Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

EA จับมือ Hwasa วง MAMAMOO ชวนแฟนเกมเล่น The Sims 4 ช่วงตรุษจีนนี้

อิเล็กทรอนิก อาตส์ (Electronic Arts หรือ EA) ผู้นำด้านความบันเทิงดิจิทัลอินเตอร์แอ็กทีฟ เปิดตัวแคมเปญล่าสุดโดยร่วมมือกับศิลปินชื่อดังจากเกาหลีใต้ฮวาซา (Hwasa หรือ Ahn Hye-jin) แห่งวง MAMAMOO เพื่อนำเกมจำลองชีวิตเดอะซิมส์ 4 (The Sims 4) และภาคเสริมต่างๆ พร้อมส่วนลดพิเศษเฉพาะช่วงตรุษจีนนี้ มาให้แฟนๆ ในไทยและในเอเชียได้เล่นกันอย่างจุใจ

ในวีดีโอความยาว 1 นาทีของแคมเปญที่ทาง EA ปล่อยออกมา ฮวาซาได้เล่าถึงสิ่งที่เธออยากทำในปี ค.ศ. 2020 นี้ เช่นอยากไปเที่ยวพักร้อน ไปออกเดท หรือไปช้อปปิ้ง ก่อนจะเผยว่าเธอได้ทำสิ่งเหล่านี้ให้เป็นจริงขึ้นมาผ่าน ‘ซิมส์’ ของตัวเธอเองในเกม ทั้งสร้างบ้านในฝัน เล่นกับสัตว์เลี้ยง ลองแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆ หรือแม้แต่ออกท่องเที่ยว

เพื่อให้แฟนๆ และเหล่าเกมเมอร์ได้เล่นสนุกกับชีวิตอย่างเต็มที่ EA จึงมอบส่วนลดพิเศษสำหรับเกมเดอะซิมส์ 4 และภาคเสริมต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคมถึง 6 กุมภาพันธ์นี้ ทั้งส่วนลด 75% สำหรับตัวเกมเดอะซิมส์ 4 และส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับภาคเสริมยอดฮิต โดยรับส่วนลดพิเศษนี้ได้เมื่อซื้อเกมในรูปแบบดิจิทัล ผ่าน Origin บน PC เท่านั้น

เดอะซิมส์ 4 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2557 บนแพลตฟอร์ม PC ก่อนเป็นที่แรก และได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นเสมอมา พร้อมทั้งปล่อยภาคเสริมต่างๆ ออกมามากมายจนครบแปดภาคแล้วในปี พ.ศ. 2562 โดยแคมเปญ ‘Play With Life’ ที่ EA ร่วมมือกับฮวาซาครั้งนี้ก็เพื่อนำเกมเดอะซิมส์ 4 มาสู่แฟนๆ เคป็อปและเหล่าเกมเมอร์ได้มากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ ‘Play With Life’ รวมถึงรับชมวิดีโอและดูรายละเอียดของส่วนลดต่างๆ ได้ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการหรือทาง YouTube และ Facebook

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement
ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม1 hour ago

เปิดราคาเตรียมวางจำหน่าย! “Galaxy Z Flip” รอบพิเศษ 21 กุมภาพันธ์ นี้ สมาร์ตโฟนพับได้ดีไซน์ใหม่ 200 เครื่องแรกในประเทศไทย

ข่าวไอทีในประเทศ3 hours ago

AIS เผยแผนพัฒนา 5G “คลื่นมากที่สุด สร้างประโยชน์ให้คนไทยได้มากกว่า”

What The Fact3 hours ago

“LINE NEXPLOSION 2020” LINE เผยกลยุทธ์ออนไลน์คอนเทนต์ “LINE TV – LINE TODAY” พร้อมประกาศขยายฐานไปตลาดอาเซียน

กรุงศรี uchoose first choice
ข่าวไอทีในประเทศ4 hours ago

ดูหนัง-นั่งเครื่อง-ลดแลกแจกฟรี จบทุกเรื่องบนแอป “UCHOOSE” หนึ่งในกลยุทธ์พลิกเกมธุรกิจจากกรุงศรี

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม4 hours ago

ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID -19 บนแผนที่ดิจิทัลจาก HERE Technologies ได้แบบเรียลไทม์แล้ววันนี้