ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Laowa Nanomorph

ตัวอย่างเลนส์ใหม่ ‘Laowa Nanomorph’ anamorphic 1.5x สำหรับกล้อง Super 35 ตัวเล็กที่สุดในโลก

Table of Content

ค่าย Venus Optics เผยตัวอย่างเลนส์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวใน Kickstarter เร็ว ๆ นี้ กับ ‘Laowa Nanomorph’ เลนส์ cine anamorphic 1.5x สำหรับเซนเซอร์กล้องขนาด Super 35 ที่ทางค่ายเคลมว่าตัวเล็กที่สุดในโลกขณะนี้!

สำหรับรายละเอียดในตอนนี้ของเลนส์ Laowa Nanomorph จะมาเป็นเซต 3 ตัว ประกอบไปด้วย 27mm T2.8, 35mm T2.4 และ 50mm T2.4 แบบ anamorphic 1.5x โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 เวอร์ชันด้วยกันครับ ‘Blue’ และ ‘Amber’ ซึ่งสีของแฟลร์ก็จะแตกต่างกันไปตามเวอร์ชันที่เลืือกนั้นเอง และแน่นอนว่ายังมาพร้อมกับเอกลักษณ์โบเก้วงรีตามสไตล์เลนส์ anamorphic อีกด้วย

Laowa Nanomorph

โดยทั้งหมดสามารถใช้งานร่วมกับ 0.8 Mod gears สำหรับชุด follow focus ได้ โดยคาดว่าตอนเปิดตัวจะมีเมาท์เลนส์ให้เลือกทั้งหมด 7 เมาท์ด้วยกันครับ ได้แก่ Canon EF, Canon R, DJI DL, Fujifilm X, L mount, MFT, Nikon Z และ Sony E mount

Laowa Nanomorph

ซึ่ง Laowa Nanomorph จะมีการเปิดตัวใน Kickstarter วันที่ 17 พฤษภาคม 2022 ที่จะถึงนี้ครับ

ที่มา: DPReview

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

True Big Move 4 กลยุทธ์ สู่การเป็นบริษัท AI-First เต็มรูปแบบ !

10/03/2026
Read More

สรุป Samsung Galaxy S26 Series ใช้หน้าจอ 8-bit

10/03/2026
Read More

ลือ MacBook Ultra มาแน่ปีนี้ พร้อมขยับความพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยจอ OLED รองรับ Touchscreen ครั้งแรก !

09/03/2026
Read More

เปิดเหตุผลที่ iPhone ต้องมีหน้าจอรับสาย 2 แบบ ความใส่ใจใน UX ที่ทำให้ Apple ต่างจากแบรนด์อื่น

09/03/2026
Read More

เจาะลึกเทรนด์ Waterless Products สกินแคร์ไร้น้ำ สูตรลับฉบับตัวแม่สาย Eco

09/03/2026
Read More

รู้จักกองทุน A-ASEMI กองทุนใหม่จาก Asset Plus เจาะโอกาสกระแส Semiconductor แห่งเอเชีย

09/03/2026
Read More

Related Content