Apple ขยาย Apple One Premier สู่ 17 ประเทศใหม่ เริ่ม 4 พฤศจิกายนนี้

ก่อนหน้านี้ แอปเปิ้ล (Apple) ได้มีการเปิดแพลน Apple One ที่จะแพ็กบริการต่าง ๆ ให้แอปเปิ้ลเพื่อผู้ให้สามารถสมัครสมาชิกทุก ๆ บริการในครั้งเดียว ซึ่งปกติในหลาย ๆ ประเทศจะมี 2 แพลนด้วยกัน แบบบุคคล และแบบครอบครับ และ Premier ในบางประเทศเท่านั้น แต่ล่าสุดแอปเปิ้ลเตรียมขยายแพลน Premier ให้กับอีก 17 ประเทศใหม่ เพิ่มเติมจากเดิม 4 ประเทศ

แพลน Apple One Premier นี้ จะเป็นแพลนที่รวบรวมบริการต่าง ๆ ของแอปเปิ้ล ไม่ว่าจะเป็น Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, Apple Fitness+, และ iCloud+ 2TB มาอยู่ในแพลนเดียวกัน ให้เข้าถึงกันได้บนทุกอุปกรณ์ สามารถแชร์กับบุคคลในครอบครัวได้ 6 คน

เดิมที่แพลน Apple One Premier มีให้บริการเฉพาะใน 4 ประเทศเท่านั้น สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย ในการเพิ่มครั้งนี้อีก 17 ประเทศ ดังนี้ ออสเตรีย บราซิล โคลอมเบีย ฝรั่งเศส เยอรมนี ไอร์แลนด์ อิตาลี เม็กซิโก นิวซีแลนด์ โปรตุเกส รัสเซีย ซาอุดิ อาระเบีย สเปน สวิตเซอร์แลนด์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประเทศเพื่อนบ้านเราอย่าง อินโดนีเซีย และมาเลเซีย

สำหรับราคา อ้างอิงจากราคาของสหรัฐฯ แพลน Apple One Premier จะมีราคาเพิ่มขึ้นจากแพลนสำหรับครอบครัวประมาณ 10 เหรียญ ซึ่งในประเทศอื่น ๆ อาจมีการเพิ่มราคาน้อยกว่านี้ เนื่องจากใน 4 ประเทศเดิมมีการรวมบริการ Apple News+ ไปด้วยนั่นเอง

ทั้งนี้แพลน Apple One Premier นี้จะยังไม่มีให้บริการในประเทศไทย ส่วนในประเทศ 17 ประเทศที่ขยายในครั้งนี้ จะสามารถสมัครแพลนนี้ได้ในวันที่ 4 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

อ้างอิง : Apple

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก