คิดส์ซาเนีย จับมือ บี-ควิก จัดโครงการ “B-Quik Racing Junior 2019” ต่อยอดความฝัน ส่งเยาวชนเกาะขอบสนามแข่งรถ

คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ ร่วมกับ บริษัท บี-ควิก จำกัด ชวนน้อง ๆ หนู ๆ อายุ 7-12 ปี ที่ชื่นชอบรถแข่ง และความเร็วต่อยอดความฝันจาก Role Play ที่คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ สู่ Real Experience ครั้งหนึ่งในชีวิตที่สนามแข่งรถระดับโลก BANGSAEN GRAND PRIX 2019 จ.ชลบุรี

คุณเดนิส จูประธานกรรมการบริหาร คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ กล่าวว่า ตลอด 6 ปี ในการเปิดให้บริการของ คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ผ่านการสวมบทบาทเสมือนจริงและจุดประกายความคิดเชิงสร้างสรรค์ให้กับเด็กๆ และในปีนี้ คิดส์ซาเนีย ได้ร่วมกับบี-ควิก จัดโครงการ “B-Quik Racing Junior 2019” เพื่อต่อยอดความฝันให้เด็ก ๆ ที่อยากจะมีประสบการณ์แบบ Exclusive ในสนามแข่งรถระดับโลก BANGSAEN GRAND PRIX 2019 “คิดส์ซาเนีย เชื่อว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จ และเป็นการมอบประสบการณ์ใหม่ และสมจริงยิ่งขึ้น ซึ่งถือเป็นการตอบโจทย์แนวคิดจินตนาการไม่รู้จบ โดยเราเชื่อว่าจะมีเด็ก ๆ ที่ได้รับประโยชน์ผ่านโครงการนี้อย่างแน่นอน” คุณเดนิส กล่าว

คุณทิพย์ธิดา สันหพาณิชย์ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บี-ควิก จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัทฯ เล็งเห็นถึงโอกาสที่อยากจะมอบประสบการณ์พิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับน้อง ๆ เยาวชนที่มีใจรักและสนใจเรื่องรถแข่ง ได้มีโอกาสได้ทำความรู้จัก และใกล้ชิดแบบเกาะขอบสนามแข่งรถกับ ทีม บี-ควิก เรสซิ่ง ซึ่งเป็นทีมแข่งขันรถยนต์ระดับมืออาชีพที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนอยู่ ซึ่งนับเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แบ่งปันสิ่งดี ๆ และช่วงเวลาพิเศษแบบนี้สู่สังคม โดยรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับความร่วมมือจากทางคิดส์ซาเนีย กรุงเทพ, Thailand Racing Academy และการแข่งขัน Thailand Super Series 2019 ที่จะร่วมจัดกิจกรรมนี้เปิดรับสมัครและทำกิจกรรมคัดเลือกฝึกอบรม ให้ความรู้กับน้อง ๆ นับได้ว่าเป็นการต่อยอดความฝันที่ดีเยี่ยมจาก Role Play ที่ บี-ควิก จำลองใน คิดส์ซาเนีย กรุงเทพ สู่ Real Experience ที่สนามแข่งรถจริงที่บางแสนในช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ ขอเชิญชวนผู้ปกครอง และน้อง ๆ เข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ นี้ด้วยกัน”

เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 ขั้นตอนง่า ยๆ เพียงส่งคลิปแนะนำตัวเอง เพื่อบอกเล่าความฝันของการอยากเป็นนักแข่งรถอาชีพ แล้วมาลุ้นเป็นผู้เข้ารอบที่จะได้ไปชมการแข่งขันระดับโลก BANGSAEN GRAND PRIX 2019 จ.ชลบุรี และร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษกับ บี-ควิก และ คิดส์ซาเนีย พร้อมรับของรางวัลอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท! ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม และวิธีการรับสมัครได้ที่ bangkok.kidzania.com/th-th/pages/racingjunior2019