อาจมีผู้ใช้ Android อย่างน้อย 10 ล้านราย ย้ายมาใช้ iOS

อาจมีผู้ใช้สมาร์ทโฟน Android อย่างน้อย 10 ล้านราย ที่ได้เปลี่ยนมาใช้ iPhone ในช่วง 1-2 ปีมานี้

move-to-ios-icon

แอป Move to iOS เป็นแอปใน Google Play Store ที่ช่วยให้ผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android สามารถโยกย้ายข้อมูลจากสมาร์ทโฟน Android ไปยัง ระบบปฏิบัติการ iOS ใน iPhone ของ Apple ทั้งรายชื่อ และรูป ได้อย่างสะดวกสบาย

ในช่วงเดือนตุลาคม 2015 ได้มีผู้ใช้ Android ราว 1 – 5 ล้านรายที่ได้ติดตั้งแอปดังกล่าวนี้ แต่ต่อมาในปี 2016 ก็ได้มีผู้ติดตั้งแอปดังกล่าวมากถึง 10 – 50 ล้านราย

from-1-to-5-million-installations move-to-ios-now-has-10-million-to-50-million-installations

จากข้อมูลด้านบนนั้น ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าผู้ที่ติดตั้งแอปดังกล่าวจะเปลี่ยนมาใช้ iPhone ทุกคนหรือไม่ แต่จากตัวเลขขั้นต้น (หรือต่ำสุด) ก็อาจเป็นไปได้ไดว่าผู้ที่ติดตั้งแอปอย่างน้อย 10 ล้านคน อาจได้โยกย้ายของมูลมายัง iPhone แล้วในช่วง 1-2 ปีมานี้

apple-has-given-android-users-an-option-to-move-to-ios

สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป Move to iOS ก็สามารถคลิดูได้จากลิงค์ที่ปรากฏด้านล่างนี้

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก