CP ALL ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย จัด “THAILAND BEST BLOG AWARDS by CP ALL”

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) และ คณะนิเทศศาสตร์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) จัดงาน “Thailand Best Blog Awards by CP ALL”

 

สำหรับงานดังกล่าวจะเป็นการมอบรางวัล เพื่อบล็อกมืออาชีพ ที่ผ่านเข้ารอบ 50 Blog สุดท้าย ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 125,000 บาท เพื่อเชิดชูผลงานคุณภาพและสร้างกำลังใจให้แก่วงการบล็อกเกอร์ไทย พร้อมผลักดันให้ผลิตผลงานสร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อสังคมออนไลน์ต่อไป

 

ในงาน TBBA (Thailand Best Blog Awards by CP ALL) ที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากจะเป็นงานที่เหล่าบล็อกเกอร์ได้มาร่วมลุ้นการประกาศรางวัล “บล็อก” ที่เป็นที่สุดของแต่ละสาขากันแล้ว ทุกคนที่มาร่วมงานยังจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรมสุดพิเศษที่เราตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อบล็อกเกอร์โดยเฉพาะอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังมี SESSION TALK with 3 SPEAKERS 

หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานนี้ คือ การเสวนาในคอนเซ็ปต์ “Blog to the Future เมื่อโลกไม่หยุดขยับ บล็อกจะปรับตัวยังไง!” โดยมีเหล่า Guest Speakers ที่จะมาร่วมแชร์แนวคิดดีๆ ให้บล็อกเกอร์ได้นำไปปรับใช้ในการทำ “บล็อก” ให้ทันโลกกันถึง 3 คน

คุณสโรจ เลาหศิริ
Chief Marketing Officer แห่ง Rabbit’s Tale และเจ้าของเพจ “สโรจขบคิดการตลาด”

ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่คร่ำหวอดในวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง จะมาแชร์ความคิดเกี่ยวกับการปรับตัวของ “บล็อก” ให้ตอบรับความต้องการของ “แบรนด์” ที่เปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา ในหัวข้อ “การตลาดที่ไม่ได้หมุนรอบตัวเรา”

คุณทีปกร วุฒิพิทยามงคล
บรรณาธิการบริหาร The Matter สำนักข่าวออนไลน์สุดร้อนแรงแห่งยุค

จะมาแนะนำการปรับเปลี่ยนวิธีทำ “คอนเทนต์” ให้ทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในหัวข้อ “เทคโนโลยีปรับตัวแล้ว เราปรับตัวหรือยัง?”

คุณวิภว์ บูรพาเดชะ
บรรณาธิการบริหารนิตยสาร happening คนทำสื่อที่ผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์มาแล้วหลากหลายแพลตฟอร์ม

จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การต่อยอดคอนเทนต์ให้เป็นมากกว่าแค่การสื่อสาร แต่ยังสร้างแรงบันดาลใจคืนให้สังคม ในหัวข้อ “เพราะเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลก”

 

อยากเข้าร่วม ต้องทำอย่างไร

ลงทะเบียนฟรีผ่านทาง Event Pop ที่ลิงค์นี้ http://go.eventpop.me/tbba2017 ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 24 พฤศจิกายนนี้ จัดงานขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน โดยที่นั่งของเราจำกัดเพียง 300 ที่นั่งเท่านั้น! จองก่อนมีสิทธิ์ก่อน

 

ที่มา: เพจ Bloggers Society by CP All