ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple TV รุ่นปี 2020 จะหันมาใช้ชิป A12X Bionic ตัวแรง!

Table of Content

ใกล้งาน WWDC เข้าไปทุกที ซึ่งก็เป็นปกติที่คนจะหันมาสนใจ product ใหม่ของ Apple ในช่วงนี้ ว่าจะมีอะไรออกใหม่บ้าง และดูเหมือนเราจะทราบว่ามีอีกหนึ่งไลน์อัปที่จะเปิดตัวรุ่นใหม่แน่นอน นั่นก็คือ Apple TV

ล่าสุดมีข้อมูลหลุดออกมาเกี่ยวกับสเปกเบื้องต้นของ Apple TV รุ่นประจำปี 2020 ที่จะมาพร้อมกัน 2 ความจุ และจะหันมาใช้ชิปประมวลผล A12X Bionic ตัวแรงของ Apple เอง และเป็นชิปตัวเดียวกันกับที่ใช้ใน iPad Pro ปี 2018 ซึ่งมีความแรงในการประมวลผลพอ ๆ กับ MacBook Pro 15″ 2018 เลยทีเดียว (6 core Intel i7)

โดยเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก กับการนำชิปประมวลผลที่ทรงพลังขนาดนี้มาใส่ในไลน์ Apple TV ที่ไม่ได้เพียงจะทำให้เพิ่มความสามารถในการเล่นคลิปวิดีโอที่ความละเอียดสูง ๆ แต่จะเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการเล่นเกมบน Apple TV อีกด้วย

ยังไงเราน่าจะได้เห็น Apple TV ตัวใหม่นี้ในงาน WWDC 2020 นี้ ก็มาคอยติดตามกันนะครับ เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ

ที่มา wccftech

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AF 2026 ประกาศเซอร์ไพรส์ใหญ่ ! เปิดตัวสิทธิ์ Fast Track ช่วงโค้งสุดท้าย Online Audition สู่รอบ Workshop ทันที

05/03/2026
Read More

LH Bank เปิดตัว “GENIE AI” ผู้ช่วยอัจฉริยะสั่งงานด้วยเสียง บนแอปฯ LHB You รายแรกในไทย

04/03/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! กับ AIS Presents WTF FESTIVAL โดยโจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ งานนี้เจ๋งยังไง ?

02/03/2026
Read More

MarTech Expo 2026 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

02/03/2026
Read More

“ช่องแคบฮอร์มุซ” ส่อวิกฤต หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลถล่มอิหร่าน จับตาน้ำมันขาดแคลน-ราคาพุ่ง ด้านไทยเผยมีสำรองใช้ 60 วัน

02/03/2026
Read More

เปิดราคาไทย Xiaomi 17, Xiaomi 17 Ultra และ Leica Leitzphone powered by Xiaomi

02/03/2026
Read More

Related Content