ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| Cars

Honda Super-ONE ไฟฟ้าไซซ์มินิ 30 คันในไทย ราคาไม่เกินล้าน

Table of Content

ประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ Honda Super-ONE รถยนต์ไฟฟ้าขนาดมินิ ในราคา 990,000 บาท ความน่าสนใจคือในปีนี้จะมีจำหน่ายในไทยจำกัดเพียง 30 คันเท่านั้น

Honda Super-ONE สเปก

ดีไซน์ภายนอก : ทรงเหลี่ยมสไตล์ Boxy สัดส่วนแบบ Low & Wide โดดเด่นด้วยโป่งล้อ (Blister Fenders) ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว มีสีภายนอกเป็นสีเทาลูมินัส (Luminous Gray) หลังขาวดำทูโทน

มิติตัวรถและความเร็ว : ให้กำลังสูงสุด 70 กิโลวัตต์ แรงบิด 162 นิวตัน-เมตร เมื่อใช้งาน BOOST Mode แบตเตอรี่ความจุ 29.6 กิโลวัตต์-ชั่วโมง วิ่งได้ระยะทางสูงสุด 253 กิโลเมตร/การชาร์จ (มาตรฐาน NEDC)

ภายในห้องโดยสาร : เบาะสีทรีโทน (ขาว/เทา/ฟ้า) เบาะคู่หน้าทรงสปอร์ต Bucket Seat ระบบเครื่องเสียง BOSE 8 ตำแหน่ง หน้าจอสัมผัส 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย พร้อมระบบ Google Built-in

ระบบความปลอดภัย : จัดเต็มด้วยเทคโนโลยี Honda SENSING 6 ฟังก์ชัน พร้อมระบบความปลอดภัยพื้นฐานครับครัน

Honda Super-ONE ชุดแต่งเพิ่มราคา

ชุดแต่งเพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่าง ฮอนด้ายังมีทางเลือกชุดแต่งรอบคัน 2 สไตล์จำหน่ายแยก ได้แก่

แพ็กเกจ BULLDOG (ราคา 110,000 บาท) เน้นลวดลายกราฟิกและสติกเกอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถคลาสสิก พร้อมล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วลายเฉพาะ

แพ็กเกจ MUGEN (ราคา 400,000 – 640,000 บาท) ชุดแต่งสปอร์ตดุดันจากสำนักแต่งชื่อดัง จัดเต็มทั้งสเกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์คาร์บอน โป่งล้อ และล้อฟอร์จขนาด 16 นิ้ว

นายโคจิ อิวานามิ ผู้บริหารของฮอนด้า ออโตโมบิล ประเทศไทย ได้ระบุว่า “การเปิดตัวรถรุ่นนี้เป็นการเติมเต็มกลุ่มรถยนต์ไฟฟ้าของแบรนด์ และต้องการนำเสนอรถที่มีดีไซน์เอกลักษณ์ ขับสนุก และเป็นอีกก้าวสำคัญในการศึกษาความต้องการของตลาดเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คนไทยในอนาคต”

ข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้ที่จองในรอบนี้และรับรถภายในสิ้นปี 2569 โดยจะได้ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.69% ประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี พร้อมแพ็กเกจขยายเวลารับประกันคุณภาพรถและแบตเตอรี่ EV ตลอดอายุ 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร

เปิดให้ลงทะเบียนจองผ่านออนไลน์ในวันที่ 17 สิงหาคม 2569 เวลา 10.00 – 17.00 น. วันเดียวเท่านั้น

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

TrueVisions NOW จับมือ Viu เปิดตัว Branded Zone ส่งออริจินัลซีรีส์ไทยลุยตลาด OTT อาเซียน 3 ประเทศ

14/08/2026
Read More

Instagram ปรับโลโก้ใหม่ในรอบ 10 ปี เหตุจากโลโก้เก่าดูเชยไป

14/08/2026
Read More

แอลจี กางกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง 2569 เจาะอินไซต์คนไทยชู ‘ประหยัดเวลา’ พร้อมรับมือวิกฤตชิปแพง

14/08/2026
Read More

แจกพิกัดเว็บรวมข้อมูลคอนเสิร์ต POND PHUWIN Space Soul-dyssey CONCERT และสัมภาษณ์สุด Exclusive จากนักพัฒนาเว็บที่โดนใจติ่ง พ.ศ. นี้สุด ๆ ใครจะไปคอนฯ ปอนด์-ภูวินทร์ห้ามพลาด !

14/08/2026
Read More

เปิดตัว Pixel Tag คู่แข่ง AirTag จาก Google !

13/08/2026
Read More

ว้าวซ่า Pixel 11 Series มีไฟ HiLight ที่ BB ทำมาแล้วเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน

13/08/2026
Read More

Related Content