Biomutant ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ ‘May The Furrth’

THQ Nordic และ Experiment 101 ได้ปล่อยเทรลเลอร์ใหม่ของเกม Bimoutant ในชื่อ “May The Furrth” เนื่องในโอกาสวันที่ 4 กรกฎาคม ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองวันสตาร์วอร์ส หรือ “May the 4th” นั่นเอง

Biomutant เกมคือแนว Open-world, post-apocalyptic Wung-Fu fable RPG พร้อมระบบการคอมโบศิลปะการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์ที่ผู้เล่นสามารถผสมผสานการต่อสู้ระยะประชิดเข้ากับการยิงปืนและความสามารถพิเศษของตัวเองได้

ระบบที่น่าสนใจ

 • การต่อสู้แบบ Third-Person Combat – ระบบการต่อสู้แบบศิลปะป้องกันตัว (Martial arts) ทำให้ผู้เล่นมีอิสระในการควบคุมตัวละครได้ดั่งใจ ขณะที่ผสมผสานการต่อสู้ระยะประชิดเข้ากับการยิงปืนระยะไกลและการใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวเข้าด้วยกัน เรียนรู้ทักษะการต่อสู้ใหม่ ๆ ผ่านการเดินทางและเหล่ามาสเตอร์ที่คุณได้พบระหว่างทางเพื่อเพิ่มทางเลือกใหม่ ๆ ให้การต่อสู้ได้ตลอดเวลา
 • พัฒนาการเล่นของคุณเอง – คุณสามารถเขียนรหัสพันธุกรรมของตัวเองเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์และสไตล์การเล่นได้ตลอดเวลา แน่นอนว่าการทำแบบนี้จะส่งผลต่อตัวคุณฌอง อาจนำไปสู่การกลายพันธุ์ หรือการสัมผัสกัมมันตภาพรังสีจากภายนอกอาจส่งผลต่อจิตใจและปลดล็อกความสามารถอย่างการใช้พลังจิต การลอยตัว และความสามารถพิเศษอื่น ๆ
 • การคราฟต์ไอเทมที่แปลกใหม่ – คุณมีอิสระในการประดิษฐ์อาวุธและการผสมชิ้นส่วนต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นอาวุธมีคม ปืนพกและปืนลูกซอง หรือจะเป็นการดัดแปลงเลื่อยไฟฟ้าเข้ากับอาวุธชีวภาพเพื่อใส่ไว้ในคลังอาวุธส่วนตัว นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้รับไอเทมสุดคูลจากเหล่า NPC ที่พบระหว่างทางด้วย!
 • สวมใส่อุปกรณ์เพื่อออกผจญภัย – ไม่ใช่แค่อาวุธเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังมีอิสระในการเลือกอุปกรณ์สวมใส่ต่าง ๆ เพื่อออกผจญภัยในโลกกว้าง ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย ถังออกซฺเจน และหน้ากากป้องกันแก๊สสำหรับการสำรวจ Dead Zone หรือการเลือกเสื้อผ้าที่กันความร้อนได้ในการสำรวจพื้นที่เฉพาะ เป็นต้น
 • เอาตัวรอดในโลก Open World – ท่องโลกไปอย่างอิสระ ออกสำรวจทั้งบนพื้นผิวและใต้โลกด้วยวิธีการในแบบของคุณเอง มีการค้นพบแปลก ๆ รอคุณอยู่มากมาย และมีปริศนาที่รอการคลี่คลายให้ผู้เล่นไปค้นพบ
 • เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาและจุดจบที่ไม่ธรรมดา – ทุกการกระทำของคุณมีผลต่อเรื่องราว การเดินทางและการตัดสินใจของคุณจะนำไปสู่บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด

Biomutant วางจะจำหน่ายบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน SteamGOGEpic Games Store และ Origin ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก