ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Schlage เปิดตัวกลอนประตูอัจฉริยะตัวแรกที่รองรับ Home Key บนอุปกรณ์ Apple

Table of Content

ในงาน CES 2022 แบรนด์กลอนประตูอัจฉริยะ Schlage ได้ประกาศเปิดตัวกลอนประตูอัจฉริยะ Schlage Encode Plus ที่จะสามารถใช้งานร่วมกับฟีเจอร์​ Home Key บนอุปกรณ์ของ Apple ได้ โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่อัปเกรดมาจากรุ่น Schlage Encode WiFi โดยจะมาพร้อมกับชิป NFC เพื่อใช้งานร่วมกับ Home Key รวมถึงคลื่น Thread เพื่อใช้ในการสื่อสารกับ HomeKit

ฟีเจอร์ Home Key เป็นฟีเจอร์ที่เปิดตัวมาพร้อมกับ iOS 15 ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเก็บกุญแจดิจิทัลได้ในแอป Apple Wallet เพื่อใช้สำหรับการปลดล็อกประตูแบบง่าย ๆ เพียงแค่แตะ iPhone หรือ Apple Watch ที่กลอนประตู

นอกจากผู้ใช้จะใช้งาน Home Key จากบน iPhone หรือ Apple Watch ในการปลดล็อกประตูได้แล้วนั้น ผู้ใช้ยังสามารถใช้วิธีกดรหัสที่กลอนประตู ใช้กุญแจธรรมดา หรือจะเป็นการควบคุมผ่านแอป หรือผ่าน Siri, Alexa, หรือ Google Assistant

Schlage Encode Plus นี้มีกำหนดจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2022 นี้ ในราคา 299 เหรียญ​ (ประมาณ 9,950 บาท)

อ้างอิง : The Verge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

จดโน้ตลง PDF บน Google Chrome ไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม

06/03/2026
Read More

โดนใจสายส่อง ! ฟีเจอร์ใหม่ IG ส่องสตอรี่ แต่ไม่ขึ้นว่าดู

06/03/2026
Read More

ประกาศรางวัลผู้ได้รับรางวัล SDGs Awards ใน The 2nd BT Awards: The Impact Makers

06/03/2026
Read More

ตุนน้ำมันผิดวิธีอันตราย เปิดวิธีเก็บน้ำมันให้ปลอดภัยต้องทำยังไง ?

06/03/2026
Read More

เทียบความต่างระหว่าง iPhone 16e VS iPhone 17e เลือกซื้ออะไรคุ้มสุด ?

06/03/2026
Read More

COMMART GAMEFORCE 2026 ช้อปสนั่น มันเต็มแม็กซ์ 5 – 8 มีนาคม 2569

06/03/2026
Read More

Related Content