ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Nokia James Bond No Time to Die

Nokia 8.2 5G โผล่ในตัวอย่าง James Bond ภาคล่าสุด “No Time to Die”

Table of Content

ก่อนหน้านี้ไม่นาน HMD Global บริษัทที่ได้รับสิทธิ์ในการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายสมาร์ตโฟนแบรนด์ Nokia ได้ประกาศว่าจะได้เห็นสมาร์ตโฟน 5G รุ่นแรกของ Nokia ในภาพยนตร์ James Bond ภาคล่าสุด “No Time to Die”

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพบางส่วนจากตัวอย่างภาพยนตร์ซึ่งระบุว่ามีภาพของสมาร์ตโฟน Nokia ดังกล่าวปรากฏให้เห็น แต่ทาง HMD Global ยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นรุ่นใด

Nokia James Bond No Time to Die

ทั้งนี้ได้มีการคาดการณ์ว่าอาจเป็น Nokia 8.2 5G ซึ่งมาพร้อมประสิทธิภาพจากชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 765G, กล้องหลัง 3 ตัว และเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลังตัวเครื่อง อีกทั้งยังอาจมี Nokia 7.2 และ Nokia 3310 4G ปรากฏให้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

  • ปล. No Time to Die ถูกกำหนดการฉายไปเป็น 25 พฤศจิกายน 2020 เนื่องจากวิกฤติไวรัสโคโรนาสายพันธุ่ใหม่ 2019 หรือ COVID-19

Nokia James Bond No Time to Die

HMD Global จะเปิดตัว Nokia 8.2 5G อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 มีนาคม 2020 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

โคตรจะเลิศเลยล่ะ ! นักบิน Artemis II พก iPhone 17 Pro Max เตรียมแชะรูปดวงจันทร์ 

03/04/2026
Read More

ทรู-โลตัส พลิกลานหน้าศูนย์การค้าสู่ “True Alpha Urban Ground” แลนด์มาร์กกีฬาอัจฉริยะเพื่อความเท่าเทียม

03/04/2026
Read More

‘เกิดใหม่เป็นแมว’ ควิซสุดฮิต ที่จะช่วยให้เข้าใจชีวิตยิ่งขึ้น !

03/04/2026
Read More

เปิดภารกิจ Artemis II : 10 วันประวัติศาสตร์ มวลมนุษยชาติกลับไปเฉียดดวงจันทร์

02/04/2026
Read More

“ไมโครซอฟท์-ซีพี-ทรู” ผนึกกำลังขยับหมากรบ AI เปลี่ยนไทยให้เป็น ‘ศูนย์กลางนวัตกรรม’ แห่งอาเซียน

02/04/2026
Read More

เปิดไทม์ไลน์ Artemis ภารกิจพิชิตดวงจันทร์

02/04/2026
Read More

Related Content