Synology® ประกาศส่วนเพิ่มขยาย C2 ไปยังอเมริกาเหนือ

Synology Inc. ได้ประกาศการเปิดตัวศูนย์ข้อมูลใหม่ในซีแอตเทิลสำหรับบริการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ของ Synology C2 ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ให้บริการใหม่สำหรับการให้บริการ C2 หลังจากเปิดตัวครั้งแรกที่แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ส่วนเพิ่มขยายนี้จะขยายขอบเขตการให้บริการของ Synology C2 ไปยังตลาดในอเมริกาและเอเชีย ซึ่งจะช่วยให้ผู้สมัครใช้งานรายใหม่สามารถเลือกสถานที่โฮสต์ข้อมูลของตนได้

“การเพิ่มการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลแบบภายในองค์กรด้วยการสำรองข้อมูลในคลาวด์ นับเป็นแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ใช้ทั้งแบบส่วนบุคคลและทางธุรกิจ ศูนย์ข้อมูลใหม่ในซีแอตเทิลช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพและบริการแบบจำเพาะเจาะจงให้กับลูกค้าในอเมริกาและเอเชียได้ดียิ่งขึ้น” Hewitt Lee ผู้อำนวยการกลุ่ม Synology Product Management Group กล่าว

Synology C2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการด้านการสำรองข้อมูลในคลาวด์ที่ปลอดภัยให้แก่ลูกค้า Synology ในขณะนี้ผู้ใช้ C2 สามารถเลือกโฮสต์ข้อมูลของตนในแฟรงก์เฟิร์ตหรือซีแอตเทิลได้ โดยแต่ละไซต์จะมีระเบียบและกฎหมายในท้องถิ่นเป็นอิสระแยกจากกัน

“ในช่วงสองปีที่ผ่านมา Synology C2 ได้เติบโตอย่างก้าวกระโดดไปทั่วโลก การเพิ่มศูนย์ข้อมูลใหม่จะทำให้ผู้ใช้สามารถปกป้องข้อมูลของตน พร้อมกับช่วยให้พวกเขาปฏิบัติตามกฎระเบียบและนโยบายด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่ของข้อมูลได้ง่ายขึ้น” Jia-Yu Liu รองประธานและหัวหน้า Application Group ของ Synology กล่าว

Synology C2 มีแผนการสำรองข้อมูลสำหรับผู้ใช้ทั้งหมดสองแผน:

แผน I มุ่งเป้าไปที่ความต้องการด้านการสำรองข้อมูล:

 • การกำหนดเวอร์ชันโดยอัตโนมัติจะจัดเก็บไว้ได้ถึง 11 เวอร์ชัน ย้อนหลังไป 30 วัน
 • การกำหนดเวอร์ชันจะไม่นับรวมการใช้ข้อมูล
 • การเลือกแผนที่ยืดหยุ่นของขนาดความจุ 100 GB, 300 GB และ 1 TB

แผน II ให้ความสามารถในการปกป้องข้อมูลขั้นสูง:

 • นโยบายการหมุนเวียนข้อมูลสำรองที่ยืดหยุ่นและการเก็บรักษาข้อมูล
 • การขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนเพื่อการใช้งานพื้นที่จัดเก็บข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ความจุในการจัดเก็บข้อมูล ≥1 TB

Synology C2 Backup มอบประสบการณ์ให้ผู้ที่สนใจ ผ่านการทดลองใช้งานฟรี 30 วันสำหรับผู้สมัครใช้งานรายใหม่ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ Synology C2 Backup ผ่านลิงก์ https://c2.synology.com/backup

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก