ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

SwiftKey ขานรับนโยบาย iOS8 พี่เปิดมาน้องก็จัดให้

Anurat Klikrom | 03/06/2014
Table of Content

ผ่านไปได้ไม่ถึงวันกับการเปิดตัว iOS8 ของ Apple ในงาน WWDC2014 ที่มีฟีเจอร์รองรับแอพประเภทคีย์บอร์ดได้ ทางด้าน SwiftKey ซึ่งเป็นแอพประเภทคีย์บอร์ดยอดนิยมบน Android ก็ได้ออกมาให้ข่าวว่าพร้อมที่จะพัฒนาแอพเพื่อรองรับกับ iOS8 อย่างแน่นอน

ต้องเรียกว่ายอมให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนคีย์บอร์ดบน iOS ได้เสียที ก่อนหน้านี้ถ้าใครอยากจะใช้คีย์บอร์ดรูปแบบอื่นจะต้องใช้วิธีการ Jailbrake เครื่องแล้วหาแอพมาลง แต่คราวนี้ใน iOS8 ได้ทำการเปิดกว้างให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงในส่วนของคีย์บอร์ดได้แล้ว

งานนี้ทางด้าน CEO ของแอพ SwiftKey ที่เป็นคีย์บอร์ดแบบ Swipe (ลากนิ้วบนหน้าจอ) ที่มีคนโหลดใช้กว่า 200 ล้านคนบน Android ก็ได้ตอบรับการเรื่องนี้ทันที โดยบอกว่าเมื่อตอนต้นปี 2014 นั้นก็ได้ส่งแอพ SwiftKey Note ที่เป็นแอพสำหรับจดบันทึกที่ซิงค์กับ Evernote และมีระบบคาดเดาคำศัพท์ได้ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อ Apple เปิดทางให้สามารถทำแอพคีย์บอร์ดได้ SwiftKey ก็พร้อมที่จะพัฒนาให้กับ iOS8 ด้วยเช่นกัน

ที่มา : Cnet

Highlight

iPhone จะขึ้นราคาไหม ?​ ควรรีบซื้อ หรือ รอเปิดตัว ?

03/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ ของเล่นสุดคิวต์ ที่อาจใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 1,500 ปี

03/07/2026
Read More

ผู้บริโภคสูงสุด 10% แรกของโลก สร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมสูงถึง 5.7 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี

03/07/2026
Read More

ซีพี-ทรู เดินหน้าสร้างผู้นำแห่งอนาคต ผ่าน “True Alpha Internship 2026” เปลี่ยนสนามฝึกงานสู่ Innovation Sandbox

03/07/2026
Read More

ทรูเปิดมุมมองใหม่สู่การเข้าใจผู้บริโภคยุค AI ผ่านเวที “Human Insights in the AI Era”

03/07/2026
Read More

Sony เตรียมเลิกทำแผ่นเกม PlayStation “แบบถาวร” ช่วงมกราคม 2028

02/07/2026
Read More

Related Content