สื่อนอกรายงาน Apple Watch รุ่นใหม่ และรุ่นราคาถูก กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตแล้ว

iPhone 12 น่าจะเปิดตัวในเดือนตุลาคนี้ ตามการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ และประวัติการเปิดตัวจากปีก่อน ๆ ซึ่งในวันเปิดตัวนอกจากจะมี iPhone 12 ด้วยแล้ว ยังมีข้อมูลของ iPad Air รุ่นใหม่ รวมถึง Apple Warch Series 6 อีกด้วย

DigiTimes รายงานว่าเทคโนโลยีการผลิตบอร์ด SiP หรือ System in Package จะเป็นที่นิยมในปีหน้าอย่างมาก และยังมีการพูดถึง Apple Watch รุ่นใหม่ และ AirPods รุ่นที่ 3 อีกด้วย

โดยทาง ASE หรือ Advanced Semiconductor Engineering หนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ให้กับ Apple กำลังเร่งผลิตชิปสำหรับใช้ใน Apple Watch ตัวใหม่อยู่อย่างน้อยถึง 2 โมเดล

apple watch series 5

Apple Watch ตัวแรกน่าจะเป็น Apple Watch Series 6 ที่เราคาดหวังกัน และอีกรุ่นนึงจะเป็นการแตกไลน์ Apple Watch โดยการเปิดตัว Apple Watch ราคาถูกตัวแรก สำหรับนำมาแทนที่ Apple Watch Series 3 ที่เก่ามากแล้ว และเพื่อเป็นการแย่งชิงตลาดสมาร์ตวอตช์จาก Fitbit ที่มีพื้นที่สัดส่วนในตลาดพอสมควร

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save