“ทรูวิชั่นส์” พร้อมให้ความร่วมมือกสท. เพิ่มมาตรการเยียวยากรณียุติช่อง HBO

ตามที่ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (กสท.) ได้แจ้งมติมาตรการเยียวยาเพิ่มเติม ในกรณีที่ ทรูวิชั่นส์ ยุติการออกอากาศช่องในเครือ HBO โดยไม่ได้มีการแจ้งผู้ใช้บริการล่วงหน้า ก่อน 30 วันนั้น

ทรูวิชั่นส์ ขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการเยียวยาเดิมที่ได้รับการพิจารณา โดย กสท. ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยินดีให้ความร่วมมือตามคำแนะนำ จาก กสท. โดยเพิ่มมาตรการเยียวยา คืนเงินค่าบริการสำหรับลูกค้าที่ทำการยกเลิกบริการในระหว่างวันที่ 1-25 มกราคม 2560 ด้วยเหตุผลเรื่องการยุติช่อง HBO โดยจะคืนเงินตามจำนวนวันที่ใช้บริการในช่วงระยะเวลาดังกล่าว ซึ่งบริษัทฯ จะติดต่อแจ้งกลับให้ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ทราบภายใน 30 วันตามมติของ กสท.

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสมาชิกปัจจุบัน ทรูวิชั่นส์ขอขอบคุณและมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติม โดยการปรับแพ็กเกจการรับชมเพิ่มสูงขึ้นอีก 1 ระดับให้แก่สมาชิกในแพ็กเกจ โกลด์, ซูเปอร์แฟมิลี่, สปอร์ตส์แฟมิลี่, สมาร์ทแฟมิลี่ และ แฮปปี้แฟมิลี่ ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2560 รวมทั้งจะเพิ่มสิทธิ์ True Points บน True Card สำหรับสมาชิกแพลทินัมเพิ่มอีก 1,000 คะแนน รวมเป็น 2,000 คะแนน

สมาชิกทรูวิชั่นส์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-725-2727 หรือ www.truevisionsgroup.com