Connect with us

ข่าววงการเกม

เกม One Piece: World Seeker จะมีการใช้รูปแบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3

One Piece: World Seeker จะมีการนำรูปแบบเกมยิงมาใช้

Published

on

One Piece: World Seeker เกมจากการ์ตูนดังที่จะออกบน PS4 , XboxOne และ PC โดยมันจะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบของเกม One Piece ที่จะเพิ่มโลกกว้างๆแบบเกมแนว Open World มาใช้ในเกมทำให้มันถูกจับตามองตั้งแต่เปิดตัวทันที

และข้อมูลล่าสุดมีการเปิดข้อมูลใหม่จากนิตยสาร แฟมิสึ ระบุว่าเกม One Piece: World Seeker ที่จะมีการนำรูปแบบของเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 มาปรับใช้ด้วย แต่ลูฟี่ จะไม่ได้ยิงปืนกลแน่แต่จะเป็นการใช้มุมกล้องแบบ TPS ในการตั้งเป้าเล็งและปล่อยพลังหมัดยางยืดเพื่อโจมตีได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถจับศัตรูที่อยู่ไกลๆได้ด้วยเช่นกัน เรียกว่าเป็นการปรับเปลี่ยนให้เป็นสากลมากขึ้น

เกม One Piece: World Seeker จะออกวางขายบน PS4 , XboxOne และ PC ภายในปี 2018

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการเกม

SEGA อาจจะถอดระบบป้องกัน Denuvo ออกจากเกม Shenmue 1 & 2 เวอร์ชั่นพีซี

Published

on

แม้จะเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันที่เกม Shenmue 1 & 2 เวอร์ชั่นพีซีจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบนร้านค้า Steam แต่ล่าสุดค่ายเกม SEGA ได้ถอดระบบป้องกันการเจาะเถื่อน Denuvo Anti-Tamper ออกจากตัวเกมเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง SEGA อาจจะนำเอาระบบป้องกัน Denuvo เวอร์ชั่นใหม่กว่ามาใส่แทนหรืออาจจะถอดออกไปเลยก็เป็นได้

สิ่งที่น่าแปลกใจคือ SEGA ไม่ได้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้บนหน้าร้านค้า Steam เลย แต่เกมค่ายเดียวกันอย่าง Yakuza 0 ยังคงระบุไว้อย่างชัดเจนบนหน้าร้านค้า Steam ว่า ยังมีระบบป้องกัน Denuvo อยู่ อย่างไรก็ตาม เราคงต้องรอให้ทาง SEGA ประกาศอย่างเป็นทางการอีกทีครับ

Shenmue I & II มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ข่าวหลุด Diablo III กำลังวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ช่วงปลายปีนี้

ข่าวหลุด Diablo III กำลังวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ช่วงปลายปีนี้

Published

on

ยังไม่ยอมประกาศอย่างเป็นทางการสักที เมื่อมีนักเขียนของเว็บไซต์ Forbes ได้ปล่อยเนื้อหาของ Diablo III ที่กำลังจะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ออกมาก่อนกำหนด ซึ่งไม่นานเนื้อหาดังกล่าวก็ถูกปิดลงไป ทำให้หลายคนเชื่อว่าข่าวลือก่อนหน้านี้น่าจะเป็นความจริง

รายละเอียดที่หลุดออกมาก่อนกำหนดของนักเขียนเว็บไซต์ Forbes สำหรับ Diablo III ภายใต้ชื่อว่า “Eternal Collection” กำหนดการช่วงปลายปี 2018 เนื้อหาของเกมจะรวมเกมภาคหลัก เเละครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Reaper of Souls กับ Rise of Necromancer ราคาอยู่ที่ 59.99 เหรียญ ประมาณ 1,900 บาท

สิ่งที่ทำให้มั่นใจว่าทีมพัฒนา Blizzard เตรียมส่งเกมนี้ลงให้กับ Nintendo Switch จะมีการเพิ่มเนื้อหาของ The Legend of Zelda เข้าไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุดของ “Legend of Ganondorf”, กรอบรูป “Triforce”, สัตว์เลี้ยงเป็นไก่ เเละปีก “Echoes of the Mask”

นอกจากนี้นักเขียนคนดังกล่าวยังมีการยืนยันว่าจะรองรับการเล่น 1-4 ผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น Local หรือ Online ที่มาพร้อมกับบริการใหม่ของ Nintendo ที่กำลังจะเปิดตัวในเดือนหน้า กับการเซฟไว้บน Cloud

ข่าวลือของ Diablo III ที่จะลงให้กับ Nintendo Switch มีมานานพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นทีมพัฒนา Blizzard ปล่อยคลิปสั้นเปิดปิดไฟหน้าของ Diablo เหมือนบอกใบ้อะไรสักอย่าง เเละยิ่งเนื้อหาของเว็บไซต์ Forbes หลุดออกมาเยอะขนาดนี้ เเถมมีการเพิ่มเนื้อหาของ The Legend of Zelda ก็ยิ่งทำให้มั่นใจมากขึ้นว่า เเฟน Nintendo ได้เล่นกันเเน่นอน ตอนนี้ก็เหลือเเต่การประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

Diablo III: Eternal Collection วางจำหน่ายให้กับ Playstation 4 กับ Xbox One อยู่ในตอนนี้

อ้างอิง1 อ้างอิง2

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการเกม

ชุดสะสม Metro Exodus: Aurora Limited Edition เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้

Published

on

แม้ว่าแฟนๆเกมต้องรอคอยที่จะได้เล่นเกม Metro Exodus กันถึงปีหน้า แต่สำหรับผู้ที่อยากสะสมชุด Collector’s Edition เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย เพราะว่าล่าสุดค่ายเกม Deep Silver และ 4A Games ทีมพัฒนาได้ประกาศเปิดตัวชุดสะสมของเกม Metro Exodus ที่มีชื่อชุดว่า Aurora Limited Edition และชุด Gold Edition (รูปแบบดิจิทัล) พร้อมทั้งเผยรายละเอียดเกี่ยวกับโบนัสพิเศษสำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมล่วงหน้า

ชุดสะสม Metro Exodus: Aurora Limited Edition ราคา 79.99 ปอนด์ (ประมาณ 3390 บาท) ประกอบด้วย

  • ตัวเกมหลักพร้อมด้วยกล่องเหล็กสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  • หนังสือ Artbook จำนวน 32 หน้า
  • เนื้อหาเสริม Expansion Pass
  • ทั้งหมดถูกบรรจุอยู่ในกล่องโลหะ ซึ่งถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Aurora หรือรถจักรไอน้ำที่มีอยู่ในเกม

ชุด Metro Exodus: Gold Edition (รูปแบบดิจิทัล) ราคา 74.99 ปอนด์ (ประมาณ 3177 บาท) ประกอบด้วย ตัวเกมหลักและเนื้อหาเสริม Expansion Pass

สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์เกมล่วงหน้าทุกเวอร์ชั่นจะได้รับโบนัสพิเศษแตกต่างกันดังนี้

  • แพลตฟอร์ม Xbox One จะได้รับโบนัสพิเศษเป็นเกม Metro 2033 Redux remastered
  • แพลตฟอร์ม PlayStation 4 จะได้รับโบนัสพิเศษเป็น Dynamic Theme ของเกม Metro Exodus
  • แพลตฟอร์ม PC จะได้รับโบนัสพิเศษเป็น หนังสือ Artbook และเพลงประกอบเกม (รูปแบบดิจิทัล)

ชุดสะสม Metro Exodus: Aurora Limited Edition และชุด Gold Edition (รูปแบบดิจิทัล) ได้เปิดให้พรีออเดอร์แล้วบนร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง amazon, shopto และ 365games แฟนเกม Metro Exodus ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

 

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!