ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

บ้าคูณสอง! แฮกเกอร์อัพเกรดเครื่องมือค้นหาแรร์โปเกม่อน

Table of Content

Pokemon-X-Y-Logo

ก่อนหน้าน้ แฮกเกอร์ชื่อว่า dekuNukem ได้ลงทุนสร้างอุปกรณ์หาไชนี่โปเกม่อนหรือตัวละครพิเศษที่มีแสงรอบตัว ในเกม Pokemon XY บน 3DS

ด้วยการใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ เชื่อมต่อเข้ากับวงจรของเครื่อง 3DS ทำให้ตัวเกมทำงานเองแบบอัตโนมัติเหมือนกับเป็น Bot ซึ่งมันจะหาสุ่มหาและเตือนเวลาที่ไชนี่โปเกม่อนโผล่มา

ล่าสุดทาง dekuNukem ได้อัพเกรดอุปกรณ์ของเขาให้เป็นเวอร์ชัน 2.0 แล้ว ด้วยการตั้งค่าให้ Bot สั่งการโยน PokeBall จับมอนสเตอร์ให้อัตโนมัติ

ซึ่งการทำงานของมันคือ ตอนแรกจะโยน Pokeball แบบธรรมดาไปก่อน หากจับไม่ติดก็จะโยน Pokeball แบบพิเศษไปอีกครั้งและถ้ายังจับไม่ติดอีก คราวนี้ Bot มันจะส่งสัญญาณเตือนให้ผู้เล่นมาจับมันต่อเอาเอง

ท้ายสุด ไม่รู้ว่าจะยกย่องในความพยายามสร้างเครื่องมือเพื่ออำนวยความสะดวก หรือยกย่องในความขี้เกียจหาโปเกม่อนของแฮกเกอร์รายนี้ดีเนี่ย!!!

ที่มา : kotaku

ภาพจาก : techienews

Highlight

หมดยุคจ้างนางแบบ ? AI Fashion Models ดาบสองคมที่ทำลายความเชื่อมั่นผู้ซื้อ

20/02/2026
Read More

AirDrop รูปภาพไม่ได้ แก้ยังไง ?

20/02/2026
Read More

แจก Prompt ใช้ AI สร้างภาพโฆษณาสินค้า ให้ฟีลเหมือนถ่ายในสตูฯ ง่าย ๆ ไม่ยาก !

20/02/2026
Read More

เสกน้อนเป็นคน ! เช็กหน้า ‘สัตว์เลี้ยงตัวโปรด’ ถ้าเป็นคนจะหน้าตาดีขนาดไหน ? (แจกพรอมต์ฟรี)

20/02/2026
Read More

Nextopia ยกระดับความยั่งยืนแบบ 100% คว้า 2 รางวัลความยั่งยืนระดับโลก

20/02/2026
Read More

Thaiware จัดงาน ‘Sawasdee Canva’ เป็นตัวแทนจำหน่าย Canva สำหรับธุรกิจรายแรกในไทย

20/02/2026
Read More

Related Content