Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

แคนนอน พัฒนาพรินเตอร์ Canon PIXMA Printer G Series 4 รุ่นใหม่ เพิ่มเติมทุกฟังก์ชั่น คุณภาพจัดเต็ม

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่อง 17 ปีซ้อน กลับมาตอกย้ำประสิทธิภาพของ Canon PIXMA Printer G Series ด้วย 4 รุ่นใหม่ ได้แก่ G1010, G2010, G3010 และ G4010 กับฟังก์ชันใหม่ล่าสุด เจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ภาคธุรกิจ และกลุ่ม SME Start-up ด้วยการพัฒนาและเพิ่มฟังก์ชั่นเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มการใช้งาน ดังนี้ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา, กลุ่มSMEและStart up, กลุ่มพนักงานออฟฟิศและภาคธุรกิจ

เนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ทั้ง 4 รุ่น ซึ่งได้แก่ G1010, G2010, G3010 และ G4010 ได้ผ่านการปรับปรุงนวัตกรรมและเทคโนโลยีให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพิ่มเติมประสิทธิภาพที่มีอยู่เดิม มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกประเภทธุรกิจ รวมถึงตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานทุกช่วงอายุได้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของง่ายๆ ในราคาที่สบายกระเป๋าอีกด้วย จึงทำให้พรินเตอร์ใหม่ในตระกูล Canon PIXMA Printer G Series รุ่นใหม่ทั้ง 4 รุ่น สามารถที่จะตอบโจทย์ จำแนกการใช้งานและอธิบายจุดเด่นในแต่ละประเภท ดังนี้

 • พรินเตอร์แท็งก์แท้สำหรับกลุ่ม นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการพรินต์รายงานหรือเอกสารประกอบการเรียนที่มีจำนวนมาก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี และได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ ความสะดวกสบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่
  สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายในการสั่งพรินต์งาน และในรุ่น PIXMA G3010 ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ One Touch Wireless Connection โดยได้เพิ่มปุ่ม “Direct” สำหรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ ทำให้การเชื่อมต่อการใช้งานไร้สายเป็นไปได้สะดวกมากขึ้น

นอกจากกลุ่มนักเรียน นักศึกษาแล้ว ทางแคนนอนยังให้ความสำคัญกับ กลุ่มธุรกิจ SME และStart up เพราะการประกอบธุรกิจจะต้องคำนึงถึงหลายๆส่วน ไม่ว่าความสำคัญของต้นทุน คุณภาพสินค้า ความคุ้มค่าในการลงทุน รวมไปถึงอุปกรณ์สำนักงาน ที่นอกจากจะให้ความสะดวก รวดเร็วแล้ว ต้องคำนึงถึงปัจจัยรอบด้านอีกด้วย แคนนอนจึงได้พัฒนาพรินเตอร์แท็งก์แท้ Canon PIXMA G Series รุ่นใหม่ให้มีแผ่นซับหมึกใหญ่ขึ้น ทำให้การใช้งานด้านการพิมพ์เป็นไปได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น ไม่สะดุด และช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น และยังคุ้มค่าด้วยต้นทุนในการพรินต์ต่อแผ่นต่ำ สามารถพิมพ์สีได้สูงสุด 7,000 แผ่น และขาวดำ 6,000 แผ่น ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดี รองรับการใช้งานและการพิมพ์ในปริมาณมาก ช่วยให้ประหยัดมากขึ้น

 • กลุ่มสุดท้ายคือ กลุ่มพนักงานออฟฟิศ และภาคธุรกิจ ซึ่งกลุ่มนี้จะให้ความสำคัญกับเรื่องต้นทุน ประสิทธิภาพ และจำนวนปริมาณในการพิมพ์ที่คุ้มค่า แคนนอนจึงได้พัฒนาประสิทธิภาพของพรินเตอร์ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานและต่อเนื่องมากขึ้น ด้วยการขยายขนาดแผ่นซับหมึกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เหมาะสำหรับพรินเตอร์แท็งแท้ G Series ในรุ่น PIXMA G2010 และ G3010 นอกจากใช้งานง่ายและสะดวกมากขึ้น ปรับเพิ่มจอแสดงผลแบบ LCD เพื่อบอกสถานะการใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนแผ่นที่ถ่ายเอกสาร สถานะการเชื่อมต่อ Wi-Fi (สำหรับรุ่น G3010) หรือแจ้งเตือน ในกรณีเมื่อเกิดปัญหา

นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายในเรื่องของการเชื่อมต่อแบบไร้สาย สามารถสั่งพรินต์งานได้ผ่าน Smart Device  สำหรับรุ่น PIXMA G3010 กับฟังก์ชั่นใหม่ One touch Wireless Connection  ได้เพิ่มปุ่ม “Direct” ในการเชื่อมต่อกับ Smart  Device ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากขึ้นและประหยัดเวลาอีกด้วย

การที่เราเลือกพรินเตอร์แท็งก์แท้ดีๆ ไว้ที่บ้านหรือสำนักงาน ด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะเพิ่มความสะดวกและประสิทธิภาพในการทำงานของนักเรียนนักศึกษา รวมถึงธุรกิจทุกระดับ ทั้งนี้ พรินเตอร์แท็งก์แท้จากแคนนอนยังมีดีไซน์ที่สวยงามเข้ากับทุกพื้นที่ ขนาดกะทัดรัดไม่กินเนื้อที่ในการจัดวางขณะเดียวกัน

นอกจากจะมีฟังก์ชันใหม่เพิ่มเติมขึ้นมาจากเดิมแล้ว ในส่วนที่เป็นฟังก์ชันการใช้งานเด่นๆ ในรุ่นก่อน ทางแคนนอนก็ยังคงไว้อย่างครบถ้วน ทั้งการดีไซน์แท็งก์หมึกอยู่ในตัวเครื่อง ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน และไม่ต้องกังวัลเรื่องการเคลื่อนย้าย พร้อมการรับประกัน 2 ปี ฟรีค่าแรง ค่าอะไหล่ ค่าหัวพิมพ์ และค่าแผ่นซับหมึก ตามเงื่อนไขที่กำหนด จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพและความคุ้มค่า

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Hackathon สาย Food Tech จำนวนจำกัดรับวันสุดท้าย: Aroii Food Tech Hackathon 2019

Published

on

By

Enterprise Lab ร่วมกับโครงการเมืองนวัตกรรมแห่งสยาม (Siam Innovation District) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
และ Aroii (facebook.com/aroii.co/)

จัดกิจกรรม Hackathon สาย Food Tech เข้าร่วมได้ฟรี แต่รับจำนวนจำกัด!

โดยเปิดรับ

 • นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และกำลังจะจบในปีการศึกษานี้จากทุกสถาบัน
 • ผู้ที่เพิ่งเรียนจบ และมีประสบการณ์การทำงานในระยะไม่เกิน 2 ปี

กำหนดการ (ไม่ค้างคืน)

วันที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 18:00น – 21:00น  (วันเตรียมความพร้อมผู้เข้าร่วมงาน)

วันที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 10:00น. – 21:00น. (วันงานวันแรก)

วันที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 10:00น. – 21:00น. (วันงานวันสุดท้าย)

นอกจากจะเข้าร่วมฟรีแล้วมีของรางวัลด้วยนะ แต่ว่าจะหมดเขตรับสมัครแล้วนะ!

รับสมัครถึงวันที่ 18 นี้เวลา 20.00 น. และประกาศผลการคัดเลือกภายในวันที่ 18 (หรือหลังจากนี้ตามความเหมาะสม) ทางอีเมลและโทรศัพท์ที่ท่านได้สมัครไว้ รับจำนวนจำกัด! 40 ท่านเท่านั้น

ดูรายละเอียดแล้วสมัครได้ที่: คลิกที่นี่

สถานที่:

Siam Innovation District – Siam Square One

Google Maps

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

“เบลคิน ควบรวม บริษัทฟ็อกซ์คอนน์” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน CES 2019

Published

on

เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล (Belkin International) ยกขบวนสินค้านวัตกรรมระดับพรีเมียมจากแบรนด์ในเครือ ทั้ง

 • เบลคิน (Balkin)
 • ลิงก์ซิส (LinkSys)
 • วีโม (Wemo) และ
 • ฟิน (Phyn)

ร่วมจัดแสดงในงาน CES 2019 โดยนับเป็นการจัดแสดงสินค้าในงาน CES เป็นครั้งแรกหลังจากที่เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท ฟ็อกซ์คอนน์ เทคโนโลยี (Foxconn Interconnect Technology – FIT) ซึ่งการจัดแสดงสินค้าในงานครั้งนี้แบ่งเป็น 2 กลุ่ม โดยแบรนด์เบลคิน นำเสนอนวัตกรรมในกลุ่มการเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสาร (Connected Things) ชูผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการเชื่อมต่อด้านเสียง, USB-C, การชาร์จสมาร์ทโฟน และสายเชื่อมต่อรุ่นใหม่ ๆ

การเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสาร (Connected Things)

เบลคิน (Balkin)

ผลิตภัณฑ์เพื่อการเชื่อมต่อเครื่องเสียง

 • ROCKSTAR™ Headphones with Lightning Connector

ออกแบบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน ป้องกันสายหักงอ รองรับมาตรฐานอุปกรณ์เสริมที่กำหนดโดย Apple (MFi) จุกหูฟังซิลิโคนทำให้สวมใส่ได้กระชับ ช่วยป้องกันเสียงรบกวน ทนต่อเหงื่อและน้ำ พร้อมจำหน่ายประมาณเดือนมิถุนายน 2562 ผ่านทาง Belkin.com

ผลิตภัณฑ์สายชาร์จ

 • BOOST↑CHARGE™ USB-A to Lightning, USB-A to USB-C, USB-C to Lightning Cables made with DuraTek™

คิดค้นและออกแบบใหม่เพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทานขั้นสูงสุด เพิ่มสายหนังสำหรับรัดเก็บสายที่เป็นระเบียบและป้องกันสายพันกัน มีความยาวแบบ 4, 6 และ 10 ฟุต ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ดีไซน์ใหม่ให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว พร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2562

ผลิตภัณฑ์หัวชาร์จแบบชาร์จเร็วและPower Bank

 • BOOST↑CHARGE™ USB-C Car Charger + Cable และ USB-C Home Charger + Cable

เทคโนโลยี QuickCharge 4+ ช่วยให้ชาร์จไฟได้เร็วขึ้น โดยชาร์จได้สูงสุด 50% ภายใน 15 นาที  ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยี QuickCharge และ Power Delivery ทุกชนิด สูงสุด 27 วัตต์ มาพร้อมสาย USB-C ยาว 4 ฟุต พร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2562

 • BOOST↑CHARGE™ Power Bank USB-C 20K with USB-C Cable

มาพร้อมเทคโนโลยี Power Delivery 2.0 รองรับการจ่ายไฟถึง 30 วัตต์ สามารถชาร์จพลังงานกับ iPad Pro 11 นิ้ว และ iPad Pro (3rd Generation) 12.9 นิ้ว แบตเตอรี่สำรองมาพร้อมความจุไฟสูง รองรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อด้วยหัวแบบ USB-C สามารถชาร์จอุปกรณ์เพิ่มเติมได้ด้วยสาย USB-A รองรับกำลังไฟ 12 วัตต์ พร้อมวางจำหน่ายประมาณเดือนเมษายน 2562

อุปกรณ์นวัตกรรมสำหรับสมาร์ทโฮม (Connected Home)

ลิงก์ซิส (LinkSys)

เราเตอร์ระบบ Mesh WiFi คือสัญญาณ WiFi เวอร์ชั่นปรับปรุงประสิทธิภาพใหม่เพื่อมอบความเร็วที่สูงขึ้น ครอบคลุมระยะกว้างขึ้น และมอบการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรสูง ด้วยโซลูชั่นการปล่อยคลื่นวิทยุแบบตาข่าย (Mesh Solution) ทำให้สามารถกระจายสัญญาณ WiFi ได้ดี รวดเร็ว และสม่ำเสมอ

 • MAX STREAM AC2200 Tri-Band Mesh WiFi Router 

เทคโนโลยี Tri-Band WiFi และ MU-MIMO มอบสัญญาณ WiFi ที่ความเร็วรวมสูงสุดถึง 2.2 Gbps ทำให้สามารถรับชมภาพยนตร์สตรีมมิ่ง เล่นเกมออนไลน์ วิดีโอแชท และใช้อุปกรณ์สมาร์ทโฮมได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน สามารถเพิ่มและเชื่อมต่อ Velop Mesh WiFi Node ได้ทุกจุดตามต้องการ ติดตั้งง่ายด้วยแอปพลิเคชั่นของ Linksys

การควบคุมของผู้ปกครองและการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย

 • Linksys Shield

บริการซอฟต์แวร์แบบลงทะเบียนระดับพรีเมียมสำหรับผู้ใช้งาน Velop Tri-Band เพื่อป้องกันการเข้าถึงเนื้อหา/ประเภทสื่อออนไลน์ที่ไม่เหมาะสม และมอบระดับการปกป้องเพิ่มเติมเพื่อป้องกันการคุกคามทางดิจิทัลทั้งสำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและครอบครัวของคุณ ปกป้องระบบค้นหาข้อมูลขั้นสูงด้วยการตรวจสอบเว็บไซต์ที่คุณเข้าถึงผ่านฐานข้อมูลที่มีบันทึกข้อมูลการคุกคามนับล้านรูปแบบ จึงช่วยปกป้องคุณและครอบครัวจากการเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีอันตรายแบบไม่คาดคิด

วีโม (Wemo)

 • New Wemo Light Switches for 2019

รองรับการทำงานร่วมกับ HomeKit ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพฟังก์ชั่นการทำงานของซอฟต์แวร์ Apple HomeKit ได้โดยไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์อื่น ๆ สำหรับการใช้งาน Mini Smart Plug และ Wemo Dimmer สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ HomeKit อย่างเต็มประสิทธิภาพให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ชั้นนำของวีโมทุกรุ่น

ฟิน (Phyn)

 • Phyn Plus Smart Water Assistant + Shutoff

อุปกรณ์ตรวจสอบระบบน้ำอัจฉริยะที่เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต ช่วยตรวจจับการรั่วซึมได้ทุกจุดของบ้านและทำการปิดน้ำที่ท่อน้ำหลักโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการสูญเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ตรวจสอบการใช้น้ำ ให้การแสดงข้อมูลอย่างละเอียดแก่เจ้าของบ้านถึงปริมาณการใช้น้ำ เพื่อให้สามารถปรับ/ลดการใช้น้ำได้อย่างเหมาะสม วางจำหน่ายที่อเมริกา และมีแผนขยายตลาดไปยังยุโรปเพิ่มเติม

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Get ขยายพื้นที่ให้บริการ ยังเปิดให้คนกรุงฯทดลองใช้บริการ “ฟรี” ได้อยู่!!

Published

on

Get แอปพลิเคชั่นใหม่ บริการเรียกรถจักรยานยนต์วินและรับส่งพัสดุ ได้ขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุม 14 เขต ได้แก่

 1. จตุจักร
 2. ลาดพร้าว
 3. วังทองหลาง
 4. สาทร
 5. บางรัก
 6. คลองเตย
 7. ยานนาวา
 8. บางกะปิ
 9. ราชเทวี
 10. ปทุมวัน
 11. พญาไท
 12. บึงกุ่ม
 13. บางคอแหลม
 14. และ ราษร์บูรณะ

โดย “เก็ท” ที่ได้รับการสนับสนุนจากโกเจ็ก จะให้บริการทั้งการเรียกรถจักรยานยนต์วินและบริการรับส่งพัสดุ ภายในระยะทาง 8 กิโลเมตร โดยจะยังให้บริการฟรีในช่วงซอฟต์ลอนช์ ที่เป็นการเปิดตัวแบบไม่เป็นทางการนี้

เมื่อต้นเดือนธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา “เก็ท” ได้เปิดทดลองเบต้าแอปใน 3 เขต ได้แก่ จตุจักร ลาดพร้าว และวังทองหลาง เพื่อพัฒนาและปรับปรุงแอปพลิเคชั่นและบริการให้พร้อมที่สุด และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากแนวทางที่ใช้จักรยานยนต์วินที่ถูกกฎหมายสำหรับการรับส่งผู้โดยสารเท่านั้น โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งคนขับและผู้โดยสาร ทำให้ “เก็ท” สามารถขยายเขตการให้บริการได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น

“เราต้องการให้ “เก็ท” เป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับบริการเรียกรถและส่งพัสดุให้กับคนกรุงเทพฯ เราเชื่อว่ารถจักรยานยนต์เป็นกุญแจไขสำคัญ ในการช่วยลดปัญหาการจราจร และช่วยให้คนเมืองสามารถเดินทางได้รวดเร็วและสะดวกขึ้น เราจึงตัดสินใจที่จะเริ่มด้วยบริการ “เก็ทวิน” และ “เก็ทเดลิเวอรี่” ก่อนจะขยายไปยังบริการอื่น ๆต่อไป”นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริการและผู้ร่วมก่อตั้ง “เก็ท” กล่าว

ประเทศไทย เป็นตลาดที่มีโอกาสในการเติบโตที่สูง แต่ก็มีความซับซ้อนและแตกต่างจากที่อื่น ทีมงานของ “เก็ท” ทำงานกันหนักกันอย่างมากในปีที่ผ่านมา เพื่อปรับปรุงและพัฒนาแอปให้เหมาะสมกับบริบทของไทยให้มากที่สุด มั่นใจว่า “เก็ท” จะสามารถมอบบริการที่ตรงใจคนไทย

โดยลูกค้าในช่วงแรกจะสามารถใช้บริการของ “เก็ท” ได้ฟรีในระยะทาง 8 กิโลเมตร ในทั้ง 14 เขต ที่ให้บริการ ทั้งบริการเก็ทวิน (GET WIN) และ เก็ทเดลิเวอรี่ (GET DELIVERY) โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้แล้วทั้งทาง App Store และ Play Store  

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!