ถึงจะเก่าแต่ก็เก๋าได้!!! ครีเอเตอร์ผลิตโฆษณา Nexus 6 ในรูปแบบของ Google Pixel

ในตอนนี้เชื่อว่าอาจจะมีหลาย ๆ คนที่คุ้นเคยกับ Google Nexus ตระกูลโทรศัพท์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Pure Android หรือ Android แบบไม่ปรุงแต่ง เช่น Nexus 6, Nexus 5X หรือ Nexus 6P ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวร้ายสำหรับชาว Nexus ที่ Google จะประกาศเลิกผลิตอุปกรณ์ใน Nexus อีกต่อไป แต่จะมีตระกูลใหม่เข้ามาแทนที่ก็คือ Pixel นั่นเอง

หลังจากที่เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมานั้น Google ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ Google Pixel ในแบรนด์ของ Google เอง ในงาน #madebygoogle ซึ่งล่าสุดได้มีครีเอเตอร์ YouTube ใช้ชื่อแชนแนลว่า Superior Sandbox ได้ผลิตโฆษณา Nexus 6 สมาร์ทโฟนที่ถูกเปิดตัวไปเมื่อ 2557 โดยใช้เลียนแบบมาจากโฆษณาอย่างเป็นทางการของ Google Pixel ที่ Google จัดทำขึ้นมา

ในโฆษณาที่เลียนแบบขึ้นมานั้น นำมาเพียงบางส่วนของโฆษณาอย่างเป็นทางการของ Nexus 6 และบางส่วนก็เป็นการถ่ายเอง ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีพอสมควร และในวีดีโอยังได้มีการกล่าวถึงฟีเจอร์หลัก ๆ ของ Nexus 6 อีกด้วย ซึ่งบางฟีเจอร์ใน Google Pixel ไม่มี เช่น Wireless Charging และ ลำโพงด้านหน้า

อ้างอิง : Android Authority

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก