Connect with us

ข่าววงการไอที

เปิดตัว GoPro Training Center แห่งแรกในเอเชีย

เมนทาแกรมจับมือเจมาร์ท เปิด Training Center แห่งแรกในเอเชีย เอาใจสาวกโกโปรโดยเฉพาะ

Published

on

เมนทาแกรมจับมือเจมาร์ท เปิด Training Center แห่งแรกในเอเชีย เอาใจสาวกโกโปรโดยเฉพาะ

โดย Training Center แห่งนี้เปิดอบรมให้กับผู้ที่สนใจในโกโปร จะเป็นมือใหม่ มือสมัครเล่น หรือผู้เชี่ยวชาญ สามารถมารับการเทรนจากเจ้าหน้าที่ได้ โดยการเทรนในแต่ละครั้ง ให้คุณได้รู้ถึงทักษะพื้นฐานของการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ของโกโปร การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ เทคนิคการใช้อุปกรณ์กับการถ่ายในแต่ละรูปแบบ รวมไปถึงการบำรุงรักษาตัวอุปกรณ์ และนอกเหนือจากทักษะที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ยังมีคอร์สอบรมแบบแบ่งแยกย่อยตามเนื้อหา ซึ่งตัวคอร์สดังกล่าวนี้ จะต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น

นอกเหนือจากการเทรนแล้วนั้น ภายใน Training Center แห่งนี้ ยังมีโกโปรรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา อย่าง GoPro Hero 5 Black, GoPro Hero 5 Session, Karma Drone และ Karma Grip รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมหลากหลายประเภทให้ได้ทดลองใช้งานและเลือกซื้อกลับไปอีกด้วย

ซ้าย: GoPro Hero 5 Black, ขวา: GoPro Hero 5 Session

GoPro Karma Drone

ขวา: GoPro Karma Grip กลาง: Quik Key และ GoPro 3-Way

อุปกรณ์เสริมแบบต่างๆ เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละประเภท

ในอนาคตข้างหน้า GoPro Training Center จะมีการเปิดและขยายสาขาไปยังที่ต่างๆ มากขึ้น ซึ่งจะเป็นที่ใดบ้างนั้น คงต้องรอติดตามจากทางเมนทาแกรม และทางเจมาร์ท

และพิเศษในช่วงนี้ หากท่านใดที่เข้ารับการเทรนจาก GoPro Training Center แห่งนี้ ยังได้รับสิทธิพิเศษจากทางเจมาร์ท ในการซื้อ GoPro Hero 5 Black หรือ GoPro Hero 5 Session พร้อม Remo Voice อุปกรณ์ช่วยในการสั่งงานด้วยเสียง รับฟรีทันที! Quik Key (อุปกรณ์อ่านเมมโมรี่การ์ดสำหรับมือถือ) พร้อม MicroSD ขนาด 32 กิกกะไบต์

GoPro Training Center ตั้งอยู่ภายในร้าน Jaymart สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 ใครที่สนใจเข้ารับการ Training สามารถเข้ารับได้ตามวันและเวลาดังนี้

  • วันพุธ 17.00 – 18.00 น.
  • วันเสาร์และอาทิตย์ สองช่วงเวลา 14.00 – 15.00 น. และ 16.00 – 17.00 น.

ส่วนคอร์สฝึกอบรมที่จะจัดขึ้นในแต่ละเดือนนั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเฟซบุ๊กของเมนทาแกรม facebook.com/mentagram

แสดงความคิดเห็น

ข่าววงการไอที

โปรแกรม Dropbox Sync ประกาศยุติสนับสนุนระบบไฟล์รูปแบบเก่า

Published

on

By

โปรแกรม Dropbox Sync ประกาศยุติสนับสนุนระบบไฟล์รูปแบบเก่าตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

โดยระบบไฟล์ที่รองรับจะมีแค่

  1. NTFS
  2. HFS+ และ APFS บน Mac
  3. Ext4 บน Linux

หากใครยังใช้ระบบไฟล์อื่น ทั้งบน Windows, Mac, Linux ให้ทำการแปลงระบบไฟล์บน HDD ของท่านหรือจะ format เป็นระบบไฟล์ใหม่ก็ได้ ก่อนถึงวันดังกล่าว

ที่มา: https://itsfoss.com/dropbox-linux-ext4-only/

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการไอที

เปิดตัว Xiaomi Mi Pad 4 Plus หน้าจอใหญ่ขึ้น แรงขึ้นในราคาที่เอื้อมถึง!!

Published

on

Xiaomi เปิดตัว Mi Pad 4 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ถึงอย่างนั้น Mi Pad 4 เป็นแท็บเล็ตที่ถูกวางไว้ที่ตำแหน่งราคาระดับกลาง ซึ่ง Xiaomi เองก็ต้องการวางแท็บเล็ตในตำแหน่งที่สูงขึ้นไปอีกโดยการเปิดตัว Mi Pad 4 Plus ครับ

Mi Pad 4 Plus คือแท็บเล็ต Android ของ Xiaomi ซึ่งเป็นรุ่นอัปเกรดของ Mi Pad 4 มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 10.1 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1200 พิกเซล อัตราส่วน 16:10 ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 660 แรม 4GB ความจุภายในเครื่องมีให้เลือกระหว่าง 64GB และ 128GB

ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น Mi Pad 4 Plus ก็มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นเช่นเดียวกันถึง 8,620 mAh แต่กล้องก็ยังใช้โมดูลเดียวกันกับ Mi Pad 4 กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

Mi Pad 4 Plus มีสองแบบให้เลือกคือ ระบบ Wi-Fi และ Wi-Fi + Cellular รุ่นความจุ 64GB เริ่มต้น $275 ส่วนรุ่นความจุ 128GB เริ่มต้น $305

อ้างอิง

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการไอที

ทิม คุก ชี้อัลกอริทึมในแอปสตรีมมิ่งเป็นบ่อนทำลายจิตวิญญาณของการฟังเพลง

Published

on

ทิม คุก ซีอีโอ Apple ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Fast Company โดยพูดถึงอุตสาหกรรมสตรีมมิงเพลงในปัจจุบัน ซึ่งเขาวิพากษ์วิจารณ์ว่าแอปฯ ฟังเพลงยุคนี้ใช้ระบบอัลกอริทึ่มมาคัดเลือกเพลย์ลิสต์เพลง จึงเป็นเหมือนการทำลายจิตวิญญาณของดนตรีไป

‘เราจะไม่เดินเข้าไปในเกมที่เราต้องอยู่ในจุดที่ทำเพื่อเงิน’

แน่นอนว่าแม้ ทิม คุก จะไม่ได้พูดพาดพิงถึงบริการสตรีมมิ่งเจ้าไหน แต่มันกระทบชิ่งไปยังคู่แข่งของ Apple Music อย่าง Spotify ซึ่งเดิมทีใช้อัลกอริทึ่มคัดเลือกเพลย์ลิสต์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Apple ที่ดูแล Apple Music อยู่นั้นออกมายืนยันว่าแพลตฟอร์มของพวกเขาทุกวันนี้ใช้คนจริง ๆ เป็นคนคัดเลือกเพลงและจัดเพลย์ลิสต์

appleinsider

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!