Vivo เปิดตัวแคมเปญ “2018 FIFA WORLD CUP RUSSIA” พร้อมโชว์โปรดักซ์รุ่นพิเศษ Vivo X21

Vivo ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ 2018 FIFA World Cup Russia ได้จัดงานเปิดตัวภายใต้ชื่อว่า “My Time, My FIFA World Cup”  ณ สยามพารากอน กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจาก คุณเหยา อี๋หมิง CEO และ คุณหวาง เหวินฮ่าว COO บริษัท Vivo Thailand และ คุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Vivo มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย รวมถึง ตุณต้น นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม นักฟุตบอลสุดฮอตแบ็คขวาของทีมชาติไทย

ซึ่งในแคมเปญนี้ประกอบไปด้วย สื่อโฆษณา เพลงที่จัดทำขึ้นพิเศษและกิจกรรมทางการตลาดด้วยวิธีการถ่ายภาพแบบ LED  ซึ่งรวมถึงกิจกรรม Vivo Super Fan Photographers ที่ได้หนุ่มหล่ออย่าง คุณหลุยส์ สก็อตต์ และ คุณพิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง TWOPEE เป็นตัวแทนประเทศไทย ที่จะนำแฟน ๆ ได้ไปสัมผัสช่วงอุ่นเครื่องของนักฟุตบอลแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม และ แมทซ์การแข่งขันสุดพิเศษที่ประเทศรัฐเซีย อย่างน่าตื่นเต้นและสนุกสนาน เช่นเดียวกันกับ โปรเจค Vivo Super Time ที่จะยกระดับประสบการณ์ของแฟน ๆ ในการรับชมฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศให้พิเศษกว่าที่เคย พร้อมโชว์โปรดักซ์รุ่นพิเศษ  ระหว่าง Vivo กับ FIFA รุ่น Vivo X21 2018 FIFA World Cup Russia Extraordianire Edition

โดย คุณหลุยส์ สก็อตต์ และ คุณพิทวัส พฤกษกิจ หรือ โต้ง TWOPEE จะเป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมแคมเปญ Vivo Super Fan Photographers ที่จะไปเข้าร่วมชมแมทซ์พิเศษของ 2018 FIFA World Cup ที่ประเทศรัฐเซีย ในวันที่ 13-21 มิถุนายนนี้ โดยจะได้ชมแมทซ์พิเศษอย่าง โปรตุเกส-สเปน และ บราซิล-สวิตเซอร์แลนด์  ซึ่งทั้งสองท่านจะแบ่งปันความสนุกและประสบการณ์ ใหม่ ๆ ที่ชิดขอบสนามของฟุตบอลโลกให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคน

My Time, My FIFA World Cup

  • จุดประสงค์หลักของแคมเปญนี้คือสนับสนุนความเชื่อที่ว่าทุกคนสามารถเป็นคนพิเศษได้และเพื่อให้คนบน โลกได้มีช่วงเวลาพิเศษที่สุดในชีวิตของพวกเขา ด้วยผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีจากทาง Vivo เราหวังที่จะมอบสิทธิพิเศษให้ ผู้ชมก้าวไปไกลกว่าการเป็นแค่ผู้ชมฟุตบอลโลกแบบธรรมดา แต่เราผลักดันให้ผู้ชมกลายเป็นส่วนหนึ่งเป็นผู้สร้างช่วงเวลา สุดแสนพิเศษ เกิดการแบ่งปัน และเป็นที่จดจำตลอดไป
  • ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว Vivo จึงได้เซ็นต์สัญญาให้การ สนับสนุนฟุตบอลโลกเป็นระยะเวลา 6 ปี ในปี 2017 ซึ่งจะเริ่มดำเนินการจนถึงปี 2022  โดยรวมถึงการให้การสนับสนุน ฟุตบอลโลกในปี 2018 และ 2022

Camera & Music ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การบ่งบอก ตัวตนส่วนหนึ่งของแบรนด์ Vivo แต่ยังมีอีกถึงสองปัจจัยหลัก ที่ทำให้ผู้คนสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างเต็มที่ทั้งเก็บ ภาพสุดประทับใจและแบ่งปันช่วงเวลาสุดพิเศษผ่านสมาร์ท โฟนของพวกเขา และในฟุตบอลโลกปีนี้ Vivo ได้นำองค์ ประกอบ ทั้งสองและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อจะให้แฟน ๆ เข้าถึง “My Time, My FIFA World Cup” ได้อย่างเต็ม ประสบการณ์

Vivo Super Fan Photographers

ฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซียครั้งนี้ มีกิจกรรม Vivo Super Fan Photographers ซึ่งนำผู้ที่เป็นแฟนฟุตบอล ตัวยงแล้วยังเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงกว้างที่ทุกคนต้องรู้จัก อาทิ

  • คนดังบนโลกโซเชียล
  • ผู้นำสื่อที่มีอิทธิพลในสังคม
  • กระทั่งสื่อมวลชนและดาราดังทั่วโลก

โดยก่อนการแข่งขันแต่ละครั้งในกิจกรรมนี้ คนดังจะได้รับสมาร์ทโฟน Vivo ซึ่งได้ รับสิทธิ์พิเศษในการเข้าไปในสนามแข่งขัน เพื่อเก็บภาพบรรยากาศสุดพิเศษเช่นช่วงอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันและแบ่งปัน ให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวกิจกรรมนี้พร้อมกับงานของฟุตบอลโลกและเราคาดหวังว่า จะได้แบ่งปันนวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์ของเรากับ Vivo Super Fan Photographers เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการ ถ่ายภาพ และแบ่งปันช่วงเวลาพิเศษให้กับโลก ในฐานะที่ Vivo เป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลโลกในครั้งนี้ เราต้องการ นำการมีส่วนร่วม ของแฟน ๆ ไปสู่อีกระดับเพื่อให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับ FIFA  Vivoยังได้เปิดตัวรุ่นพิเศษ Vivo X21 Vivo X21 2018 FIFA World Cup Russia Extraordianire Edition  ที่แสดงเอกลักษณ์ของความเป็น FIFA ด้วยลวดลายด้านหลังของตัวเครื่องที่เป็นลวดลายสวยงามพร้อม โลโก้ FIFA ซึ่งมีทั้ง สีแดง และ สีน้ำเงิน