ASUS กวาด 13 รางวัล iF Design Award 2020 พร้อมรับตำแหน่งห้าหมวดหมู่ที่ดีที่สุดผู้นำการออกแบบระดับโลก

เอซุส เดินหน้าย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำแบรนด์ไอทีระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากผู้บริโภคด้วย กวาด 13 รางวัล งาน iF Design Award 2020 ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม และได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำในห้าหมวดหมู่ iF World Design Index ปี 2016–2020 ซึ่งเป็นการตระหนักถึงบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง และเป็นผู้นำในสาขาและภูมิภาคนั้นๆ รางวัลผลิตภัณฑ์และการจัดอันดับชั้นนำดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทเอซุสในสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้น พร้อมความเป็นเลิศด้านการออกแบบเพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดของผู้บริโภค

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ เอซุส และ ROG ชนะรางวัลการออกแบบในสาขาโทรคมนาคม (Telecommunications), คอมพิวเตอร์, เกมมิ่งฮาร์ดแวร์ / VR และในหมวดแนวคิดระดับมืออาชีพ โดยผู้ชนะในสาขาโทรคมนาคม ได้แก่ ZenFone 6 and the RT-AX89X WiFi 6, สาขาคอมพิวเตอร์ ได้แก่ ProArt Station D940MX เดสก์ทอป; ASUS X409/X509/X545, ZenBook Duo UX481, ZenBook Pro Duo UX58, ProArt StudioBook One W590 laptops และ Chromebook Tablet CT100, สาขาเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ / VR ได้แก่ ROG Strix XG17 เกมมิ่ง มอนิเตอร์พกพา, ROG Chakram เกมมิ่งเมาส์, ROG Strix Arion NVMe USB 3.2 Gen 2 SSD, ROG Strix X570-E เกมมิ่งเมนบอร์ด และ ROG Zephyrus S (GX502) เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก ปิดท้ายด้วย ROG Face Off Concept ที่ชนะรางวัลในหมวดแนวคิดระดับมืออาชีพ

iF International Forum Design GmbH เป็นหนึ่งในองค์กรอิสระที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ ณ เมือง ฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมัน ทำหน้าที่จัดงาน iF Design Awards ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในคุณภาพผลิตภัณฑ์แต่ละสาขาทั้งคุณภาพการออกแบบ นวัตกรรม การใช้งาน การออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เป็นต้น ในปีนี้มีผู้ร่วมตัดสินกว่า 78 สมาชิก มาจากผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆทั่วโลก เข้าร่วมหาผู้ชนะจากจำนวนผลิตภัณฑ์กว่า 7,298 ชิ้น จาก 56 ประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก