ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
เกม Watch Dogs: Legion

Watch Dogs: Legion เลื่อนอัปเดตโหมดออนไลน์ออกไปเป็นช่วงต้นปี 2021

Table of Content

ค่ายเกม Ubisoft และทีมพัฒนา Ubisoft Toronto ได้ประกาศเลื่อนอัปเดตโหมดออนไลน์ของเกม Watch Dogs: Legion ออกไป จากกำหนดเดิมคือวันที่ 3 ธันวาคม 2020 ไปเป็นช่วงต้นปี 2021 แทน

ทีมพัฒนา Ubisoft Toronto กล่าวว่า “การเลื่อนอัปเดตโหมดออนไลน์จะช่วยให้เราสามารถโฟกัสไปที่การแก้ไขปัญหาในโหมดผู้เล่นคนเดียว และจะทำให้เรามีเวลามากขึ้นในการทดสอบโหมดออนไลน์เพื่อให้มันทำงานได้อย่างราบรื่น”

นอกจากนี้ค่ายเกม Ubisoft ยังบอกว่าจะปล่อยอัปเดตเวอร์ชัน 2.20 ให้กับเกมเวอร์ชัน Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, PC และ Google Stadia ในสัปดาห์นี้ ส่วนเกมเวอร์ชัน PlayStation 5 จะได้รับอัปเดตในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2020 โดยอัปเดตนี้จะเพิ่มปุ่ม “Save Game” แบบแมนนวลให้กับเกมเวอร์ชัน PC และแก้ไขปัญหาเพิ่มเติมของเกมเวอร์ชันคอนโซล

Watch Dogs: Legion วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One, Google Stadia และ PC (Epic Games Store, Ubisoft Store และ Uplay)

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

Related Content