้มันเป็นคอนโซลที่ขายดีที่สุดในอเมริกา ทั้งๆที่แทบไม่มีเกมใหม่ออกในเดือน มกราคม และความแรงของคู่แข่งที่มี Monster Hunter World ก็ไม่สามารถทำให้ ความแรงของ Switch ลดลงได้

อย่างไรก็ตามแม้ Nintendo Switch จะขายดีแต่หากนับการทำรายได้และกำไร PS4 สามารถทำเงินได้มากกว่า และยอดขายของเครื่องเกมนับจากอันดับหนึ่ง ถึงอันดับท้าย จะมีความห่างกันไม่ถึง 3% ถือว่าใกล้เคียงกันมาก ส่วนยอดขายซอฟต์แวร์เกม Monster Hunter World ขายดีที่สุด ตามด้วยเกม Dragon Ball: Fighterz โดยทั้งสองเกมทำลายสถิติเกมขายดีที่สุดของซีรีส์เช่นกัน

ยอดขายเกมในอเมริกาประจำเดือน มกราคม

  • 1 Monster Hunter: World
  • 2 Dragon Ball: Fighterz
  • 3 Call of Duty: WWII
  • 4 PlayerUnknown’s Battlegrounds
  • 5 Grand Theft Auto 5
  • 6 NBA 2K18
  • 7 Super Mario Odyssey
  • 8 The Legend of Zelda: Breath of the Wild
  • 9 Mario Kart 8
  • 10 Madden NFL 18

อ้างอิง1/อ้างอิง2

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

Sony เปิดบริการ My PlayStation web service ที่ช่วยให้เช็คข้อมูลผ่านเว็บ

เปิดบริการ My PlayStation ที่ช่วยเช็คข้อมูลผ่านเว็บได้

Published

on

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ Sony ที่ช่วยให้แฟนเกมสะดวกมากขึ้น กับการเปิดบริการ My PlayStation web service ที่ช่วยให้เช็คข้อมูลผ่านเว็บได้ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลของเพื่อนๆ , ถ้วยรางวัล , profiles และเช็คข้อความได้

แน่นอนว่าเราจะสามารถเช็คข้อมูลได้ทั้งบน สมาร์ทโฟนและบนคอมพิวเตอร์ได้ ทำให้เราทราบความคืบหน้าของการเล่นเกมทั้งของเราและติดต่อกับเพื่อนๆเพื่อนัดเล่นเกมได้ตลอดเวลา แฟนๆ Sony สามารถกดเข้าไปชมได้ที่ My PlayStation

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ข่าวดี ภาพยนตร์จากเกม Sonic กำหนดฉายปลายปี 2019

หนังจากเกม Sonic ได้วันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว

Published

on

ก่อนหน้านี้มีการประกาศร่วมกันสร้างภาพยนตร์คนแสดงจากเกม เม่นสายฟ้า Sonic โดยกำหนดฉายคร่าวๆภายในปี 2019 ล่าสุดมีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าหนัง Sonic จะฉายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งเป็นวันฉายช่วงเทศกาลของคุณพระเจ้าแปลว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์แน่นอน

ส่วนรูปแบบมันจะไม่ใช่การ์ตูน CG แต่จะนำตัวละครที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ไปอยู่ในโลกจริงๆและมีนักแสดงที่เป็นคนจริงๆร่วมเล่นด้วยแบบเดียวกับหนัง The Smurfs ซึ่งก่อนหน้านี้เม่นสายฟ้า Sonic ไปเป็นแขกรับเชิญในภาพยนตร์การ์ตูน Wreck-It Ralph มาแล้ว

ภาพยนตร์ Sonic ได้ Tim Miller มาเป็นโปรดิวเซอร์ โดยเขาเคยฝากผลงานไว้ในการกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ “Deadpool” มาแล้ว

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!