ซื้อ iPhone 15 Pro ได้ iPhone 15 ปลอมไส้ Android!! แม้ซื้อจากเว็บทางการของ Apple

ผู้ใช้ Reddit ชื่อว่า theEdmard เล่าเรื่องที่ตนสั่งซื้อ iPhone 15 Pro ผ่านเว็บไซต์ทางการของ AppleUK แต่เจ้าตัวกลับได้ iPhone 15 ปลอมที่ลอกคราบออกมาเป็นมือถือ Android แทน


theEdmard ได้เล่าเรื่องทั้งหมดผ่านโพสต์ Reddit ว่าได้สั่ง iPhone 15 Pro จากเว็บไซต์ทางการและตัวเครื่องก็ถูกส่งตรงโดย Apple UK ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดห่อพัสดุก็พบว่าตัวเครื่องมันหลายอย่างที่ดูแปลกตา เริ่มจากหน้าจอมือถือที่มีฟิล์มกันรอยติดมา เลยทำให้เจ้าตัวสงสัยว่ามันเป็นเครื่องที่เคยถูกส่งคืนหรือเปล่า?

ต่อมา theEdmard สตาร์ทมือถือก็พบกับแจ็กพอตแตกเพราะหน้าตั้งค่าเริ่มต้นของมือถือแสดงผลออกมาแย่มาก ๆ แถมแสงหน้าจอดูยังไงก็ไม่น่าใช่จอ OLED แน่นอน หลังจากได้ลองเช็กเครื่องอีกทีเจ้าตัวก็มั่นใจแล้วว่า iPhone 15 Pro นี้มันคือ iPhone 15 ปลอม Android Edition ครับ

อย่างไรก็ตาม theEdmard เผยเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวได้แจ้งเหตุที่เกิดขึ้นพร้อมกับให้หลักฐานทั้งหมดกับ AppleUK เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ใช้ iPhone 15 Pro Max ที่ทาง AppleUK ส่งมาเปลี่ยนให้อัปเดตโพสต์บน Reddit ว่า “ผมว่า iPhone 15 Pro Max ของแท้จาก Apple มาแล้วและผมกำลังใช้มันอัปเดตข้อความบนโพสต์นี้อยู่ “

ที่มา Dexerto

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส