‘เอ็ม วิชั่น’ ผนึก ‘ช้อปปี้’ จัด Thailand Mobile Expo ครั้งแรกบน ‘ช้อปปี้’ 2-5 กรกฎาคม 2563

‘เอ็ม วิชั่น’ ผู้จัดงานอีเวนต์ชั้นนำระดับประเทศ กางแผนธุรกิจ รุกตลาดอีคอมเมิร์ซรองรับพฤติกรรมนักช้อปในยุคนิวนอร์มัล พร้อมประกาศเปิดตัวพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดงาน ‘Thailand Mobile Expo 2020’ ครั้งแรกในรูปแบบ omnichannel บน ‘ช้อปปี้’ พร้อมขนทัพไอเท็มสินค้าแบรนด์ดังผนึกกำลังพันธมิตรทางด้านไอทียักษ์ใหญ่มากมาย อาทิ AIS, Realme, Banana, Studio 7, Jaymart, JIB, Powerbuy, IT City, TG Fone และพันธมิตรที่แข็งแกร่งด้านไอทีอีกมากมาย ร่วมจัดโปรโมชันพิเศษสุดบนช้อปปี้ ที่พร้อมหยุดนักช้อปทุกคนด้วยโปรโมชันที่ดีที่สุด นอกจากนี้ความพิเศษของการร่วมมือกันในครั้งนี้คือฟีเจอร์ seller on fleet ที่ผู้ใช้ช้อปปี้สามารถกดซื้อสินค้าของ Thailand Mobile Expo บนพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษบนช้อปปี้ในระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 และไปรับที่หน้างาน Thailand Mobile Expo ณ ไบเทคบางนาได้ทันที

นางสาวประพิมพรรณ เลิศสิริสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP กล่าวว่า จากสถานการณ์ของประเทศไทยในปัจจุบัน เราทราบกันดีว่า COVID-19 นั้นทำให้การจัดงาน Expo ไม่สามารถจัดได้เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยมาตรการและข้อจำกัดต่างๆด้านความปลอดภัยของรัฐบาล แต่ทาง MVP ยังต้องการให้เทรนด์เทคโนโลยียังคงอยู่ในวิถีชีวิตของคนไทย จึงเกิดการจัดงาน Thailand Mobile Expo ในครั้งนี้ขึ้น

ด้วยความเป็นบริษัทเทคโนโลยี MVP ได้มองหาแนวทางใหม่ๆเพื่อให้สามารถจัดงานได้อย่างราบลื่น และบรรลุวัตถุประสงค์เดิมของการจัดงาน นั่นก็คือเป็นเวทีกลางสำหรับพบปะกันระหว่างผู้ผลิตกับผู้บริโภค ซึ่งรอบนี้ก็ยังคงแนวทางเดิม และมีการเสริมความแข็งแกร่งของกลยุทธ์จากความร่วมมือครั้งสำคัญกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี และช้อปปี้ยังมีฐานผู้ใช้งานขนาดใหญ่ และโปรโมชั่นที่ทำร่วมกันกับงาน Thailand Mobile Expo ในรูปแบบ Seller on Fleet ที่สะดวกและง่ายสำหรับลูกค้าในยุคปัจจุบัน สามารถกระตุ้นตลาดให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง เพราะเพียงแค่กดซื้อสินค้าของงาน Thailand Mobile Expo บนช้อปปี้ และเลือกไปรับที่หน้างาน Thailand Mobile Expo สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องรอสินค้าที่บ้าน และยังสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติมพร้อมโปรโมชั่นช้อปปี้ได้ที่งาน Thailand Mobile Expo

“พฤติกรรมผู้บริโภครวมทั้งภูมิทัศน์ทางธุรกิจต่างๆ กำลังปรับเข้าสู่ความปกติใหม่ หรือ นิวนอร์มัล ฉะนั้นโจทย์สำคัญสำหรับ ‘ช้อปปี้’ ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มชั้นนำ คือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านเทคโนโลยีที่เรามี โดยให้ความช่วยเหลือผู้บริโภคเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ ด้วยความสะดวกสบาย คุ้มค่า และปลอดภัยสูงสุด ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้ประกอบการยังคงสามารถดำเนินธุรกิจต่อไปได้ ด้วยเหตุนี้ ‘ช้อปปี้’ จึงริเริ่มเครื่องมือทางการตลาดรูปแบบใหม่อย่าง ‘Shopee Online Expo’ ที่เน้นย้ำถึงการส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อระหว่างช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ประเดิมด้วยการจัด ‘Thailand Mobile & Computer Expo 2020’ มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศครั้งแรก! บน ‘ช้อปปี้’ ซึ่งเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสต้อนรับ เอ็ม วิชั่น อย่างเป็นทางการ โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปทั่วฟ้าเมืองไทย และนำไปสู่การขยายความร่วมมือต่อไปในอนาคต”

นางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าว

พบกับครั้งแรกของ ‘Thailand Mobile Expo บน ‘ช้อปปี้’ ได้ตั้งแต่วันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ที่มาพร้อมกับโปรโมชันที่ดีที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำ จากแบรนด์ดังผนึกกำลังพันธมิตรทางด้านไอทียักษ์ใหญ่มากมาย อาทิ AIS, Realme, Banana, Studio 7, Jaymart, JIB, Powerbuy, IT City, TG Fone และอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/thailand-mobile-expo

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก