ใครส่งซ่อม Apple Watch รุ่นแรกและ Series 1 อาจได้เครื่องเป็น Series 2!

ตามระยะที่ผ่านเลยไป ตอนนี้ชิ้นส่วน Apple Watch รุ่นแรกสุด (Original) และรุ่น Series 1 เริ่มมีของน้อยลงเรื่อยๆ แล้ว ซึ่งใครที่ส่งซ่อมทั้งสองรุ่นตอนนี้อาจได้ Series 2 แทนเลยครับ

อ้างอิงจากเอกสารภายในเผยแพร่โดย MacRumors ว่า Apple ได้อนุญาตให้ตัวแทนหลังการขายหรือ Apple Authorized Service Provider เปลี่ยนเครื่อง Apple Watch 42mm ทั้งรุ่นแรก และ Series 1 ด้วย Series 2 แทนหากผู้ใช้งานนำเครื่องมาซ่อมเนื่องจากข้อจำกัดด้านชิ้นส่วนที่ลดลง โดยโครงการนี้จะเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ไปจนถึงเดือนเมษายน

ทั้งนี้เอกสารดังกล่าวที่ถูกรายงานออกมานั้นไม่ได้ระบุแน่ชัดว่า Apple Watch ที่สามารถนำมาเปลี่ยนเป็น Series 2 จำกัดเฉพาะรุ่น 42mm และจะเปลี่ยนได้ทั้งรุ่น Sport และ Stainless ด้วยได้หรือไม่

เอกสารดังกล่าวถูกส่งไปทั้ง AASP และ Apple Store ทั่วโลกแต่จะปรับใช้เมื่อไหร่นั้นยังไม่มีกำหนดการแน่ชัดยกเว้น Apple จะเป็นผู้ประกาศออกมาเอง แต่หากดูจากข้อมูลเอกสารแล้วก็น่าจะเริ่มในเดือนหน้า

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก