ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
lexar

Lexar เปิดตัวการ์ด CFexpress ซีรีส์ใหม่ เร็วที่สุดในโลก!

Table of Content

Lexar ประกาศเปิดตัวการ์ด CFexpress Type B รุ่นใหม่ ‘Diamond Series’ ที่เรียกว่าเร็วที่สุดในโลก ณ ขณะนี้ พร้อม ๆ กับเปิดตัวการ์ด CFexpress Type A ‘Gold Series’ สำหรับผู้ใช้งานกล้อง Sony

Lexar

Lexar CFexpress Type B Diamond Series

สำหรับการ์ด Lexar CFexpress Type B รุ่นใหม่ Diamond Series มาพร้อมกับความเร็วในการอ่านข้อมูลสูงถึง 1,900MB/s และมีความเร็วในการเขียนที่ 1,700MB/s รับประกัน VPG (Video Performance Guarantee) ระดับ 400 หรือก็คือถ่ายวิดีโอ 8K RAW กันได้แบบสบาย ๆ โดยเคลมว่าความเร็วในการเขียนจะไม่ต่ำไปกว่า 400MB/s ขณะใช้งานแน่ ๆ

ตัวการ์ดเองยังทนต่อแรงกระแทก และแรงสั่นสะเทือนได้ดี แถมยังใช้งานได้ในอุณหภูมิสุดขั้ว ตั้งแต่ -10°C ไปจนถึง 70°C เลยทีเดียว

Lexar CFexpress Type A Gold Series

มาต่อกันที่การ์ด CFexpress Type A Gold Series จาก Lexar กันบ้าง สเปกพื้นฐานมาพร้อมกับความเร็วการอ่าน 900MB/s และเขียนที่ 700MB/s รับประกัน VPG 400 เช่นกัน โดยการ์ด Type A ก็จะใช้ในกล้อง Sony รุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น a1, a7S III, a7IV, FX3, FX6

ราคา

Lexar

ปัจจุบันการ์ดทั้ง 2 ซีรีส์ยังอยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งคาดว่าจะพร้อมวางขายจริงภายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ครับ สำหรับราคารอติดตามอัปเดตกันอีกครั้ง

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

รู้จักจรวด ‘New Glenn’ เมื่อฝันใหญ่ของ Blue Origin ต้องสะดุด

29/05/2026
Read More

แค่จำกัดเวลาเล่นโทรศัพท์ ก็ช่วยทำให้มีความสุขขึ้นได้ !

29/05/2026
Read More

Anthropic เจ๋งยังไง ทำไมคนทั่วโลกยอมจ่าย เพื่อให้ได้ใช้ Claude ?​

29/05/2026
Read More

เปลี่ยนคีย์บอร์ดธรรมดาให้มีเสียงคลิกได้ตามมูด แบบ Mechanical Keyboard ด้วยแอปฯ Klack

29/05/2026
Read More

เมื่อ AI มีผลต่อการตัดสินใจ แบรนด์ต้องเปลี่ยนแนวทางใหม่ในการนำเสนอ 

29/05/2026
Read More

ทำไมถึงเรียก Blue Moon ทั้งที่ไม่ใช่สีน้ำเงิน แล้วทำไมต้อง Micro Blue Moon ด้วย ?

29/05/2026
Read More

Related Content