Dyson V8 Slim เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นล่าสุด น้ำหนักเบา ประสิทธิภาพแรงเท่าเดิม

Dyson เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ Dyson V8 Slim ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่มีน้ำหนักเบาที่สุดของ Dyson แต่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาด พลังดูดแรงดีเยี่ยมเหมือนเดิม หัวแปรงทำความสะอาดลูกกลิ้งผิวนุ่มแบบใหม่ที่มีขนาดเล็กกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ และน้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อน ๆ เป็นการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชาวเอเชียที่ต้องการเครื่องดูดฝุ่นน้ำหนักเบากว่าเดิม

หัวแปรงผิวนุ่มใหม่สามารถทำความสะอาดเข้าถึงพื้นที่แคบได้ และยังสามารถดูดฝุ่นผงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวด้ามมีขนาด 102 มม. และน้ำหนักเครื่องเพียง 2.15 กิโลกรัม เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson V8 Slim ใช้เทคโนโลยีดิจิตอลมอเตอร์V8 ของDyson ให้แรงดูดที่ทรงพลัง ปฏิบัติการด้วยเทคโนโลยี Tier Radial cyclones และระบบการกรองที่มีประสิทธิภาพสูงอีกด้วยDyson V8 Slim มีวางจำหน่ายแล้วที่Dyson Demoสาขาสยาม พารากอน ไอคอนสยาม และเซ็นทรัล ลาดพร้าว Dyson V8 Slim คือความสำเร็จของDyson ในการแก้ไขปัญหากับความท้าทายการออกแบบเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้มีน้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก แต่ยังคงประสิทธิภาพสูงเหมือนเดิม

หัวแปรงทำความสะอาดลูกกลิ้งผิวนุ่มใหม่

นักวิศวกร Dyson ได้ออกแบบหัวแปรงทำความสะอาดลูกกลิ้งผิวนุ่มที่มีขนาดเล็กและเบากว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ด้วยการใช้อลูมิเนียม aircraft-grade 6061 ทำให้สามารถตัดเส้นผ่านศูนย์กลางของแถบแปรงได้ถึง 29% ซึ่งทำให้บางลงแต่ยังคงความทนทาน นอกจากนี้ วิศวกร Dyson ใช้เทคนิคการเย็บไส้หลอดคาร์บอนไฟเบอร์และหุ้มสักหลาดเข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยลดน้ำหนักลงได้มาก เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าที่ใช้กาวและชิ้นส่วนพลาสติกยึดเนื้อผ้าเข้าด้วยกัน

เส้นทางลมที่ไหลผ่านหัวทำความสะอาดได้รับการออกแบบขึ้นมาใหม่ ทำให้มีความตรงมากขึ้นเพื่อให้อาการไหลได้ดีขึ้น ปรับมุมให้คมและเรียบขึ้น และพัฒนาเส้นลมให้ตรงสามารถไหลเวียนอากาศได้มากขึ้นตั้งแต่จากพื้นผิวไปจนถึงตัวคอของหัวทำความสะอาด ทำให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดดีขึ้น ไม่ทิ้งฝุ่นตกค้างไว้แม้จะดูดเพียงแค่ครั้งเดียว

หัวลูกกลิ้งทำความสะอาดผิวนุ่มใหม่ ยังถูกนำมาใช้กับเครื่อง Dyson V8 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทำความสะอาดที่ดีเยี่ยม รวมทั้งการแยก การกรอง และพลังดูด และมีน้ำหนักเบาลง ซึ่งประโยชน์จาก Dyson V8มีดังนี้:

เทคโนโลยี cyclones 2 ชั้น

เทคโนโลยีไซโคลนขั้นสูงของ Dyson จะช่วยแยกสิ่งสกปรกออกจากการไหลของอากาศ และช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานคงที่ Dyson ในฐานะบริษัทแรก ที่คิดค้นเครื่องดูดฝุ่นไร้ถุง โดยใช้เทคโนโลยีไซโคลนเพื่อแยกสิ่งสกปรกออกจากอากาศ และได้มีการวิจัยและพัฒนาความเชี่ยวชาญจุดนี้มานานกว่า 25 ปีแล้ว เทคโนโลยีไซโคลนใน Dyson V8 Slim จะช่วยสร้างแรงเหวี่ยงเพื่อเหวี่ยงฝุ่นเข้าสู่ตัวถังขยะ

การกรองอากาศแบบทั้งเครื่อง

เมื่อฝุ่นถูกแยกออกจากการไหลของอากาศในไซโคลนแล้วมันจะถูกส่งไปในถังฝุ่นแบบใส ตัวถังฝุ่นจะใช้ซีลยางสี่ตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพป้องกันฝุ่นกระจายออกจากตัวเครื่อง ฝุ่นละอองขนาดเล็กจะไหลผ่านทางฟิลเตอร์มอเตอร์ก่อน ซึ่งตัวกรองมอเตอร์จะสามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสรดอกไม้ และรา หลังจากนั้นตัวเครื่องจะทำการฟอกอากาศที่เสียให้สะอาด

ดิจิตอลมอเตอร์ V8 ของ Dyson

ดิจิตอลมอเตอร์ V8ของ Dyson มีความแรงหมุนได้ 107,000 รอบต่อนาที ให้การดูดทรงพลังทั้งเศษฝุ่นขนาดใหญ่และฝุ่นละเอียดบนพื้นผิว กระแสลมแรงผลักอากาศผ่านไซโคลนและตัวกรอง เสริมแกร่งด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบบ fade-free ดิจิตอลมอเตอร์ V8ให้พลังดูดแรงคงที่สม่ำเสมอ

ตัวขจัดฝุ่นที่ถูกสุขลักษณะ

เมื่อดึงคันโยกขึ้น ฝาถังขยะจะเปิดขึ้น สามารถเทฝุ่นจากถังออกได้อย่างง่ายดายและไม่สกปรก ซึ่งนี่จะช่วยให้ผู้ใช้กำจัดเศษฝุ่นที่ติดอยู่อย่างถูกสุขลักษณะได้เพียงในครั้งเดียว โดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับสิ่งสกปรกเลย

ข้อมูลของ Dyson V8 Slim

รายละเอียดDyson V8 Slim Fluffy+Dyson V8 Slim Fluffy                

ระยะเวลาใช้งาน(หัวทำความสะอาดMotorised /non-motorised)
โหมดกลาง: ประมาณ 30 นาที / ประมาณ 40 นาทีโหมดแรง: ประมาณ 7 นาที / ประมาณ 7 นาที
เวลาในการชาร์จประมาณ 5 ชั่วโมง
ขนาด(W x D x H mm)250 x 1,123 x 210
น้ำหนัก (kg)2.15
หัวทำความสะอาดหัวแปรงทำความสะอาดลูกกลิ้งผิวนุ่ม
อุปกรณ์อุปกรณ์ Combi, อุปกรณ์ Light-Pipe Crevice, หัว Motorised ขนาดเล็ก, แปรงปัดฝุ่นขนอ่อนขนาดเล็ก, อุปกรณ์ทำความสะอาดที่นอนอุปกรณ์ Combi, อุปกรณ์ Crevice
ราคา฿14,900฿13,900

อุปกรณ์ใหม่ที่มากับ Dyson V8 Slim

  • อุปกรณ์Light-pipe crevice:

เครื่องมือใหม่ซึ่งมีการติดตั้งไฟ LED สองดวง สามารถวิ่งไปตามทั้งสองด้านของอุปกรณ์ crevice โดยไฟจะสว่างขึ้นเมื่อเครื่องทำงานตามช่องแคบ ๆ ที่มองไม่เห็น ช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก