ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอแบล็คเบอร์รี่ เชื่อแบรนด์ยังกลับมาฮอตเหมือนเมื่อก่อนได้-นอนยันไม่มีทางเจ๊งแน่นอน

Table of Content

จอห์น เฉิน ซีอีโอคนดังของ แบล็คเบอร์รี่ ให้สัมภาษณ์อย่างมั่นใจว่า แบรนด์มือถือชื่อดังของพวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดในตลาดได้ 99% หลังจากผลประกอบการไตรมาสล่าสุดโชว์กำไรเริ่มกระเตื้องขึ้นอีกครั้ง

ทั้งนี้ นายเฉินได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวบรูมเบิร์กถึงโอกาสที่บริษัทจะกลับมาทำกำไรเป็นกอบเป็นกำเหมือนครั้งในอดีต ซึ่งเขาก็ได้มองในแง่ดีว่า ยังมีโอกาสสำหรับแบล็คเบอร์รี่ในตลาดสมาร์ทโฟนที่จะประสบความสำเร็จถึง 99% พร้อมทั้งเผยเป็นนัยว่าพวกเขามีแพลนจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ นอกจาก แบล็คเบอร์รี่ ในช่วงเดือนมิถุนายนปีหน้า

ซีอีโอคนดังยังได้กล่าวต่อว่า BlackBerry Classic จะเป็นสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวกของบีบี ที่เคยใช้งานบีบีรุ่นเก่าอย่าง BlackBerry Bold 9900 แต่ก็สามารถใช้งานระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยอย่าง BlackBerry 10.3.1 ด้วย ในขณะที่ BlackBerry Passport นั้นนายเฉินมองว่าจะเป็นตัวเลือกสำหรับกลุ่มเป้าหมายในตลาดใหม่มากกว่า พร้อมทั้งกัน เขายังได้เปิดเผยด้วยว่า แบล็คเบอร์รี่สามารถขายได้ถึง 93% จากสินค้าทั้งหมดของพวกเขาในไตรมาสล่าสุด ยอดจองของรุ่น Passport ที่มากขึ้น ทำให้ตัวเลขในผลประกอบการไตรมาสที่ 4 น่าจะมีทิศทางในเชิงบวกเช่นกัน

ที่มา : crackberry

Highlight

รวยไม่ไหว ! คนละครึ่งพลัสเฟส 2 เริ่มหลังสงกรานต์ 2569 เช็กผู้มีสิทธิลงทะเบียน เปรยรอบนี้มี AI ช่วยวิเคราะห์ผล

31/03/2026
Read More

aCommerce ลงนามร่วมกับ USTDA ผนึกกำลัง Ai-ssistance และ Microsoft ร่วมปูทางไทยสู่ผู้นำอีคอมเมิร์ซ

31/03/2026
Read More

ทรู ดิจิทัล อคาเดมี จับมือ Thoughtworks ปั้น ‘Enterprise AI Adoption’ ยกระดับองค์กรไทยสู่มาตรฐานโลก

31/03/2026
Read More

หนัง VS โลกจริง ทำไมแค่รับสาย แต่เงินหายออกจากบัญชี ?

31/03/2026
Read More

แผนรับวิกฤต ! “ไทยช่วยไทย” คุมราคาสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 50% เริ่ม 1 เม.ย. นี้

30/03/2026
Read More

สำเร็จแล้ว ! นักวิทย์เปลี่ยนขยะ ‘พลาสติก’ ให้เป็น ‘ยารักษาโรคพาร์กินสัน’

30/03/2026
Read More

Related Content