ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สิ้นสุดการรอคอย!! Disney+ เตรียมเปิดตัวในไทย 30 มิ.ย. นี้

Table of Content

ก่อนหน้านี้ Disney+ มีกำหนดเปิดตัวในประเทศมาเลเซียในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ พร้อมกับแพ็กเกจราคาสุดประหยัดเพียงเดือนละ 100 กว่าบาทเท่านั้น แต่ล่าสุดมีรายงานว่าจะมีการเปิดตัวในไทยหลังจากเปิดตัวในมาเลเซียได้ไม่นาน

วันนี้ Bob Chapek ซีอีโอของดิสนีย์มีการเปิดเผยว่ามีการเตรียมตัวเปิด Disney+ Hotstar ในไทยในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ที่จะถึงนี้ ระหว่างช่วงถามตอบเกี่ยวกับการขยายตลาดในการรายงานรายได้ประจำไตรมาสที่ 2 ของ Walt Disney

ถึงอย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ยังไม่มีการประกาศแพลนราคาออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะมีค่าบริการรายเดือนอยู่ที่เท่าใด แต่เท่ากับที่เราได้รายงานไปก่อนหน้านี้แล้วจะมีแพลนเริ่มต้นเป็นการคิดค่าบริการราย 3 เดือน 299 บาท เฉลี่ยเดือนละ 99.66 บาทเท่านั้น

!!แอบกระซิบว่าอาจจะมีแพลนรายปีด้วยนะ

อ้างอิง : การรายงานรายได้ประจำไตรมาสที่ 2 ของ Walt Disney

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Mindset ที่เปลี่ยนความล้มเหลวให้กลายเป็นแสงสว่าง จากโทมัส อัลวา เอดิสัน

04/02/2026
Read More

YouTube ออกกฎใหม่ ไล่บี้สายฟรี ปิดจอฟังเพลงผ่านเบราว์เซอร์มือถือไม่ได้อีกต่อไป !

04/02/2026
Read More

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

ทำไม Soft skill ถึงสำคัญ ? ถอดบทเรียน แจ็ก หม่า ผู้มาก่อนกาลในวันที่ AI ครองเมือง

03/02/2026
Read More

Related Content