ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
huawei company

Huawei บอกสหรัฐฯ “ถ้ามีหลักฐานว่าเราไม่ปลอดภัยก็ปล่อยออกมาสักที จะอายทำไม”

Table of Content

เมื่อวานนี้กระทรวงยุติธรรมสหรัฐได้ยื่นฟ้อง Huawei อย่างเป็นทางการ โดยฟ้องในข้อกล่าวหาว่า Huawei ได้ก่ออาชญากรรม รวมถึงการฉ้อโกงและการโจรกรรม ถึงอย่างนั้นการฟ้องร้องไม่ได้มีหลักฐานมากมายที่จะสนับสนุนว่า Huawei กระทำผิดจริง

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ล่าสุด Huawei ได้เรียกร้องให้สหรัฐฯ แสดงหลักฐานที่บริษัทกระทำผิดออกมาจริง ๆ สักที

เราแค่อยากจะบอกว่า อย่าซ่อนไว้เลยหลักฐานน่ะ เอาออกมาเถอะ โลกจะได้รู้ – หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัย Huawei, John Suffolk

นอกจากนี้ Suffolk พูดถึงประเด็นข้อกล่าวหาต่อบริษัทเรื่อง backdoor เพื่อสอดแนมประเทศอื่น ๆ รวมถึงข้อหาที่ Huawei ขโมยความลับของบริษัทอื่น โดย Suffolk ได้ตอบโต้ข้อกล่าวหานี้ว่า “หากข้อกล่าวหาเหล่านี้เป็นจริง โดยเฉพาะประเด็นที่สอง บริษัทที่ถูกขโมยความลับทางการค้าควรเติบโตขึ้นมาเทียบเท่า Huawei สิ”

ก่อนที่ Huawei จะถูกแบนจากสหรัฐฯ บริษัทสามารถสร้างยอดขายแซง Apple ขึ้นแท่นอันดับสองของโลก เป็นรองเพียง Samsung เท่านั้น รวมถึงการพัฒนา 5G นั้นก็ทำได้ดีกว่าประเทศอื่น ๆ อีกด้วย

อ้างอิง Android Authority

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI ผลไม้มีชู้เป็นเหตุ ทำไมมนุษย์เสพติดพล็อตนอกใจ ?

21/05/2026
Read More

ขอนแก่นบ้านเฮา มีทรูสเฟียร์แล้วเด้อ ! ทรูเปิดแลนด์มาร์กดิจิทัลไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ “TrueSphere-True Branding Shop”

21/05/2026
Read More

NASA ไม่เคยมาเล่น ๆ มีฐานอยู่ที่โลกไม่พอ ต้องมีที่ดวงจันทร์ด้วย ! 

21/05/2026
Read More

ความลับไม่มีในโลก…โดยเฉพาะโลกของ Trump Mobile หลังมีรายงานข้อมูลผู้ใช้หลุด

21/05/2026
Read More
Google i/o 2026 event

สรุปงาน Google I/O 2026 กับก้าวต่อไปสู่ Agentic Era

20/05/2026
Read More

แว่นมานี่มา ! Google เปิดตัว แว่นตาอัจฉริยะดีไซน์สวย คอลแลบ Gentle Monster และ Warby Parker

20/05/2026
Read More

Related Content